ACE Life bán sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu

ACE Life bán sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu (TBKTSG Online) – Công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life vừa được phép cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu như một sản phẩm chính của mình. Sản phẩm này của ACE Life sẽ bảo hiểm tất cả các tai nạn xảy ra cho khách hàng tại Việt Nam hoặc trên toàn thế giới. Mức phí đóng của sản phẩm là 1,75 triệu đồng/năm tương ứng với mức bồi thường (mệnh giá sản phẩm) là 1 tỉ đồng. Các cá nhân trong độ tuổi từ 17 đến 60 tuổi được hưởng mức bồi thường 1 tỉ đồng trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật do tai nạn. Sản phẩm bảo hiểm này có thời hạn một năm, có thể gia hạn hàng năm, mệnh giá sản phẩm tối đa là 2 tỉ đồng và tối thiểu là 250 triệu đồng. ACE Life là công ty...
quảng cáo

Lãnh đạo ACE Life trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới ngày 9-8. Ảnh: T.Triều(TBKTSG Online) – Công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life vừa được phép cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu như một sản phẩm chính của mình.

Sản phẩm này của ACE Life sẽ bảo hiểm tất cả các tai nạn xảy ra cho khách hàng tại Việt Nam hoặc trên toàn thế giới.
Mức phí đóng của sản phẩm là 1,75 triệu đồng/năm tương ứng với mức bồi thường (mệnh giá sản phẩm) là 1 tỉ đồng. Các cá nhân trong độ tuổi từ 17 đến 60 tuổi được hưởng mức bồi thường 1 tỉ đồng trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật do tai nạn.

Sản phẩm bảo hiểm này có thời hạn một năm, có thể gia hạn hàng năm, mệnh giá sản phẩm tối đa là 2 tỉ đồng và tối thiểu là 250 triệu đồng.

ACE Life là công ty bảo hiểm nhân thọ của Mỹ vào Việt Nam từ năm 2005 và hiện đang phục vụ 150.000 khách hàng tại Việt Nam. Trong sáu tháng đầu năm, doanh thu phí bảo hiểm của công ty tăng 140% so với cùng kỳ và đây cũng là năm đầu tiên ACE Life có lãi, tuy nhiên đại diện công ty từ chối cung cấp con số lợi nhuận tuyệt đối.
Thủy Triều
Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

Bài viết trướcThận trọng khi mua bảo hiểm ô tô
Bài kếMua bảo hiểm nhưng không được bồi thường