A Star Is Born – Vì sao vụt sáng (Phần 2)

A Star Is Born – Vì sao vụt sáng (Phần 2) A Star Is Born – Vì sao vụt sáng (Phần 1) Diễn xuất trong phim Phim có nhiều diễn viên lắm nhưng hai ngôi sao của phim là Lady Gaga và Bradley Cooper thật sự xóa mờ tất cả. Mình cực kỳ bất ngờ với màn thể hiện của Lady Gaga. Trong tâm trí của mình, đây là một cô ca sĩ cá tính với hình ảnh sexy và khá là dị, tuy nhiên vào phim, cô thật xinh đẹp, quyến rũ và có một giọng hát trên cả tuyệt vời. Là một diễn viên không chuyên nhưng trong ánh mắt của Laday Gaga khi diễn lại toát lên được một vẻ cực kỳ tình mà chưa hẳn một diễn viên gạo cội khi vào vai Ally có thể thể hiện được. Mặc dù những phân cảnh nhảy múa, hát hò quá quen thuộc với cô nhưng mình tin chắc...
quảng cáo

A Star Is Born – Vì sao vụt sáng (Phần 1)

Diễn xuất trong phim

Phim có nhiều diễn viên lắm nhưng hai ngôi sao của phim là Lady Gaga và Bradley Cooper thật sự xóa mờ tất cả. Mình cực kỳ bất ngờ với màn thể hiện của Lady Gaga. Trong tâm trí của mình, đây là một cô ca sĩ cá tính với hình ảnh sexy và khá là dị, tuy nhiên vào phim, cô thật xinh đẹp, quyến rũ và có một giọng hát trên cả tuyệt vời.

A-star-is-born-4

Là một diễn viên không chuyên nhưng trong ánh mắt của Laday Gaga khi diễn lại toát lên được một vẻ cực kỳ tình mà chưa hẳn một diễn viên gạo cội khi vào vai Ally có thể thể hiện được. Mặc dù những phân cảnh nhảy múa, hát hò quá quen thuộc với cô nhưng mình tin chắc rằng cô đã nỗ lực rất nhiều và đặt mình vào nhân vật thật sâu mới có thể diễn được như vậy. Sau phim này, mình chính thức là fan của Laday Gaga nha.

Bradley Cooper lại mang đến một hình ảnh người đàn ông cao bồi trầm ấm, chân thành và giàu đức hy sinh. Anh thể hiện vai diễn của mình tốt đến nỗi mà mình nghĩ rằng 2 người đó là 2 người thực sự trong câu chuyện này luôn ấy.

Để phân tích hết tất cả tầng cảm xúc của nhân vật Jack trong phim quả thực là quá khó nhưng cảm xúc mà Cooper đã mang đến cho người xem là trên cả tuyệt vời. Có lẽ vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên chính nên anh mới có thể diễn và hát hay được như vậy. Mình chấm 9/10 các bạn nhé.

A-star-is-born-5

Thang điểm quốc tế:

  • IMDB: 8,8/10 (17.817 đánh giá)
  • Metascore: 88/100
  • Rotten Tomatoes: 91/100 (Cà chua tươi)

Tóm lại, A Star Is Born thực sự là một tác phẩm giá trị về tình yêu và đam mê của mình. Mỗi người khi xem xong phim chắc chắn sẽ tự rút ra được cho mình những bài học khác nhau nhưng đều có chung một sự rung cảm về tình yêu quá đẹp của Ally và Jack.

A-star-is-born-6

ĐÁNH GIÁ PHIM 8.8/10

A Star Is Born – Vì sao vụt tắt là một câu chuyện tình đẹp của Ally và Jack được kể bằng màu sắc của âm nhạc. Dù chỉ mang cốt truyện đơn giản, thường gặp nhưng chính cách dẫn chuyện lôi cuốn và những tình tiết được kể ra cực kỳ giản dị, đúng với thực tế nên người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Âm thanh và diễn xuất của các diễn viên là điều tuyệt vời nhất mà phim mang lại cho người xem. Các bạn thử ra rạp xem, coi thử có đồng ý với ý kiến của mình không nhé.

Pros

  • Cốt truyện hấp dẫn, giản dị, đời thường
  • Âm nhạc đỉnh cao, diễn xuất tuyệt vời
  • Tình yêu trong phim thật đẹp

Cons

Nguồn: Ghiền review