‘Annabelle 3’ ấn định ngày ra mắt sớm hơn trong mùa hè năm nay

quảng cáo

[ad_1]

Dự án ‘Annabelle 3’ sẽ ra mắt sớm hơn một tuần so với thời gian dự kiến vào đầu tháng 7 như ban đầu.

 

Có vẻ như các thương hiệu phim của mọi thể loại luôn cố gắng mô phỏng sự thành công với Marvel cho vũ trụ điện ảnh của họ. Một thương hiệu chắc chắn đang đạt được thành công với nỗ lực đó, và đó chính là ‘The Conjuring’ của James Wan. Với ‘Annabelle 3’ hiện đang chuẩn bị được ra mắt, bộ phim về con búp bê được người hâm mộ chờ đợi được đẩy ngày ra mắt vào một thời điểm sớm hơn so với dự tính ban đầu. Thay vì khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7, nó đã được chuyển đến ngày 28 tháng 6 năm 2019.

annabelle-3-cuong-phim

Bộ phim thứ sáu trong Vũ trụ kết hợp cuối cùng sẽ đưa Annabelle trở lại mạch truyện chính của nhà Warrens. Cụ thể hơn là liên quan đến cô con gái mười tuổi của họ. Theo một số thông tin về phim, nó sẽ mang lại câu chuyện khi hai nhà điều tra huyền bí Ed và Lorraine Warren giữ con búp bê trong phòng chứa các đồ vật trong nhà của họ. Khi con búp bê đánh thức linh hồn ác quỷ trong căn phòng, nó mang lại một đêm kinh hoàng cho cô con gái trẻ của cặp vợ chồng và bạn bè của cô.

annabelle-doll-cuong-phim

Nghe có vẻ như bộ phim sẽ là một dạng kinh dị của ‘Night at the Museum’, và nó có thể thực sự tệ hoặc thực sự tốt tùy thuộc vào cách bạn nhìn. Dù bằng cách nào, thương hiệu ‘The Conjuring’ và các bản ngoại truyện của nó không có dấu hiệu chậm lại. Chúng tôi còn có ‘The Conjuring 3’, ‘The Crooked Man’, và một bộ phim tiềm năng mang tên ‘The Nurse’, và bất cứ điều gì mà họ thực hiện tại Warner Bros.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Geek

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/annabelle-3-doll-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}