"ĂN UỐNG THẢ PHANH" TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC QUỐC TẾ - HUẾ 2018

quảng cáo

Liên hoan ẩm thực quốc tế - Huế 2018 với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Huế” sẽ diễn ra từ ngày 28/04 đến 02/05/2018 trong khuôn khổ các hoạt động của Festival Huế 2018. Đây là một hoạt động ẩm thực đặc sắc, được các du khách trong nước và quốc tế hân hoan chờ đợi trong mỗi kì Festival Huế diễn ra.

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những nét độc đáo và tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng các vùng miền Việt Nam, của xứ Huế đến với với thực khách trong nước và quốc tế; đồng thời, mở rộng cơ hội quảng bá và giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia với du khách và bạn bè quốc tế; sự kiện hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế; là cơ hội để các nghệ nhân phô diễn những kỹ thuật, kỹ năng chế biến món ăn và tăng cường hơn nữa việc giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm thị trường, hợp tác đầu tư…

Liên hoan sẽ diễn ra tại Công viên Thương Bạc, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Huế, trong đó dự kiến 20 – 30 gian hàng dành cho các nước tham gia cùng nhiều gian hàng của các nhà hàng, vùng ẩm thực nổi tiếng trong cả nước.

Ngoài ra Liên hoan Ẩm thực Quốc tế - Huế 2018 sẽ có nhiều chương trình phong phú và hấp dẫn như: biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng; mỗi quốc gia, vùng miền sẽ lựa chọn trình diễn, chế biến những món  ăn đặc trưng, giúp du khách có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc.

Nghe thôi mà đã thấy “dạ dày sôi sục” rồi đúng không các bạn? Hẹn gặp lại các bạn tại Liên hoan ẩm thực quốc tế - Huế 2018 nhéeeeee!

(Nguồn: foody.vn)