American Vandal tội ác nước Mỹ review đánh giá phim

American Vandal tội ác nước Mỹ review đánh giá phim American Vandal tội ác học đường một bộ phim được xây dựng nhại theo những tác phẩm về phim tại liệu tâm lý về tội phạm, nhưng đây là một phiên bản mất vệ sinh bựa và mang một thuộc tính thư giãn rất cao. American Vandal tội ác học đường American Vandal Season 1 là tác phẩm được xây dựng dựa trên phong cách nhại lại các tựa phim tài liệu về tội phạm, trong một phiên bản mất vệ sinh bựa và mang tính giải trí cao. >>>Xem thêm Review phim Tầng Lớp Itaewon – Khi người trẻ hành động American Vandal tội ác học đường thời lượng tập ngắn Phim tương đối ngắn, dài 8 tập và mỗi tập chỉ có thời lượng khoảng nửa tiếng. Bằng một lối giải thích hài hước, sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nó ngay bây giờ mà không luôn...
quảng cáo

American Vandal tội ác học đường một bộ phim được xây dựng nhại theo những tác phẩm về phim tại liệu tâm lý về tội phạm, nhưng đây là một phiên bản mất vệ sinh bựa và mang một thuộc tính thư giãn rất cao.

American Vandal tội ác học đường

Review phim American Vandal tội ác nước Mỹ

American Vandal Season 1 là tác phẩm được xây dựng dựa trên phong cách nhại lại các tựa phim tài liệu về tội phạm, trong một phiên bản mất vệ sinh bựa và mang tính giải trí cao.

>>>Xem thêm Review phim Tầng Lớp Itaewon – Khi người trẻ hành động

American Vandal tội ác học đường thời lượng tập ngắn

Phim tương đối ngắn, dài 8 tập và mỗi tập chỉ có thời lượng khoảng nửa tiếng. Bằng một lối giải thích hài hước, sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nó ngay bây giờ mà không luôn phải lăn tăn gì cả.

Sự mở màn của phim

American Vandal Season 1 mở màn bằng một vụ bê bối kinh khủng tại trường trung học Hanover: 27 chiếc ô tô ở bãi đỗ xe bị sơn hình con c* to tổ chảng. Chưa hết, hắn còn xóa hết đống video ghi lại từ chiếc camera an ninh gắn ở nhà xe. Nghi phạm độc nhất của vụ việc là Dylan Maxwell, một thanh niên được cả trường miêu tả là “thằng ngu nhất thế giới”.

Alex Trimboli – bạn học và Shapiro – giáo viên trong trường là người trực tiếp buộc tội Dylan. Chỉ một vài nhân chứng và cô bạn gái của Dylan là chịu đứng ra minh oan cho anh này. Mối nguy hại bị đuổi học ở năm cuối cấp 3, chẳng thể lên Đại Học và phải lãnh án phạt $100.000 là cực kì cao

Ngay khi được tung ra

Đoạn video từ một tài khoản Twitter tên là Plug đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem trong vòng 15 tiếng. Sau đấy, site World Star Hip Hop đã đăng lại với tiêu đề “Khủng Khiếp: Học Sinh Bỏ Thuốc Xổ Vào Bữa Trưa Của Cả Trường!”. Đoạn video cũng thu hút hơn 1 triệu lượt xem và khiến vô số người coi tưởng rằng đây chính là một trò đùa có thật.

Khai thác đề tài tội phạm học đường

American Vandal không đao to búa lớn mà đi thẳng vào những trò đùa quái ác của lũ học sinh hơn là những tội ác thật sự. Phần 1 của phim là vụ án vẽ 23 bộ phận sinh dục nam lên những chiếc xe của trường, còn phần 2 thì là hành trình tìm kiếm kẻ đã ra tay “tàn sát” ngôi trường bằng thuốc xổ.

Cảm nhận về phim

American Vandal Season 1 : có chàng trai viết lên xe - Viết Gì Đây

American Vandal tội ác học đường nếu như bạn là một người thường hay theo dõi mấy bộ phim tài liệu kiểu như Don’t F**k with Cats hay Making a Murderer thì hẳn cũng đã thân quen với lối trình bày của nó: phỏng vấn trực tiếp những người trong cuộc, quay cận cảnh các địa điểm có sự liên quan, các mốc thời gian hiển thị trên màn hình, hình ảnh thực tế từ phòng xét xử, mô phỏng hiện trường bằng công nghệ 3D,…vân vân và mây mây. Toàn bộ những thứ đó đều được tái hiện hoàn chỉnh trong American Vandal, chỉ có điều khắm lọ hơn thôi.

>>>Xem thêm Review phim Hospital Playlist – Chuyện đời bác sĩ

Ban đầu mình còn tưởng Phá Hoại Kiểu Mỹ

Sẽ chỉ là một mặt hàng ngớ ngẩn kiểu Adam Sandler tuy nhiên không, phim có được một tuyến nhân vật đủ dày cùng một sự móc nối chặt chẽ giữa các tình tiết dựa trên lời khai của những người trong cuộc.

Thêm vào đấy, việc hai “thám tử” Sam và Peter sẵn sàng kết tội đồng nghiệp của mình làm cho American Vandal Season 1 hấp dẫn hơn bao giờ hết, biến một bộ phim tưởng chừng như vô thưởng vô phạt trở thành nghiêm túc đến lạ kỳ. Thiết nghĩ sau quả phim tài liệu đầu tay bá đạo này, hai thanh niên có thể chuyển sang làm việc cho CIA.

Một khi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Phim còn để lại một số ý niệm sâu sắc về cuộc sống như mỗi bạn đều có cho mình một phiên bản không giống nhau của “sự thật”, hay khi một người nào đó liên tục bị phán xét trong một thời gian dài, những lời lẽ tiêu cực sẽ tác động nặng nề đến tâm lý của người đấy và thậm chí là đi theo họ cả đời.

Tưởng chừng như Dylan Maxwell có thể thu thập lại Mọi thứ, nhưng lần này thì anh mất tất cả thật rồi. Để lại một tâm trạng buồn vui lẫn lộn như vậy với khán giả là một thành công lớn của nhà cung cấp.

Đấy là một vài dòng cảm nhận của mình

Who Is the Turd Burglar? Clues From American Vandal Season 2 | Time

American Vandal tội ác học đường về American Vandal Season 1, tác phẩm lấy đề tài học đường tuyệt vời của Netflix, một điều còn vượt quá cả kỳ vọng ban đầu của mình. Đích thực là sẽ có một bài đăng nữa dành cho mùa 2.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn American Vandal tội ác học đường tội ác nước Mỹ. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của gtop nhé.

>>Xem thêm :Review phim Hoàng tử gác mái – Cơn sốt đang hoành hành!

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( sites.google.com, afamily.vn, … )