Art Talk: Trường Phái Ấn Tượng - TPS in Sài Gòn

Art Talk: Trường Phái Ấn Tượng - TPS in Sài Gòn Art Talk: Trường Phái Ấn Tượng - TPS in Sài Gòn Art talk này sẽ là một buổi giới thiệu về bối cảnh lịch sử nghệ thuật, kiểu cách sự hình thành của trường phái Ấn Tượng - Impressionism qua các tác phẩm của các danh hoạ tiêu biểu: Claude Monet, Camille Pissaro, Piere-Auguste Renoir, Alfred Sisley,..vv.. Ngoài ra chúng ta sẽ cùng bàn luận về sự ảnh hưởng của hội hoạ Ấn Tượng tới sự hình thành của trường cao đẳng mỹ thuật Đông Dương - vốn là tiền thân của đại học Mỹ Thuật Việt Nam sau này. Chương trình cảm thụ nghệ thuật là một trong những lớp học được quan tâm nhất tại The Painter's Studio. Qua những sự kiện này, chúng mình muốn giúp kết nối cộng đồng với nghệ thuật. Nhiều bạn tìm đến với lớp học này để muốn tìm hiểu về lịch sử...
quảng cáo

Art talk này sẽ là một buổi giới thiệu về bối cảnh lịch sử nghệ thuật, kiểu cách sự hình thành của trường phái Ấn Tượng - Impressionism qua các tác phẩm của các danh hoạ tiêu biểu: Claude Monet, Camille Pissaro, Piere-Auguste Renoir, Alfred Sisley,..vv.. Ngoài ra chúng ta sẽ cùng bàn luận về sự ảnh hưởng của hội hoạ Ấn Tượng tới sự hình thành của trường cao đẳng mỹ thuật Đông Dương - vốn là tiền thân của đại học Mỹ Thuật Việt Nam sau này.

Chương trình cảm thụ nghệ thuật là một trong những lớp học được quan tâm nhất tại The Painter's Studio. Qua những sự kiện này, chúng mình muốn giúp kết nối cộng đồng với nghệ thuật. Nhiều bạn tìm đến với lớp học này để muốn tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật, hay đơn giản là chỉ muốn học cách xem tranh, hiểu về chất liệu cũng như xây dựng cho mình một gu thẩm mĩ nghệ thuật.

Art Talk Trường Phái Ấn Tượng - TPS in Sài Gòn

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ART TALK

1. Thời gian: 18h30 - 20h30 Thứ bảy ngày 22/02/2020

2. Địa điểm: THINK SPACE - 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

3. Số lượng học viên: 25-30 người

4. Diễn giả: Vu Do (Vũ Đỗ)

Vu Do là một hoạ sĩ, nhà giáo dục về nghệ thuật tại Hà Nội, Việt Nam. Mục tiêu của các nghiên cứu, giảng dạy của anh là chia sẻ và lan toả nghệ thuật với công chúng. Vu Do tốt nghiệp Viện Hàn Lâm Mỹ Thuật Pennsylvania (PAFA). Anh đã tham gia giảng dạy các chương trình hội hoạ và cảm thụ nghệ thuật tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), Đai Học Mỹ Thuật Việt Nam, Đại Học Quốc Gia,v.v. Anh là nhà sáng lập của The Painter’s Studio, một trường nghệ thuật dành những người yêu thích, muốn tìm hiểu về nghệ thuật. Hiện anh đang nghiên cứu về hạt màu, kĩ thuật hội hoạ cổ Bắc Việt từ thế kỉ 17 đến thế kỉ 19.

5. Cách thức tham dự chương trình:

Đăng kí theo form dưới đây: https://forms.gle/wAdZYFtFGK5eqa667

BTC đã bắt đầu nhận được đơn đăng kí, trong khi đó số lượng người tham gia lại có hạn. Vì vậy, nếu các bạn muốn chắc chắn mình sẽ được tham dự, hãy chuyển khoản học phí là 150.000VND qua tài khoản dưới đây để confirm chỗ ngồi cho mình nhé:

+ Chủ TK: Do Bac Vu

+ Số TK: 0011004256532

+ Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hà Nội

+ Nội dung chuyển khoản: Họ tên - CTNT Academy

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0936640489 (Ms. Thu)

______________

 

The Painter's Studio được thành lập năm 2015 bởi hoạ sĩ Vu Do với ước mơ mang nghệ thuật đến gần hơn với cộng đồng. Anh tốt nghiệp Viện Hàn Lâm Mỹ Thuật Pennsylvania Mỹ chuyên ngành sơn dầu. Anh tin rằng ai cũng có thể bắt đầu theo đuổi và tìm hiểu nghệ thuật một cách bài bản, nghiêm túc dưới sự hướng dẫn và định hướng phù hợp. Chúng ta học nghệ thuật không chỉ để trở thành nghệ sĩ, đôi khi chỉ là để hiểu hơn, để cảm nhận được cái đẹp. Các chương trình của The Painter's Studio đều được xây dựng dựa trên chương trình đại học nghệ thuật của Mỹ.