Art Workshop - Lụa Việt Nam

Art Workshop - Lụa Việt Nam Tranh lụa hiện đại Việt Nam mới ra đời từ thập niên 1930. Điểm khác biệt nhất giữa kỹ thuật vẽ tranh lụa cổ và tranh lụa hiện đại Việt Nam là ở chỗ: tranh lụa cổ thường được vẽ trực tiếp trên lụa khô, trong khi quá trình tranh lụa hiện đại giống như sự nhuộm đi nhuộm lại màu lên mặt lụa; lụa được căng trên khung gỗ và trong quá trình vẽ họa sĩ có thể rửa lụa nhiều lần rồi vẽ tiếp tới khi như ý. Mỹ Thuật Yết Kiêu chào đón bạn tới buổi Art Workshop - LỤA VIỆT NAM  để có thể cùng nghiên cứu từng bước vẽ nên một tác phẩm tuyệt vời mang đậm tính dân tộc. Đặc biệt, sự kết hợp giữa lụa và hoa sen sẽ tạo ra một bức tranh vô cùng truyền thống! Cùng tới và thư giãn...
quảng cáo

Tranh lụa hiện đại Việt Nam mới ra đời từ thập niên 1930. Điểm khác biệt nhất giữa kỹ thuật vẽ tranh lụa cổ và tranh lụa hiện đại Việt Nam là ở chỗ: tranh lụa cổ thường được vẽ trực tiếp trên lụa khô, trong khi quá trình tranh lụa hiện đại giống như sự nhuộm đi nhuộm lại màu lên mặt lụa; lụa được căng trên khung gỗ và trong quá trình vẽ họa sĩ có thể rửa lụa nhiều lần rồi vẽ tiếp tới khi như ý.

Mỹ Thuật Yết Kiêu chào đón bạn tới buổi Art Workshop - LỤA VIỆT NAM  để có thể cùng nghiên cứu từng bước vẽ nên một tác phẩm tuyệt vời mang đậm tính dân tộc. Đặc biệt, sự kết hợp giữa lụa và hoa sen sẽ tạo ra một bức tranh vô cùng truyền thống! Cùng tới và thư giãn nhé!

Art Workshop - Lụa Việt Nam

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 17h00 - 20h30 Thứ bảy, ngày 13/07/2019

2. Địa điểm: Mỹ Thuật Yết Kiêu - Phòng 216, nhà A5 khu tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Bản đồ chỉ dẫn: https://goo.gl/maps/YY53UzEoVqiVvXBX8

3. Cách thức tham dự:

Chi phí cho buổi art workshopnày là 300.000vnđ/người.

>> Link đăng ký tại: ĐÂY

Chúng tớ đã chuẩn bị tất cả, trà và bánh.

Chỉ đợi mọi người đến thưởng thức và cùng nghiên cứu, vẽ tranh thôi!

Hẹn gặp lại các bạn tại Mỹ Thuật Yết Kiêu. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

+ SĐT: 0988 240 999

+ Fanpage: https://www.facebook.com/yetkieuart

+ Email: [email protected]