An Lạc Truyện bét bảng

An Lạc Truyện bét bảng Mới đây, An đã đọc được một bảng thống kê lượt hẹn xem trước của loạt phim Hoa Ngữ chuẩn bị lên sóng. Theo đó, vị trí đứng đầu khiến An không quá bất ngờ, thế nhưng phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ngỡ ngàng vì thứ hạng quá thấp.7. An Lạc Truyện – 1,05 triệuXếp ở vị trí bét bảng là bộ phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính. Dù là bộ phim kết hợp của 2 lưu lượng đẹp trai, xinh gái thế nhưng An khá bất ngờ khi An Lạc Truyện lại chỉ có hơn 1,05 triệu người hẹn xem trước. Có vẻ như khán giả đã không còn quá tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn nữa rồi.>>Xem thêm: Top 6 phim ngược sắp chiếu: Bộ của Dương Tử, Tiêu Chiến...
quảng cáo

Mới đây, An đã đọc được một bảng thống kê lượt hẹn xem trước của loạt phim Hoa Ngữ chuẩn bị lên sóng. Theo đó, vị trí đứng đầu khiến An không quá bất ngờ, thế nhưng phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ngỡ ngàng vì thứ hạng quá thấp.

7. An Lạc Truyện – 1,05 triệu

Xếp ở vị trí bét bảng là bộ phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính. Dù là bộ phim kết hợp của 2 lưu lượng đẹp trai, xinh gái thế nhưng An khá bất ngờ khi An Lạc Truyện lại chỉ có hơn 1,05 triệu người hẹn xem trước. Có vẻ như khán giả đã không còn quá tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn nữa rồi.

>>Xem thêm: Top 6 phim ngược sắp chiếu: Bộ của Dương Tử, Tiêu Chiến cẩu huyết nhất

6. Định Luật Tình Yêu 80/20 – 1,71 triệu

Vượt mặt đàn em cùng công ty, bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch đóng cùng Hứa Khải có 1,71 triệu lượt hẹn xem trước. Dù đề tài phim không mới, thế nhưng với danh tiếng của Dương Mịch và sức hút của Hứa Khải đã giúp dự án này được khán giả vô cùng mong đợi.

5. Băng Vũ Hỏa – 1,73 triệu

Chỉ nhỉnh hơn phim của Dương Mịch – Hứa Khải một chút là Băng Vũ Hỏa do Vương Nhất Bác và Trần Hiểu chủ diễn. Bộ phim này dù đã đóng máy từ khá lâu thế nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa thể lên sóng khiến nhiều khán giả vô cùng khó hiểu.

4. Trầm Vụn Hương Phai – 1,78 triệu

Là sự kết hợp của 2 ngôi sao chuyên đóng phim ngược là Dương Tử và Thành Nghị, Trầm Vụn Hương Phai có 1,78 triệu người hẹn lịch xem trước. Đây là một con số khá ấn tượng. Phim của Dương Tử hiện đang bỏ xa phim đối thủ cùng lứa là Địch Lệ Nhiệt Ba.

3. Tinh Hán Xán Lạn – 2,14 triệu

Tinh Hán Xán Lạn bất ngờ vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám để chễm chệ ở vị trí thứ 3 với 2,14 triệu lượt hẹn xem trước. Có vẻ như khán giả đang vô cùng mong đợi vào màn kết hợp của 2 ngôi sao 9x là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Một bên có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, một bên điển trai lại có diễn xuất tốt, cặp đôi được kỳ vọng sẽ khuấy động màn ảnh nhỏ.

2. Thương Lan Quyết 2,42 triệu

Thương Lan Quyết cũng khiến An khá bất ngờ khi xếp ở vị trí thứ 2 với 2,42 triệu lượt xem trước. Đây là con số cực cao mà phim của rất nhiều lưu lượng nổi tiếng muốn mà chưa đạt được. Theo An thấy, điểm thu hút của bộ phim này chính là dàn diễn viên đẹp, cốt truyện hay.

1. Ngọc Cốt Dao 3 triệu

Đứng ở vị trí đầu bảng với hơn 3 triệu lượt hẹn xem trước là Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn chủ diễn. Không chỉ có cốt truyện hay, bộ phim này được mong đợi nhiều như vậy phần lớn là do có sự góp mặt của Tiêu Chiến. An thấy có thông tin cho biết bộ phim này sẽ được lên sóng vào tháng 8 tới đây.

>>Xem thêm: 10 bộ phim Hoa ngữ có rating cao nhất trong 10 năm qua 

Mặc dù là đỉnh lưu nhưng Dương Tử và Nhiệt Ba vẫn phải ngậm ngùi xếp sau Triệu Lộ Tư. An thật sự lo lắng cho An Lạc Truyện vì tới giờ lượt hẹn xem của phim vẫn còn rất thấp. Tiêu Chiến thì khỏi chê rồi, phim của anh chàng dù cỡ nào vẫn luôn được trông ngóng và Ngọc Cốt Dao cũng vậy. Còn bạn, bạn mong chờ bộ nào nhất?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây