AAA ra mắt gói bảo hiểm y tế giáo dục

AAA ra mắt gói bảo hiểm y tế giáo dục Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA vừa tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về Y tế Giáo dục K-12 dành cho tất cả các đối tượng học sinh của trường quốc tế và tư nhân từ mẫu giáo đến lớp 12 đang theo học tại Việt Nam. Mục tiêu chính của chương trình này là gói khám sức khỏe và khám răng định kỳ tại Tổ hợp Y tế AAA & IMG, với mức bảo hiểm tối đa trọn đời lên đến 5.000.000 USD. Có hai hạng mục cho quý phụ huynh học sinh lựa chọn. Hạng chuẩn có phí bảo hiểm là 25 USD/tháng, còn hạng cao cấp là 30-40 USD/tháng. Điều đặc biệt trong phương pháp chăm sóc sức khỏe cho các em, đó chính là áp dụng phương pháp vật lý trị liệu hữu hiệu tùy theo tình trạng cơ địa, cũng như mức độ...
quảng cáo

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA vừa tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về Y tế Giáo dục K-12 dành cho tất cả các đối tượng học sinh của trường quốc tế và tư nhân từ mẫu giáo đến lớp 12 đang theo học tại Việt Nam.

Mục tiêu chính của chương trình này là gói khám sức khỏe và khám răng định kỳ tại Tổ hợp Y tế AAA & IMG, với mức bảo hiểm tối đa trọn đời lên đến 5.000.000 USD. Có hai hạng mục cho quý phụ huynh học sinh lựa chọn. Hạng chuẩn có phí bảo hiểm là 25 USD/tháng, còn hạng cao cấp là 30-40 USD/tháng.

Điều đặc biệt trong phương pháp chăm sóc sức khỏe cho các em, đó chính là áp dụng phương pháp vật lý trị liệu hữu hiệu tùy theo tình trạng cơ địa, cũng như mức độ chấn thương của cơ thể. Nha khoa chấn thương có thể lên đến 500 USD và nha khoa cho các cơn đau răng đột ngột có thể là 350 USD.

Ngoài ra, bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn cho trẻ khi có tai nạn xảy ra là 25.000 USD. Như vậy, với sự phối hợp đồng bộ từ Bệnh viện FV, Phòng khám Victoria, Nha khoa Starlight và Nha khoa Minh Khai, Bảo hiểm AAA cam kết sẽ đảm bảo cho con em bạn duy trì được một sự khỏe mạnh bền bỉ và an tâm tuyệt đối.

M.Đ
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG