ACE Life giới thiệu bảo hiểm nhóm cho doanh nghiệp với mức phí bảo hiểm cạnh tranh

ACE Life giới thiệu bảo hiểm nhóm cho doanh nghiệp với mức phí bảo hiểm cạnh tranh Ngày 1/10/2009, tại khách sạn Intercontinental Asiana SaiGon, ACE Life tổ chức họp báo chính thức giới thiệu sản phẩm mới Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Nhân sự Cấp cao và Bảo hiểm tử kỳ nhóm với sự hiện diện của các nhà quản lý, lãnh đạo từ một số doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng HDBank, ANZ, HSBC, APC by Schneider Electric, Ngân hàng Liên Việt, Ngân hàng Nam Á và Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế, và đại diện hơn 30 cơ quan báo đài cả nước. Đây là hai sản phẩm bảo hiểm nhóm với những quyền lợi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp. Hai sản phẩm Quyền lợi Nhân sự Cấp cao và Bảo hiểm Tử kỳ nhóm đều là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bảo vệ tài chính cho...
quảng cáo

Ngày 1/10/2009, tại khách sạn Intercontinental Asiana SaiGon, ACE Life tổ chức họp báo chính thức giới thiệu sản phẩm mới Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Nhân sự Cấp cao và Bảo hiểm tử kỳ nhóm với sự hiện diện của các nhà quản lý, lãnh đạo từ một số doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng HDBank, ANZ, HSBC, APC by Schneider Electric, Ngân hàng Liên Việt, Ngân hàng Nam Á và Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế, và đại diện hơn 30 cơ quan báo đài cả nước. Đây là hai sản phẩm bảo hiểm nhóm với những quyền lợi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp.

Hai sản phẩm Quyền lợi Nhân sự Cấp cao và Bảo hiểm Tử kỳ nhóm đều là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bảo vệ tài chính cho nhiều nhân viên trong cùng một hợp đồng bảo hiểm với mức chi phí tiết kiệm đáng kể so với tham gia sản phẩm cá nhân. Số lượng thành viên tối thiểu để được tham gia là 10 người. Doanh nghiệp được quyền điều chỉnh số thành viên tham gia khi có sự thay đổi nhân sự trong doanh nghiệp.

Với Quyền lợi Nhân sự Cấp cao, một sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời (UL), người tham gia được hưởng tất cả những điểm ưu việt về quyền lợi và tính linh hoạt như các sản phẩm UL khác của ACE Life với mức phí ưu đãi đặc biệt. Các thành viên tham gia sản phẩm nhóm này phải ở trong độ tuổi từ 18 đến 60, đang giữ những trọng trách trong doanh nghiệp và đạt yêu cầu về sức khỏe.

Quyền lợi Nhân sự Cấp cao là sản phẩm đặc biệt phức tạp, do vậy chỉ có một nhóm tư vấn đặc biệt của ACE Life mới được phép tư vấn sản phẩm này. Khi doanh nghiệp có nhu cầu, những chuyên gia được chỉ định sẽ tư vấn cho doanh nghiệp xác định giá trị nhân sự cấp cao của mình dựa trên ba tiêu chí quan trọng: kiến thức, bản chất công việc và thời gian cống hiến.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ xác định được mệnh giá sản phẩm phù hợp dựa trên giá trị nhân sự đã được nhận diện và khả năng tài chính của doanh nghiệp.
Trong khi Quyền lợi Nhân sự cấp cao chu toàn cho những nhân sự cấp cao, Bảo hiểm Tử kỳ nhóm là một giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho tất cả các nhân viên còn lại của công ty với mức chi phí thấp đáng kể. Các thành viên tham gia phải ở trong độ tuổi từ 18 đến 64, đạt yêu cầu về sức khỏe.

Chọn một trong hai sản phẩm nhóm này để tham gia cho nhân viên, doanh nghiệp vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc đến người lao động, xem đó như là một món quà tặng ghi nhận những cống hiến và sự gắn bó của người lao động, đồng thời cũng là cách để doanh nghiệp phòng ngừa những tổn thất tài chính cho việc đào tạo nhân lực thay thế nếu không may rủi ro xảy đến. Các quyền lợi tương quan giữa nhân viên và doanh nghiệp trong hợp đồng bảo hiểm đều do doanh nghiệp và nhân viên tự thỏa thuận.

Quyền lợi Nhân sự Cấp cao là sản phẩm BHNT đầu tiên được phép cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam.

Theo ACE Life Vietnam