AIA Việt Nam, thêm hai sản phẩm phục vụ khách hàng

AIA Việt Nam, thêm hai sản phẩm phục vụ khách hàng QĐND Online- Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2- 2000, đến nay AIA Việt Nam đã trở thành một thương hiệu tin cậy, phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, mới đây AIA Việt Nam tung ra thị trường hai sản phẩm mới: An Tâm Tịnh Dưỡng – An toàn tài chính ngay cả khi “Họa vô đơn chí” và An Trí Bảo Gia – “Kế hoạch toàn diện đảm bảo tương lai học vấn ”  “An Tâm Tịnh Dưỡng” là sản phẩm dành cho người trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi, với thời hạn hợp đồng là 1 năm và có thể được tái tục hàng năm cho đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 64 của người được bảo hiểm....
quảng cáo

QĐND Online- Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2- 2000, đến nay AIA Việt Nam đã trở thành một thương hiệu tin cậy, phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, mới đây AIA Việt Nam tung ra thị trường hai sản phẩm mới: An Tâm Tịnh Dưỡng – An toàn tài chính ngay cả khi “Họa vô đơn chí” và An Trí Bảo Gia – “Kế hoạch toàn diện đảm bảo tương lai học vấn ”

 “An Tâm Tịnh Dưỡng” là sản phẩm dành cho người trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi, với thời hạn hợp đồng là 1 năm và có thể được tái tục hàng năm cho đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 64 của người được bảo hiểm. Với sản phẩm này, nếu người được bảo hiểm mắc phải một bệnh hiểm nghèo trong số bảy nhóm bệnh hiểm nghèo, AIA sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm, giúp khách hàng giảm nỗi lo về tài chính để an tâm điều trị và tịnh dưỡng.

Trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể được thanh toán tới ba yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo thuộc ba nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau. Không những thế, trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong, AIA sẽ chi trả 10% số tiền bảo hiểm cho những người thân còn lại…

Với “ An Trí Bảo Gia ” : đây là gói sản phẩm bao gồm sản phẩm chính là “An phúc trọn đời” và các sản phẩm bổ sung là “Hỗ trợ chi phí nằm viện”, “Quyền lợi người thanh toán” và “Bảo hiểm tử kỳ”. An Trí Bảo Gia được thiết kế với ưu điểm bảo vệ toàn diện, quyền lợi bảo hiểm cao và đặc tính linh hoạt.  Điểm nổi bật ở gói sản phẩm này là cả gia đình, cha mẹ và con đều được bảo vệ. Với yếu tố linh hoạt, An Trí Bảo Gia giúp khách hàng có thể chủ động hoạch định với nhiều lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm: Người tham gia bảo hiểm và người bạn đời của mình có thể chọn số tiền bảo hiểm (STBH) cho chính mình bằng 100%, 200% hoặc 300% STBH của con mình theo sản phẩm chính.

Trong trường hợp bố, mẹ bị rủi ro xảy ra, An Trí Bảo Gia sẽ mang lại nguồn tài chính đáng kể để đứa con được tiếp tục học tập. Ngoài ra, còn  hỗ trợ chi phí nằm viện với mức chi trả 100.000, 200.000 hoặc 300.000 đồng/ngày nằm viện, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng khi tham gia… Những nỗ lực trên của AIA Việt Nam và các công ty bảo hiểm khác đang hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam hướng tới mục tiêu mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 Nguyễn Bá Bách
www.qdnd.vn