A Chư bất ngờ “quay xe” hợp tác khi biết thân phận Hải Triều

A Chư bất ngờ “quay xe” hợp tác khi biết thân phận Hải Triều Như đã giới thiệu ở tập trước của phim Bão Ngầm, hôm nay A Chư sẽ chạm mặt người cũ ở trong trại. Người cũ đó chính là ai? Chắc các bạn cũng dễ dàng đoán được đó là Hải Triều (Hà Việt Dũng) đúng không nào. Còn về phần Huy Art (Châu Thế Tâm), hắn ta đã nhận lấy kết cục của mình.Nói trước về phần tên Huy đi, ai cũng biết lần trước do Hải Triều chặn xe cảnh sát “làm này làm kia” nên tên Huy mới trốn thoát. Từ đó, Huy đã có một “sẹo” đối với lực lượng chức năng nên bị truy tìm ngày đêm. Hôm nay do có việc về Mường Kim nên dành ra ngoài. Tuy nhiên, lần đi này của Huy Art đã gặp phải một biến lớn rồi, chắc là hắn sẽ không bao giờ về lại Hà Nội nữa...
quảng cáo

Như đã giới thiệu ở tập trước của phim Bão Ngầm, hôm nay A Chư sẽ chạm mặt người cũ ở trong trại. Người cũ đó chính là ai? Chắc các bạn cũng dễ dàng đoán được đó là Hải Triều (Hà Việt Dũng) đúng không nào. Còn về phần Huy Art (Châu Thế Tâm), hắn ta đã nhận lấy kết cục của mình.

Nói trước về phần tên Huy đi, ai cũng biết lần trước do Hải Triều chặn xe cảnh sát “làm này làm kia” nên tên Huy mới trốn thoát. Từ đó, Huy đã có một “sẹo” đối với lực lượng chức năng nên bị truy tìm ngày đêm. Hôm nay do có việc về Mường Kim nên dành ra ngoài. Tuy nhiên, lần đi này của Huy Art đã gặp phải một biến lớn rồi, chắc là hắn sẽ không bao giờ về lại Hà Nội nữa đâu. Vì bên kia đã phối hợp với nhau trình diễn một màn diễn rồi từ đó để thoát thân tên Huy đành phải lấy xe, ai ngờ đó chính là cái cớ để hắn vào tròng.

Có được tên Huy, cả văn phòng vui vẻ ngồi nói chuyện với nhau. Tôi khá bất ngờ khi thấy Hải Triều cũng ngồi đó, không biết đây có phải là sự sơ xuất của anh không nhỉ? Mấy tập đầu thì tôi nhớ Hải Triều vô cùng thận trọng mà, dần dần về sau cứ bị làm sao á. Thấy việc tí khó khăn thì gọi bảo sếp lớn ra tay, giờ lại còn lộ liễu như vậy. Coi bộ Hải Triều đã quen với việc nhập - xả vai rồi hay sao mà biến hóa khôn lường như thế này, riêng tôi thì không đồng ý với phong thái gần đây của Hải Triều lắm, làm “tàu ngầm” mà cứ như đi chợ mua rau, thích thì nghiêm túc không thích thì xả vai ra.

 Hôm nay Hải Triều chỉ loanh quanh ở sở thôi, nên vì thế mới gặp lại A Chư đó. À không chắc do Hải Triều cố tình làm như vậy, dụng ý là để A Chư gọi điện cho mấy tên đầu mối để họ yên tâm làm ăn với Hải Triều. Nói thật tập phim hôm nay toàn xoay quanh cảnh này thôi, nên thành  ra tôi cũng hơi chán.

Điều hay ho nhất trong tập hôm nay tôi nghĩ là cảnh Hải Triều mặc quân phục đó, nào giờ toàn nghe anh là cảnh sát mà toàn mặc quần áo "xã hội" thôi. Nay Triều diện đúng đồ, đứng đúng nơi thì thấy đẹp trai hơn hẳn, đúng là phong thái của Đại úy luôn.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều xả vai để “thăm hỏi” A Chư, Huy Art gặp biến lớn

 Đến cả A Chư còn trơ mắt mà sững sốt không tin người trước mặt là Hùng “nhọ” mà ông từng tin tưởng, vừa tức mà cũng vừa nể phục, đến nỗi phải dành lời khen cho tài năng trẻ này. Câu chuyện trong trại của lão Chư xoay quanh việc lão nên hợp tác thì sẽ được giảm nhẹ tình tiết. Ban đầu thì A Chư không chịu đâu, gì mà thề sẽ không quay lưng đồng đội, lời của Hải Triều thì chắc chắn không tin tưởng được. 

 Nhưng điều đó làm sao qua mặt được Hải Triều, từng có thời gian được A Chư chỉ dạy tận tình nên anh hiểu tính lão hơn ai hết. Đến đây thì bị Hải Triều “nắm tẩy” rồi nên lão cũng không cứng nữa, còn “deal” những quyền lợi mà mình sẽ có được, không phải nói bằng miệng đâu mà phải có giấy tờ, mộc đỏ đàng hoàng. Tự dưng xem đến đây tôi buồn cười, biến thành cuộc “mặc cả” như những cô bán ngoài chợ, thôi thì cho vài quyền lợi vậy mà mình phá được cả đường dây, cũng xứng đáng mà nhỉ.

 Đấy tập phim hôm nay chính là nói về tên A Chư, hình như lão ta đã phần nào nguôi lại rồi. Tôi đoán rằng ngày A Chư hợp tác với lực lượng sẽ không còn xa nữa đâu. Còn về Huy Art sau khi đưa vào đây thì cũng không thấy tin tức gì, liệu hắn có như tên Chư không? Thiệt tình tôi thấy tội Huy Art nhiều hơn, vì vai diễn đó rất ngắn luôn, chưa gì đã phải vào trại rồi. Hình như nhịp phim mấy tập sau này có phần nhanh quá rồi đó, dễ dàng giải quyết vụ Huy Art mà đến tôi cũng khó tin nữa. Mấy tập phim tiếp theo không biết sẽ ra sao, các bạn hãy cùng tôi đón xem nhé!

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!