Anh Đồng ngày nào cũng có ngày bị một con vật dọa sợ

Anh Đồng ngày nào cũng có ngày bị một con vật dọa sợ Sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, bộ phim truyền hình mới mang tên Ga-ra Hạnh Phúc với góc nhìn tươi trẻ, tích cực về cuộc sống lên sóng bắt đầu từ ngày 8/8. Nghe thông tin này, tôi vô cùng háo hức để xem những đoạn giới thiệu đầu tiên. Đáng nhớ và thú vị nhất có lẽ là nhân vật Trung (Duy Hưng), tôi không ngờ anh Đồng (Mùa Hoa Tìm Lại) hầm hố ngày nào cũng có ngày bị một con vật dọa sợ. >> Xem thêm: Quỳnh Kool “xuống tóc” đóng Gara Hạnh Phúc - phim giờ vàng VTV3 Mới xem những phân cảnh đầu tiên thôi mà tôi đã cười xỉu về nhân vật này của Duy Hưng, bên cạnh đó Quỳnh Kool và Duy Hưng chính là những người “chiếm spotlight” nhiều nhất. Nếu như nữ diễn viên Đừng Bắt Em Phải Quên...

Sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, bộ phim truyền hình mới mang tên Ga-ra Hạnh Phúc với góc nhìn tươi trẻ, tích cực về cuộc sống lên sóng bắt đầu từ ngày 8/8. Nghe thông tin này, tôi vô cùng háo hức để xem những đoạn giới thiệu đầu tiên. Đáng nhớ và thú vị nhất có lẽ là nhân vật Trung (Duy Hưng), tôi không ngờ anh Đồng (Mùa Hoa Tìm Lại) hầm hố ngày nào cũng có ngày bị một con vật dọa sợ.

>> Xem thêm: Quỳnh Kool “xuống tóc” đóng Gara Hạnh Phúc - phim giờ vàng VTV3

Mới xem những phân cảnh đầu tiên thôi mà tôi đã cười xỉu về nhân vật này của Duy Hưng, bên cạnh đó Quỳnh Kool và Duy Hưng chính là những người “chiếm spotlight” nhiều nhất. Nếu như nữ diễn viên Đừng Bắt Em Phải Quên đã thay đổi đầy cá tính với mái tóc ngắn, Duy Hưng lại khiến tôi phải cười ngã ngửa vì những biểu cảm thú vị cùng với điệu nói luôn thêm chữ “sờ” vào trong câu.

Hóa ra anh chàng làm việc ở ga-ra của Khải (Bảo Anh). Vì được anh chàng giúp đỡ trong lúc khó khăn hoạn nạn nên Trung luôn ghi nhớ công ơn và tôn trọng vị ân nhân này. Dù “giao diện” bên ngoài vẫn có nét dữ dằn thường thấy nhưng bên trong Trung “trâu” lại khá yếu đuối. 

Chả là người đàn ông với vẻ ngoài siêu ngầu này chỉ cần nhìn thấy gà là tá hỏa “chạy mất dép”. Nhìn vẻ ngoài cao to lực lưỡng như vậy mà lại sợ gà là chưa gì tôi đã thấy hài rồi đó, đã vậy anh còn thường xuyên bị đồng nghiệp trong ga-ra dọa nạt. Những phân đoạn Duy Hưng mếu máo khi đồng nghiệp dùng đầu gà và chổi lông gà hù dọa làm tôi cười muốn xỉu, trông cũng tội mà thôi cũng kệ, vì nó vui mà!

Con gà chắc cũng phải tủi thân lắm khi chẳng làm gì mà cũng bị “kỳ thị”. Sợ gà sống thôi đã đành, đằng này đến cây chổi lông gà hay cái chân gà luộc vô tri vô giác anh chàng cũng sợ. Là một người có niềm đam mê vô tận với thịt gà, tôi cảm thấy Trung quá thiệt thòi khi không ăn được một tinh hoa ẩm thực như vậy. Nhìn dáng vẻ sợ sệt đó của Trung “trâu”, tôi không còn thấy chút bóng dáng nào của những tay kẻ xấu cộm cán như Đạo “đá” trong Hồ Sơ Cá Sấu hay Việt “sói” trong Mê Cung.

Ngoài ra theo như tôi được biết, anh chàng sẽ là một thành phần quan trọng trong tuyến tình cảm với Sơn Ca (Quỳnh Kool). Nhưng cô này dường như cũng có mối quan hệ mập mờ với Khải - chủ ga-ra. Bởi vậy nên tôi khá tò mò, không biết anh chàng Trung này sẽ đi theo tiếng gọi con tim hay là tình nghĩa anh em đây nữa. Chưa gì tôi thấy pha sợ gà khiếp vía này đã mất điểm trong mắt Sơn Ca một phần rồi đó, liệu rằng cô nàng sẽ thông cảm cho chứng bệnh “lạ” này của Trung “trâu” hay không?

Có thể nói, mỗi nhân vật trong Ga-ra Hạnh Phúc đều có tính cách độc đáo, sắc nét. Không ai trong số họ có cuộc đời hoàn toàn thuận lợi. Quá khứ nhiều trắc trở, hiện tại lắm bận lòng, mỗi người có một cách thức “ứng phó” riêng với vấn đề của mình. Và Trung cũng không nằm ngoài số đó, dù vẻ ngoài luôn vui vẻ và làm “cây hề” cho mọi người nhưng tôi nghĩ anh cũng có những nỗi khổ vì quá khứ khi xưa của bản thân.

Tôi nghĩ, chứng sợ gà của Trung “trâu” sẽ góp phần khiến cho những khán giả phải cười nghiêng ngả cho mà xem. Bộ phim Ga-ra Hạnh Phúc sẽ lên sóng lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 8-8. Cùng tôi đón xem để biết vì sao chàng Trung “trâu” này lại có nỗi sợ buồn cười như thế nhé!

>> Xem thêm: Duy Hưng từ Đồng cục súc Mùa Hoa Tìm Lại đến “cây hề” Ga-ra Hạnh Phúc

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây