''AAA 2020' công bố line-up: Lee Sung Kyung - Ahn Hyo Seop và dàn sao 'Tầng lớp Itaewon' tham dự

''AAA 2020' công bố line-up: Lee Sung Kyung - Ahn Hyo Seop và dàn sao 'Tầng lớp Itaewon' tham dự Theo báo cáo từ ban tổ chức chương trình Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2020 (Asia Artist Awards 2020 hay gọi tắt 'AAA') vào sáng ngày 13/10, các diễn viên trẻ Hàn Quốc như Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop, Kim Sun Ho, Ahn Bo Hyun, Kim Hye Yoon, Lee Joo Young và Ahn Eun Jin sẽ có mặt cũng như tranh cử trong lễ trao giải năm nay. Một nguồn tin xác nhận thêm, AAA 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25/11. Đây là lễ trao giải kết hợp giữa lĩnh vực âm nhạc, phim truyền hình và diện ảnh đầu tiên trên thế giới dành cho diễn viên và ca sĩ. Sự kiện do tờ báo kinh doanh Money Today, các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp...
quảng cáo

Theo báo cáo từ ban tổ chức chương trình Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2020 (Asia Artist Awards 2020 hay gọi tắt 'AAA') vào sáng ngày 13/10, các diễn viên trẻ Hàn Quốc như Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop, Kim Sun Ho, Ahn Bo Hyun, Kim Hye Yoon, Lee Joo Young và Ahn Eun Jin sẽ có mặt cũng như tranh cử trong lễ trao giải năm nay.

Một nguồn tin xác nhận thêm, AAA 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25/11. Đây là lễ trao giải kết hợp giữa lĩnh vực âm nhạc, phim truyền hình và diện ảnh đầu tiên trên thế giới dành cho diễn viên và ca sĩ. Sự kiện do tờ báo kinh doanh Money Today, các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc

Asia Artist Awards bắt đầu từ năm 2016, đã được "tái sinh" thành lễ trao giải số 1 toàn cầu, làm mãn nhãn người hâm mộ trên toàn thế giới bằng cách thể hiện một sân khấu mới chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Giữa tin tức về việc mở cuộc bỏ phiếu phổ biến để chọn "Nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất" sẽ tỏa sáng vào năm 2020, 7 diễn viên tăng số lượng phiếu bầu đã xác nhận về việc tham dự chương trình, và sức nóng của lễ trao giải đang nóng dần lên.

Đầu tiên, Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đã thể hiện diễn xuất ổn định và phản ứng hóa học đỉnh cao qua bộ phim Người thầy y đức 2 đài SBS, sẽ cùng nhau sải bước trên thảm đỏ AAA năm nay. Người hâm mộ háo hức mong đợi cặp đôi "tái hợp" lần đầu sau khi bộ phim đóng máy.

Kim Sun Ho thể hiện sự quyến rũ thân thiện của mình trong show thực tế 2 ngày 1 đêm mùa 4 đài KBS2, sẽ tham gia tích cực với tư cách là một nghệ sĩ giải trí toàn diện, vì giỏi cả diễn xuất khi tham gia vào bộ phim Startup đài tvN.

Ahn Bo Hyun được đông đảo khán giả yêu mến qua vai phản diện trong phim Tầng lớp Itaewon đài JTBC. Sau đó, anh tiếp tục trở lại màn ảnh qua dự án phim truyền hình thứ Hai thứ Ba mới đài MBC - Kairos, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 26 tháng này.

Kim Hye Yoon đã chính minh được trình độ diễn xuất của mình nhờ vai nữ sinh trong phim SKY Castle đài JTBC và Vô tình tìm thấy Haru đài MBC. Lee Joo Young đã thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng qua bộ phim Tầng lớp Itaewon Class, Baseball Girl và diễn viên Ahn Eun Jin cũng sẽ góp mặt trong lễ trao giải AAA, để nâng cao vị thế của mình. 

Kim Hye Yoon

Lee Joo Young.

Ahn Eun Ji.

Giữa lúc này, AAA 2020 đang thu hút sự chú ý vì nó dự đoán một đội hình tuyệt vời hơn trong tương lai. Mặt khác, từ 0 giờ ngày 14, bình chọn ở ba hạng mục sẽ được tổ chức.