AIA Việt Nam đưa ra sản phẩm mới

AIA Việt Nam đưa ra sản phẩm mới

(baodautu.vn) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm mới: An Nghiệp Bảo Nhân.
Đây là sản phẩm bảo hiểm nhóm dành cho các doanh nghiệp có từ 5 thành viên trở lên với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện cho nhân viên bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tai nạn. Không những thế, An nghiệp Bảo nhân của AIA Việt Nam còn có đặc điểm nổi bật là bảo vệ 24/24 giờ trên phạm vi toàn cầu.

An Nghiệp Bảo Nhân  được thiết kế xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc mang lại sự chăm sóc cho đội ngũ nhân viên. Ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết, bảo hiểm nhóm là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tăng cường lòng trung thành của nhân viên đối với công ty, giúp doanh nghiệp thu hút, giữ được nhân tài và do đó giảm chi phí tuyển dụng.
Cũng theo ông Jamie Rains, khi doanh nghiệp tham gia bảo hiểm nhóm, nhân viên của họ  biết rằng công ty quan tâm đặc biệt đến người lao động, chăm lo cho họ và gia đình họ trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống.
An Nghiệp Bảo Nhân cung cấp nhiều sự lựa chọn thông qua ba gói bảo hiểm: Bạc, Vàng và Bạch Kim, và mỗi gói có 5 mức bảo hiểm khác nhau. Quyền lợi bảo hiểm sẽ phụ  thuộc vào việc khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm và mức bảo hiểm nào.

Những thành viên tham gia bảo hiểm là các cá nhân có quan hệ lao động hoặc việc làm với bên mua bảo hiểm, đáp ứng được các điều kiện tham gia bảo hiểm và đang trong độ tuổi từ 18 đến 64. Doanh nghiệp chỉ  cần có 5 thành viên trở lên là có thể tham gia sản phẩm này. Hợp đồng bảo hiểm sẽ có thời hạn một năm và có thể được tái tục hàng năm.

Các quyền lợi bảo hiểm bao gồm: Quyền lợi bảo hiểm tử vong với hạn mức bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng; Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn với hạn mức bảo lên đến 1,2 tỷ đồng; Quyền lợi trợ cấp nằm viện hàng tuần do tai nạn với hạn mức bảo hiểm lên đến 4,5 triệu đồng/tuần; Quyền lợi bồi hoàn chi phí điều trị do tai nạn với hạn mức bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng/tai nạn; Quyền lợi trợ cấp điều trị ung thư với hạn mức bảo hiểm lên đến 75 triệu đồng; Quyền lợi bồi hoàn chi phí nằm viện không do tai nạn hoặc thai sản có hạn mức bảo hiểm lên đến 80 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, gói Bạch Kim còn cung cấp Quyền lợi bồi hoàn chi phí nằm viện do thai sản với hạn mức bảo hiểm lên đến 40 triệu đồng/năm.

www.baodautu.vn

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA