Âu Dương Húc và dàn nam phụ điển trai nhưng vẫn khiến dân tình “chê”

Âu Dương Húc và dàn nam phụ điển trai nhưng vẫn khiến dân tình “chê” Những năm gần đây, dàn nam phụ trong các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ bất ngờ nổi lên vượt bậc, thậm chí có người còn lấn át luôn cả nam chính. Thế nhưng, theo mình thấy vẫn có các nam phụ, dù có nhan sắc và tạo hình cực phẩm thì vẫn không được lòng dân tình cho lắm. Cùng mình điểm qua xem là nhân vật nào nhé!Từ Hải Kiều vai Âu Dương Húc – phim Mộng Hoa LụcĐối với mình, nhân vật Âu Dương Húc này là đỉnh cao của “trai tồi” khi hội tụ hết những đặc điểm không thể nào tệ hơn nữa. Ban đầu, Âu Dương Húc được nữ chính Triệu Phán Nhi cứu sống, lo lắng cho hắn mọi thứ để hắn yên tâm đi thi, chỉ để lại một lời hứa hôn cho nàng. Đến khi thành tài thì hắn lại hủy...

Những năm gần đây, dàn nam phụ trong các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ bất ngờ nổi lên vượt bậc, thậm chí có người còn lấn át luôn cả nam chính. Thế nhưng, theo mình thấy vẫn có các nam phụ, dù có nhan sắc và tạo hình cực phẩm thì vẫn không được lòng dân tình cho lắm. Cùng mình điểm qua xem là nhân vật nào nhé!

Từ Hải Kiều vai Âu Dương Húc – phim Mộng Hoa Lục

Đối với mình, nhân vật Âu Dương Húc này là đỉnh cao của “trai tồi” khi hội tụ hết những đặc điểm không thể nào tệ hơn nữa. Ban đầu, Âu Dương Húc được nữ chính Triệu Phán Nhi cứu sống, lo lắng cho hắn mọi thứ để hắn yên tâm đi thi, chỉ để lại một lời hứa hôn cho nàng. Đến khi thành tài thì hắn lại hủy hôn ước, cưới con gái nhà Cao Thị hòng tìm cho bản thân chức quan to.

Nhân vật Âu Dương Húc này rất đúng với lời Phán Nhi từng nói, hắn là người “tàn độc, ngang ngược, vô đạo, thay lòng đổi dạ, bội tình bạc nghĩa”. Miệng thì một câu cùng ta yêu nàng, hai câu thì trong lòng ta chỉ có nàng, nhưng lại cưới người khác và ngỏ lời yêu cầu Triệu Phán Nhi về làm thiếp cho mình. Thêm nữa nha, về độ trà xanh thì ôi thôi, Âu Dương Húc đứng thứ hai chắc khó tìm được ai đứng đầu, trước mặt thì muốn bảo vệ cho người mình yêu, nhưng sau lưng lại tính kế với Phán Nhi. 

Và đặc biệt, anh trai này chính là điển hình nhất cho câu nói “có không giữ, mất tiếc ghê”, khi ngày trước vì vinh hoa phú quý mà từ hôn Phán Nhi, đến khi nàng tìm được bến đỗ tốt hơn là Cố Thiên Phàm thì lại tỏ vẻ không cam lòng. Đúng là khiến người ta không ưa nổi chỉ một giây mà!

>>Xem thêm: Nhan sắc thất thường của Nhiệt Ba trong những buổi livestream mới đây

Viên Hạo vai Mục Tử Chính – phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Tên tuổi Viên Hạo được biết đến nhiều hơn nhờ vai nam chính Tần Thượng Thành trong Nhất Dạ Tân Nương. Với vai chính này, anh chàng được yêu mến nhờ ngoại hình điển trai và tình yêu chân thành dành cho nữ chính. Đang yên ổn làm đảo chủ được thương yêu hết mực, Viên Hạo lại hóa “anh bán diều” Mục Tử Chính bị người người nhà nhà buông lời cay đắng trong Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ.

Vẫn vẻ đẹp trai ấy dù diện tạo hình dân quốc khá đơn giản, mộc mạc, nhưng vai nam phụ Mục Tử Chính thực sự khiến người xem thương không nổi. Nam phụ nhà người ta thì chân thành, âm thầm làm hết mọi thứ vì nữ chính, còn anh trai này ngoài việc gây rắc rối và phá cặp chính ra thì không làm được gì nên trò.

Đầu tiên là việc Mục Tử Chính trước mặt nữ chính thì tỏ vẻ là người chính nghĩa, tốt bụng nhưng thực chất lại là tên phản bội, không đáng mặt chính nhân. Tiếp đến là đoạn tình cảm dây dưa, không dứt khoát của anh và nữ chính khiến mình và kha khá khán giả phát mệt. Bởi mới nói nam phụ thì cũng phải có người này người kia, người thì yêu thương không hết, người thì nhắc thôi là “chê” ngay. 

La Vân Hi vai Nhuận Ngọc – phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Dù đây là một vai diễn thành công và khá kinh điển của La Vân Hi, nhưng mình thấy nhân vật Nhuận Ngọc của anh trong Hương Mật Tựa Khói Sương cũng gây nên rất nhiều tranh cãi chứ không hẳn là được yêu mến hoàn toàn. Trước hết thì vai diễn này trở nên nổi bật phần vì tạo hình của La Vân Hi thực sự quá đẹp, vừa ôn nhu vừa kiên cường, cộng thêm số phận bi thương khiến ai cũng phải động lòng.

Nhưng dù vậy, nhân vật này lại không được lòng rất nhiều người xem và fan nguyên tác. Đất diễn được thêm quá đà, màn hắc hóa tuy hợp với hoàn cảnh nhân vật, nhưng lại khiến mình không mấy thích bởi Nhuận Ngọc vốn hiền lành, tốt tính nay lại đi tình kế với những người đã đối tốt với mình và cố chấp phá hoại chuyện tình đẹp của Cẩm Mịch và Húc Phượng. 

Lý Đông Học vai Dận Lễ/ Qủa Quận Vương – phim Chân Hoàn Truyện

Nam phụ Quả Quận Vương trong Chân Hoàn Truyện từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi số phận bi thương và chuyện tình không có kết cục trọn vẹn với Chân Hoàn. Dù vậy thì mình thấy vẫn có khá nhiều người xem không mấy thiện cảm với nhân vật này.

Mình thấy đa số mọi người không mấy cảm mến vai diễn này là bởi theo vai vế thì Chân Hoàn vốn là chị dâu của Dận Lễ. Từ lúc nàng và Hoàng Thượng còn mặn nồng thì đôi khi Quả Quận Vương hành xử rất dễ gây hiểu lầm. Hai người ở bên nhau khoảng thời gian khi Chân Hoàn thành phế phi, đến lúc nàng quay lại làm phi tần của Hoàng Thượng thì không ít lần vì vương vấn tình cảm mà Dận Lễ đã đẩy Châu Hoàn vào tình thế nguy hiểm. 

Thay vì như vậy, thì mình sẽ thích hơn nếu Dận Lễ biết cách kiềm chế cảm xúc và bảo vệ người con gái mình yêu trong âm thầm.

Cả 4 nam phụ trên dù sở hữu ngoại hình xuất chúng, có người còn có câu chuyện bi thương đằng sau nhưng vẫn khiến mình và rất nhiều khán giả thương không nổi bởi một vài pha cư xử có hơi đi thẳng vào lòng đất. Vậy nên mới nói không phải cứ nam phụ nào đẹp trai là sẽ dành được hết sự thương yêu của người xem đâu nha. 

>>Xem thêm: Tạo hình đi show đẹp chẳng kém lúc đóng phim của Baby và mỹ nhân Cbiz

* Bài viết của Uyên Phương chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm đến các bộ phim Hoa Ngữ hay những drama hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hương Mật Tựa Khói Sương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây