Angelababy giờ lại được kỳ vọng gánh Phong Khởi Lũng Tây mới lạ chứ!

Angelababy giờ lại được kỳ vọng gánh Phong Khởi Lũng Tây mới lạ chứ! Diễn xuất của Angelababy không tốt là điều mà ai cũng biết rồi, thậm chí cô ấy còn khiến cho nhiều bộ phim thất bại thảm hại luôn. Với danh tiếng không mấy đẹp đẽ bên mảng phim nên nhiều đạo diễn lớn cùng các nam diễn viên nổi tiếng đều chẳng nguyện ý hợp tác với Angelababy. Cộng thêm việc rời xa vòng tay của Huỳnh Hiểu Minh nên tài nguyên trong tay Angelababy không chất lượng lắm, nhận được bộ phim lớn như Phong Khởi Lũng Tây nhưng cũng chỉ là nữ phụ phiên 6 mà thôi.Carole nghe nói Angelababy muốn dựa vào danh tiếng của Phong Khởi Lũng Tây để làm bước đệm cho mình tiến xa hơn trong sự nghiệp, lỡ đâu còn có khả năng đoạt được giải thưởng nữa. Nhưng trái với suy nghĩ ban đầu của Angelababy, Phong Khởi Lũng Tây khi lên...
quảng cáo

Diễn xuất của Angelababy không tốt là điều mà ai cũng biết rồi, thậm chí cô ấy còn khiến cho nhiều bộ phim thất bại thảm hại luôn. Với danh tiếng không mấy đẹp đẽ bên mảng phim nên nhiều đạo diễn lớn cùng các nam diễn viên nổi tiếng đều chẳng nguyện ý hợp tác với Angelababy. Cộng thêm việc rời xa vòng tay của Huỳnh Hiểu Minh nên tài nguyên trong tay Angelababy không chất lượng lắm, nhận được bộ phim lớn như Phong Khởi Lũng Tây nhưng cũng chỉ là nữ phụ phiên 6 mà thôi.

Carole nghe nói Angelababy muốn dựa vào danh tiếng của Phong Khởi Lũng Tây để làm bước đệm cho mình tiến xa hơn trong sự nghiệp, lỡ đâu còn có khả năng đoạt được giải thưởng nữa. Nhưng trái với suy nghĩ ban đầu của Angelababy, Phong Khởi Lũng Tây khi lên sóng đã rơi vào tình trạng flop với mức rating một đường đi xuống dù chiếu ngay trên CCTV8 hẳn hoi đấy. Nhìn thành tích rating có khi rơi xuống dưới mức 0.5% mà chán chẳng buồn nói luôn. Carole tin chắc dân tình ai cũng bất ngờ khi thấy Phong Khởi Lũng Tây thảm hại như vậy.

Rating đến mức sắp chạm đáy của Phong Khởi Lũng Tây nhìn mà chán thật ấy.

Và một điều kỳ lạ đã xuất hiện, có liên quan đến Angelababy đấy các bạn ạ. Theo những số liệu được đưa ra thì ở khoảng thời điểm đến phân cảnh của Angelababy thì rating bỗng lên cao, vượt mốc 0.7% luôn và khi cô ấy hết cảnh thì mức rating kia lại giảm ngay, xuống tầm khoảng 0.6%. Nghe lạ chưa, tưởng vô lý nhưng sự thật lại như vậy đấy khi mà khán giả bỗng dưng xem phim chỉ vì Angelababy, đúng là kỳ tích mà.

Rating của Phong Khởi Lũng Tây bỗng nhiên cao hơn khi đến đoạn có Angelababy.

Theo Carole thấy thì nội dung của Phong Khởi Lũng Tây bị đánh giá làm nhàm chán, không đến mức khó hiểu nhưng lại không kịch tính và có sức hút để níu chân khán giả. Còn Angelababy sở dĩ được chú ý đến là bởi vì cô ấy trong Phong Khởi Lũng Tây rất xinh đẹp, cộng thêm khả năng tiếp thị nữa lại càng khiến khán giả muốn xem xem cô ấy liệu có tiến bộ gì trong phim này không. Đúng là Angelababy đã có tiến bộ thật, ít ra thì không có kiểu nhíu mày và trợn mắt với tần suất dày đặc như trước kia nữa.

Qua những bình luận của Cnet thì Angelababy hiện nay đang nhận được nhiều bình luận tích cực, đây chính là một dấu hiệu tốt đấy. Có lẽ chính điểm này ở Angelababy đã khiến cho khán giả muốn xem phân cảnh của cô ấy trong Phong Khởi Lũng Tây và khiến mức rating cao vọt hẳn lên. Chẳng rõ có phải là nói quá hay không nữa mà giờ một nữ phụ phiên 6 như Angelababy gần như trở thành người gánh phim ấy.

Như Carole đã nói ở trên thì ngày trước, khán giả không tin tưởng vào khả năng gánh phim của Angelababy, thậm chí còn sợ cô ấy liên lụy cả đoàn phim. Nhưng có ai ngờ đâu Angelababy lại có một cú lội ngược dòng gây bất ngờ đến như vậy, có người khen diễn xuất của cô ấy và cô ấy còn được kỳ vọng sẽ gánh luôn Phong Khởi Lũng Tây nữa chứ. Mong sao diễn xuất của cô ấy sẽ thật sự bùng nổ ở các phân cảnh tiếp theo và giữ được phong độ ổn định.

Nói chung, Angelababy vẫn có những phản hồi trái chiều đấy nhưng không còn quá mức tiêu cực như ngày trước nữa. Nếu Angelababy có thể cải thiện được diễn xuất thì đây chắc chắn là một điều rất tốt bởi dựa vào diễn xuất thì mới đi xa hơn mà.

>>> Xem thêm: Angelababy được khen diễn xuất trong Phong Khởi Lũng Tây

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!