Ảnh mới từ ngoại truyện "Hobbs & Shaw" của The Rock và Jason Staham khiến dân tình "dậy sóng"!

quảng cáo

[ad_1]

Mùa hè năm 2019 vốn đã nhộn nhịp nay sẽ càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với siêu phẩm “Hobbs & Shaw” của hai ngôi sao The Rock và Jason Staham.

Mặc dù thương hiệu Fast & Furious đã xuất hiện từ năm 2001, trải qua tổng cộng là 8 phần nhưng sức hút của các phần phim vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt, kể từ khi Dwayne “The Rock” Johnson xuất hiện từ phần 5, “Fast Five” năm 2011 thì càng ngày những phần phim về sau lại càng thu hút hơn.

luke hobbs cuong phim

Có thể nói, tuy không phải nhân vật chính nhưng “The Rock” cũng đã sớm trở thành một phần không thể thiếu của “Fast & Furious”, thậm chí có khi còn trở thành tâm điểm của sự chú ý và chiếm được cảm tình của khán giả. Vì vậy, không lạ gì khi nam diễn viên được ưu ái một phần phim riêng mang tên “Hobbs & Shaw” cùng người bạn đồng hành Jason Staham, diễn viên đã có bề dày kinh nghiệm đối với những vai hành động và cũng là một trong những nhân vật khá ấn tượng của cả loạt phim khi có cú chuyển mình ngoạn mục từ vai phản diện sang chính diện.

hobbs and shaw cuong phim

Mới đây, hình ảnh mới nhất của ba nam diễn viên Jason Statham, Idris Elba và Dwayne Johnson từ “Hobbs & Shaw” khiến nhiều fans trầm trồ vì bộ ba trông quá ngầu:

Screen Shot 2019-01-27 at 9.08.19 PM

Bài post mới nhất của The Rock trên Instagram nhấn mạnh vai trò của “luật sư ngoài vòng pháp luật” Hobbs, “điệp viên quốc tế” Shaw và Brixton độc ác làm cho nhiều người tò mò không biết liệu phần phim này có thể nối tiếp thành công vang dội của cả 8 phần “Fast & Furious” đã rất nổi tiếng trước đó hay không.

Hobbs & Shaw, đúng như tiêu đề, Luke Hobbs sẽ “song kiếm hợp bích” cùng gã lính đánh thuê Deckard Shaw để đối đầu với một mối đe dọa mới ẩn chứa bên trong một nhân vật bí ẩn tên Brixton (Idris Elba). Trong năm 2017, Hobbs và Shaw đã có dịp phối hợp ăn ý trong The Fate of the Furious, cả hai cùng tung hứng nhiều pha hành động khá đẹp mắt cùng những cuộc đối thoại hài hước khiến các fans thích thú  điều này đã giúp truyền cảm hứng cho ý tưởng về phần ngoại truyện này.

Phần ngoại truyện đang được biên kịch bởi Chris Morgan, chỉ đạo bởi đạo diễn David Leitch, người đứng sau thành công của Deadpool 2. “Hobbs & Shaw” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 2 tháng 8 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/hobbs-and-shaw-2-cuong-phim.jpg","width":970,"height":545},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}