An Lạc Truyện có nguy cơ đắp chiếu vì Cung Tuấn dính lùm xùm không hay

An Lạc Truyện có nguy cơ đắp chiếu vì Cung Tuấn dính lùm xùm không hay Sau Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba còn một bộ cổ trang nữa chờ phát sóng là An Lạc Truyện đóng cùng Cung Tuấn. Xu cà na là mới đây, nam chính của bộ phim bất ngờ vướng vào lùm xùm không hay liên quan đến việc đã có con và giấu tuổi thật. An sau khi hay tin cũng vô cùng chấn động, bởi từ ngày nổi lên nhờ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn chưa từng vướng phải ồn ào nào quá lớn. >> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đắc tội nhà đầu tư vì từ chối ngôn tình để đóng điện ảnh Theo An hóng hớt được thì vào đêm 5/4, các blogger đồng loạt đưa tin về một tài khoản có tên là Gongjun91 (Gongjun là phiên âm tên của Cung Tuấn), bị phát hiện từng đăng bài dò hỏi về vấn đề kiểm tra trước...
quảng cáo

Sau Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba còn một bộ cổ trang nữa chờ phát sóng là An Lạc Truyện đóng cùng Cung Tuấn. Xu cà na là mới đây, nam chính của bộ phim bất ngờ vướng vào lùm xùm không hay liên quan đến việc đã có con và giấu tuổi thật. An sau khi hay tin cũng vô cùng chấn động, bởi từ ngày nổi lên nhờ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn chưa từng vướng phải ồn ào nào quá lớn.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đắc tội nhà đầu tư vì từ chối ngôn tình để đóng điện ảnh

Theo An hóng hớt được thì vào đêm 5/4, các blogger đồng loạt đưa tin về một tài khoản có tên là Gongjun91 (Gongjun là phiên âm tên của Cung Tuấn), bị phát hiện từng đăng bài dò hỏi về vấn đề kiểm tra trước khi sinh. 

Cụ thể hơn, tài khoản Gongjun91 đã lập được khoảng 10 năm. Năm 2012, tài khoản này đăng bài ẩn danh hỏi về xét nghiệm sàng lọc hội chứng Down trước khi sinh trên Zhidao Baidu. Đến năm 2020, câu hỏi này được cho là bị chuyển sang nền tảng con của Baidu để làm phong phú nội dung. Hành động này vô tình là lộ username vì cả hai câu hỏi đều giống nhau. Mặt khác. Một cư dân mạng làm kiểm tra ID thì phát hiện người đặt câu hỏi đó có user name là Gongjun91.

Tiếp tục tìm hiểu thêm, người lần ra tài khoản Gongjun91 đã đi lục lại loạt bài đăng cũ, phát hiện tài khoản này năm 2011 từng đăng bài hỏi về vấn đề thi Đại học Đông Hoa. Trùng hợp thay, Cung Tuấn cũng theo học trường Đại học Đông Hoa này. Ngoài ra, tài khoản Gongjun91 còn để lại số QQ, cung hoàng đạo là Nhân Mã và cung này trùng khớp với nam diễn viên.

Để biết rõ hơn, cư dân mạng đã cất công đi tìm tài khoản QQ này thì thấy nó đã đổi phần giới thiệu, còn cài đặt hạn chế xem ngay trong đêm xảy ra vụ việc. Không chỉ bị nghi có con, netizen còn đặt ra nghi vấn khác, đó là Cung Tuấn khai tuổi sai, cho rằng nam diễn viên sinh năm 1991 chứ không phải 1992 như đã từng nhận.

Trước loạt dưa chấn động này của Cung Tuấn, fan vô cùng lo lắng cho nam diễn viên. Bên cạnh đó, những người mong chờ bộ phim An Lạc Truyện cũng như ngồi trên đống lửa. Đơn giản, nếu Cung Tuấn thực sự khai sai tuổi và đã có con nhưng che giấu, rất dễ sẽ bị ảnh hưởng tới sự nghiệp. 

Mà thời điểm này, nếu Cung Tuấn gặp chuyện thì những tác phẩm của anh cũng chịu chung số phận. Xu nhất chính là An Lạc Truyện, bởi bộ phim còn đang lên kế hoạch phát sóng vào hè này.  

>> Xem thêm: Nam phụ Thiên Cổ, Ngự Giao Ký thay nhau nuôi vợ con dùm tình địch 

Hiện tại, An vẫn rất lo ngại về loạt đồn đoán không hay của Cung Tuấn. Dù cho không đến bước đường như Đặng Luân trước đó, nhưng chuyện này chắc chắn ảnh hưởng đến anh. An Lạc Truyện cũng sẽ khó có thể lên sóng ngay, thậm chí là phải xếp kho chờ mọi chuyện qua đi. 

>>>Xem thêm: Nếu Nhiệt Ba rời khỏi Gia Hành thì có phải quyết định đúng đắn?

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!