ACE Life ra mắt 2 sản phẩm mới

ACE Life ra mắt 2 sản phẩm mới ACE Life vừa giới thiệu 2 sản phẩm mới thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung: “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông 2013” và “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi ưu Việt 2013”.Đây là 2 sản phẩm đầu tiên của ACE Life mà khách hàng được nhận quyền lợi bảo hiểm trong 10 năm tính từ sau lần chi trả đầu tiên. Với Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông 2013, khách hàng có thể hoạch định kế hoạch đóng phí một cách linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Trong khi đó, với Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi ưu việt 2013, khách hàng được quyền chuyển đổi sản phẩm để nhận được mệnh giá sản phẩm cao hơn mà không cần qua thẩm định sức khỏe. Khi tham gia...
quảng cáo

ACE Life vừa giới thiệu 2 sản phẩm mới thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung: “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông 2013” và “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi ưu Việt 2013”.Đây là 2 sản phẩm đầu tiên của ACE Life mà khách hàng được nhận quyền lợi bảo hiểm trong 10 năm tính từ sau lần chi trả đầu tiên.

Với Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông 2013, khách hàng có thể hoạch định kế hoạch đóng phí một cách linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Trong khi đó, với Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi ưu việt 2013, khách hàng được quyền chuyển đổi sản phẩm để nhận được mệnh giá sản phẩm cao hơn mà không cần qua thẩm định sức khỏe.

Khi tham gia 2 sản phẩm này, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung như bảo hiểm tử vong do tai nạn, bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ nằm viện, bảo hiểm tử kỳ đến tuổi 55/60/65 và bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo … nhằm có giải pháp bảo vệ tài chính trọn vẹn nhất cho bản thân và gia đình.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ACE Life Việt Nam cho biết, với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng trước những rủi ro không may có thể gặp phải, ACE Life luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp của từng khách hàng. Với 2 sản phẩm này, ACE Life một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của mình trong việc cung cấp thêm nhiều chọn lựa cho khách hàng.

Nguồn tinnhanhchungkhoan.vn