“Aquaman” trở thành phim đầu tiên của DCEU chạm mốc 1 tỷ đô doanh thu!

“Aquaman” trở thành phim đầu tiên của DCEU chạm mốc 1 tỷ đô doanh thu! [ad_1] Aquaman đã chứng tỏ được mình là sự hồi sinh của vũ trụ điện ảnh DC khi nhận được hầu hết các đánh giá tích cực và vượt qua cả những kỳ vọng gắt gao nhất. Aquaman đã chính thức vượt qua con số 1 tỷ đô-la doanh thu tại phòng vé trên toàn thế giới. Ra mắt sau Justice League một năm, đã có rất nhiều áp lực đối với James Wan khi phải xây dựng Aquaman như một con “át chủ bài” đánh dấu sự trở lại của vũ trụ điện ảnh DC (DCEU). May mắn thay, đó chính xác là những gì đã xảy ra. Gây nên cơn sốt cho người hâm mộ nhờ độ “mặn” từ biển cả của mình trong suốt kỳ nghỉ lễ, Aquaman đã thống trị phòng vé kể từ khi ra rạp vào cuối tháng 12 – đặc biệt là ở...
quảng cáo

Aquaman đã chứng tỏ được mình là sự hồi sinh của vũ trụ điện ảnh DC khi nhận được hầu hết các đánh giá tích cực và vượt qua cả những kỳ vọng gắt gao nhất.

Aquaman đã chính thức vượt qua con số 1 tỷ đô-la doanh thu tại phòng vé trên toàn thế giới. Ra mắt sau Justice League một năm, đã có rất nhiều áp lực đối với James Wan khi phải xây dựng Aquaman như một con “át chủ bài” đánh dấu sự trở lại của vũ trụ điện ảnh DC (DCEU). May mắn thay, đó chính xác là những gì đã xảy ra.

Gây nên cơn sốt cho người hâm mộ nhờ độ “mặn” từ biển cả của mình trong suốt kỳ nghỉ lễ, Aquaman đã thống trị phòng vé kể từ khi ra rạp vào cuối tháng 12 – đặc biệt là ở thị trường quốc tế. Aquaman được xếp hạng là bộ phim của Warner Bros. (WB) “mang về doanh thu cao nhất từng có ở Trung Quốc”.

Bộ phim mới nhất của DC đã vượt qua doanh thu của những tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh khác nhau như Suicide Squad, Wonder Woman, Thor: Ragnarok và Guardians of the Galaxy Vol. 2. Với sự hấp dẫn của Aquaman, không có gì ngạc nhiên nói khi đây là tựa phim hàng đầu của DCEU và chắc chắn đã được tham gia “hội nhóm tỷ đô” của các bộ phim điện ảnh ăn khách.

Theo Forbes, Aquaman đã vượt qua cột mốc 1 tỷ đô-la doanh thu phòng vé, trở thành bộ phim thứ 37 trong lịch sử thu về được số tiền đó. Đây là bản chuyển thể truyện tranh của DC đầu tiên kể từ The Dark Knight của Christopher Nolan thu về 1 tỷ đô la trên toàn cầu. Aquaman là những gì WB cần khi họ đang cố gắng tìm một hướng đi mới cho các bộ phim DC của mình. Vào năm 2017 Wonder Woman đã cho họ một nhân vật quan trọng để xây dựng và bây giờ hãng phim đã có thêm một người ưng ý.

Hy vọng rằng đây sẽ là bàn đạp cho những điều thú vị sắp tới của DCEU. Trong vài tháng nữa, Shazam! sẽ ra mắt và WB mong muốn mang đến một nhân vật nữa có thể khuấy đảo công chúng. Sự phấn khích cho bộ phim đó vẫn còn rất cao, phần lớn là do đoạn trailer được công chiếu trong San Diego Comic-Con mùa hè năm ngoái. Có lẽ Arthur Curry, Diana Prince và Billy Batson sẽ là ba ngôi sao trụ cột của DC Films khi họ bước vào một kỷ nguyên mới.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Tu1ed5ng-biu00ean-tu1eadp-mu1ea3ng-truyu1ec7n-tranh-Marvel-khen-u2018Aquamanu2019-nu1ee9c-nu1edf.jpg","width":825,"height":464},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}