Ai Chết Giơ Tay chiếm hữu thuyết phục hạng mục Web drama được yêu thích nhất WeChoice Awards 2018

Ai Chết Giơ Tay chiếm hữu thuyết phục hạng mục Web drama được yêu thích nhất WeChoice Awards 2018 Với dự án phim đầu năm, Ai Chết giơ Tay chiếm hữu thuyết phục hạng mục Web Drama đợc yêu thích nhất với 72495 lượt bình bỏ xa các đám phim cấp ba và Thập Tam Mụi. Vào ngày 5/1/2019, đêm Gala Wechoice Awards 2018 đã diễn ra. Đêm Gala đã vinh danh những cái tên, những tác phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt. Trong địa hạt truyền hình và điện ảnh, những bộ phim quen thuộc cũng khiến khán giả hài lòng khi có một giải thưởng xứng đáng. Ngày 4/1 vừa qua, cổng bình chọn cho hạng mục Web drama được yêu thích trong khuôn khổ Wechoice Awards 2018 đã chính thức khép lại. Cái tên trụ vững qua biết bao sóng gió vẫn luôn là Ai Chết Giơ Tay của Huỳnh Lập. Với cách biệt lên tới hơn 20000 bình chọn, web drama này xứng đáng được vinh danh ở ngôi vị cao nhất....
quảng cáo

Với dự án phim đầu năm, Ai Chết giơ Tay chiếm hữu thuyết phục hạng mục Web Drama đợc yêu thích nhất với 72495 lượt bình bỏ xa các đám phim cấp ba và Thập Tam Mụi.

Vào ngày 5/1/2019, đêm Gala Wechoice Awards 2018 đã diễn ra. Đêm Gala đã vinh danh những cái tên, những tác phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt. Trong địa hạt truyền hình và điện ảnh, những bộ phim quen thuộc cũng khiến khán giả hài lòng khi có một giải thưởng xứng đáng.

Ngày 4/1 vừa qua, cổng bình chọn cho hạng mục Web drama được yêu thích trong khuôn khổ Wechoice Awards 2018 đã chính thức khép lại. Cái tên trụ vững qua biết bao sóng gió vẫn luôn là Ai Chết Giơ Tay của Huỳnh Lập. Với cách biệt lên tới hơn 20000 bình chọn, web drama này xứng đáng được vinh danh ở ngôi vị cao nhất. Chia sẻ về giải thưởng này, Huỳnh Lập nói “Môi trường Youtube là một môi trường chuyên nghiệp, rất xứng đáng để anh chị em nghệ sĩ đầu tư”. Đây có lẽ sẽ là câu nói truyền cảm hứng tốt nhất cho tất cả các nhà làm phim muốn hướng tới mảnh đất Youtube màu mỡ trong năm 2019 tới đây.

Lựa chọn nội dung theo hơi hướng tâm linh, Huỳnh Lập đã mang tới một tác phẩm đậm chất Việt Nam để khán giả trải nghiệm. Chẳng thế mà anh đã nhanh chóng thu về những tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của bản thân. Nhờ Ai Chết Giơ Tay, kênh Youtube của Huỳnh Lập vượt ngưỡng 1 triệu lượt theo dõi, mang nút vàng danh giá từ Youtube và hơn 56 triệu lượt viếng thăm kênh Youtube về cho chàng đạo diễn trẻ. Các tập phim đều vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem trong vòng chưa tới 1 ngày đăng tải. Trong đó, đỉnh điểm là tập 3 của web drama đã đạt con số lượt xem lên tới 7,7 triệu lượt.

Với khởi điểm là một nhà làm phim nghiệp dư, một chàng thanh niên đam mê điện ảnh, Huỳnh Lập đã từng bước tạo dựng được hình ảnh và vị trí trong lòng khán giả. Ai Chết Giơ Tay không chỉ thể hiện sự chín muồi của Huỳnh Lập và Hồng Tú ở khía cạnh sản xuất, mà còn cho thấy sự chỉn chu và nghiêm túc với nghề của anh. Sự cố gắng trong suốt một chặng đường khá dài, từ khi bắt đầu bằng nhiều dự án web drama khác nhau như Chuyện Thần Tiên Ở Xứ ÔDam, Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập kể… cuối cùng cũng đã thu được kết quả.

Giải thưởng cao nhất cho hạng mục Web drama được yêu thích của Wechoice Awards 2018 không chỉ là sự tín nhiệm của khán giả, mà còn là nguồn động viên lớn để Huỳnh Lập tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới trong năm 2019 này.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14