Audio Hà Nội - Xem phim cuối tuần: Peter Rabbit II

Audio Hà Nội - Xem phim cuối tuần: Peter Rabbit II Thông tin từ ban tổ chức: Giới thiệu phim Peter Rabbit II Đạo diễn: Will Gluck Thời lượng:  90 phút Thời gian: 09h30 Thứ Bảy, ngày 25 - 06 - 2022 Địa điểm: : Audio Hanoi – 22 Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Dẫn chương trình: MC Audio Hanoi -------------- Nội Dung:  Tiếp nối phần I Peter Rabbit là những thước phim ngộ nghĩnh, sống động về chú thỏ bướng bỉnh cố gắng lẻn vào vườn rau của người nông dân thì phần II là những chi tiết đã được nhà sản xuất sáng tạo và mở rộng hơn. Thông điệp ý nghĩa về tình bạn trong sáng, tình yêu thương gia đình cũng được lồng ghép một cách nhẹ nhàng, ý nhị và tinh tế. Là một bộ phim đẹp, thuần khiết và nhân văn, Audio Hanoi hy vọng góp một...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Giới thiệu phim Peter Rabbit II

Đạo diễn: Will Gluck

Thời lượng:  90 phút

Thời gian: 09h30 Thứ Bảy, ngày 25 - 06 - 2022

Địa điểm: : Audio Hanoi – 22 Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Dẫn chương trình: MC Audio Hanoi

--------------

Nội Dung: 

Tiếp nối phần I Peter Rabbit là những thước phim ngộ nghĩnh, sống động về chú thỏ bướng bỉnh cố gắng lẻn vào vườn rau của người nông dân thì phần II là những chi tiết đã được nhà sản xuất sáng tạo và mở rộng hơn. Thông điệp ý nghĩa về tình bạn trong sáng, tình yêu thương gia đình cũng được lồng ghép một cách nhẹ nhàng, ý nhị và tinh tế.

Là một bộ phim đẹp, thuần khiết và nhân văn, Audio Hanoi hy vọng góp một phần bé nhỏ trong việc tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ cho các con trong những ngày hè đầy ý nghĩa.

Cách thức tham gia:

Chương trình không bán vé, vào cửa miễn phí, Các quý vị khán giả vui lòng thông báo số lượng người đến xem để BTC chuẩn bị được chu đáo nhất.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện