9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí Một bản CV thật tốt chính là bước đầu tiên ứng viên chứng tỏ năng lực của mình đến nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu đi xin việc hoặc sinh viên mới ra trường thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tạo cho mình một CV hoàn chỉnh. Hôm nay GTOP sẽ giới thiệu đến bạn 9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí thông qua bài viết dưới đây. Bạn có biết các website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí?  Hiện nay, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm đang ngày càng tăng cao, rất nhiều website cho phép người dùng có thể tạo CV trực tuyến hoàn toàn miễn phí để có thể chinh phục được nhà tuyển dụng. Các website này có hàng trăm mẫu CV khác nhau để cho người dùng...
quảng cáo

Một bản CV thật tốt chính là bước đầu tiên ứng viên chứng tỏ năng lực của mình đến nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu đi xin việc hoặc sinh viên mới ra trường thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tạo cho mình một CV hoàn chỉnh. Hôm nay GTOP sẽ giới thiệu đến bạn 9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí thông qua bài viết dưới đây.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí
Bạn có biết các website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí?
 

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm đang ngày càng tăng cao, rất nhiều website cho phép người dùng có thể tạo CV trực tuyến hoàn toàn miễn phí để có thể chinh phục được nhà tuyển dụng. Các website này có hàng trăm mẫu CV khác nhau để cho người dùng lựa chọn, biến CV của họ trở nên thật chuyên nghiệp và thu hút mà không cần tốn tiền thuê Designer. Vậy, đâu là những website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí hàng đầu hiện nay?

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#1.Hoteljob

Địa chỉ website: https://www.GTOP

Đây được xem là trang web hàng đầu về tuyển dụng nhân sự, lao động cho ngành du lịch trên cả nước. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm các công việc liên quan đến nhà hàng, khách sạn thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Website cũng sẽ hỗ trợ các ứng viên tạo CV trực tuyến ngay trên trang với đầy đủ các mục và có thể tải hồ sơ đính kèm của bạn từ máy tính lên.

Một số trang web sẽ cho sử dụng miễn phí dịch vụ một thời gian đầu xong sau đó sẽ có tính phí tuy nhiên việc tạo CV trên Hoteljob là hoàn toàn miễn phí, đây chính là môt ưu điểm nổi bật của website mà ứng viên rất thích và đánh giá cao.

Với lợi thế là website hàng đầu về tuyển dụng lao động ngành du lịch dịch vụ nên thu hút được rất nhiều hồ sơ cũng như các thông tin tuyển dụng. Hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật ngay trên website và được rất nhiều nhà tuyển dụng khắp cả nước trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn xem xét lựa chọn.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#2.TopCV

Địa chỉ website: https://www.topcv.vn

Chắc hẳn rất nhiều người tìm kiếm cách tạo CV đã không còn xa lạ với trang web này, TopCV cung cấp rất nhiều mẫu CV đẹp, ấn tượng và không kém phần chuyên nghiệp. Website hỗ trợ 3 ngôn ngữ trong CV đó là Việt, Anh và Nhật, rất thích hợp cho việc gửi CV cho các công ty nước ngoài. Bên cạnh đó giao diện tiếng Việt dễ dàng cho người thao tác, bạn chỉ cần chọn mẫu yêu thích và điền thông tin vào thôi.

Ngoài ra website còn là kênh tuyển dụng có uy tín, kết nối CV của bạn với các nhà tuyển dụng trên cả nước nên người dùng vừa có thể tạo CV vừa có thể ứng tuyển các vị trí mình mong muốn.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#3.GoodCV

Địa chỉ website: https://www.goodcv.vn

Hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt đây cũng là trang web được rất nhiều người biết đến. Tại đây có rất nhiều mẫu CV cho mọi ngành nghề, cấp độ; từ các CV đơn giản đến các CV cao cấp. Website cũng hỗ trợ các ứng viên thông qua các gian tuyển dụng, chỉ cần tạo CV trên trang web sau đó lưu lại và cuối cùng nộp cho bất kỳ công việc nào bạn cảm thấy phù hợp với bản thân.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#4.CV Maker

Địa chỉ website: https://www.cvkm.com

Đây là trang web hỗ trợ tạo CV chuyên nghiệp và miễn phí chỉ trong vài phút, hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt - do đó thao tác cực kì đơn giản. Bên cạnh đó sau khi tạo hồ sơ có thể lưu trực tuyến hoặc tải về dưới các định dạng HTML, PDF, TXT.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#5.OnlineCV

Địa chỉ website: https://www.onlinecvgenerator.com

Không yêu cầu phải sử dụng tài khoản để đăng nhập, đây là website rất thích hợp cho những người mới bắt đầu tạo CV. Hình ảnh minh họa cho các bước cũng cực kỳ đẹp mắt giúp bạn dễ dàng điền từ các thông tin cơ bản, quá trình học tập cho đến các công việc cũng như kỹ năng.​

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#6.Visual CV

Địa chỉ website: https://www.visualcv.com

Đây là một website cực kì chuyên nghiệp trong việc thiết kế CV trực tuyến, có rất nhiều mẫu CV ấn tượng cho bạn lựa chọn. Khi đăng ký tài khoản trên trang web, họ tên của bạn sẽ được thể hiện ngay trên mẫu CV mà bạn lựa chọn, sau đó thông qua các thao tác nhập thông tin cũng như tạo các mục cần thiết bạn sẽ có ngay mẫu CV ưng ý nhất, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn so với các trang web khác.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#7.ConnectCV

Địa chỉ website: https://www.connectcv.com

Đây là website có nhiều chức năng giúp người dùng có thể thêm vào các biểu mẫu, tùy chỉnh các font chữ cũng như cỡ chữ. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều mục như ngôn ngữ, sở thích, văn bằng, kỹ năng mềm… để thêm vào làm tăng thêm nội dung cũng như chất lượng của CV. Bên cạnh đó website còn cung cấp một số hướng dẫn, gợi ý đồng thời còn có thang đo mức độ của CV.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#8.SlashCV

Địa chỉ website: https://www.slashcv.com

Trang web không những cung cấp các mẫu CV từ cơ bản đến nâng cao mà nó còn cho phép người dùng lưu lại các CV của mình và có thể xem từ nhiều thiết bị, thuận tiện cho việc truy cập cũng như sửa đổi.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

#9.ResumUp

Địa chỉ website: https://www.resumeup.com

Đây là một website cực kỳ thú vị bởi nó cho phép người dùng tạo các mẫu CV, Resume dưới rất nhiều dạng từ dạng thông thường cho đến các mẫu timeline, infographic. Bạn sẽ cực kỳ ấn tượng bởi sự mới mẻ cũng như sự nổi bật của những mẫu CV, giúp người dùng có thể tạo được điểm nhấn mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

Ứng viên nên tạo CV xin việc miễn phí trên các website nào?

Một số website được rất nhiều người lựa chọn có thể kể đến Hoteljob, Topcv, CV Maker hoặc Visual CV, đây được xem là những trang web có lượt truy cập cao, cung cấp các mẫu CV đa dạng cũng như có liên kết với rất nhiều nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho ứng viên.

Đa phần người dùng sẽ lựa chọn các website tiện lợi và dễ dàng thao tác, truy cập chỉnh sửa cũng như gửi CV trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Tùy vào tính chất của công việc cũng như nhu cầu sử dụng mà ứng viên sẽ lựa chọn cho mình website phù hợp nhất để thiết kế CV. Ví dụ như ứng viên muốn tìm việc làm khách sạn thì website chuyên ngành như Hoteljob sẽ là một lựa chọn hợp lý nhất. Là website hàng đầu về tuyển dụng lao động trong ngành nhà hàng khách sạn trên cả nước, ứng viên không chỉ tạo được CV bằng các bước cực kì đơn giản mà còn có thể nộp trực tiếp CV đến nhà tuyển dụng một dễ dàng, với hàng ngàn thông tin tuyển dụng và cơ hội việc làm hấp dẫn.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí
GTOP là website hàng đầu về tuyển dụng lao động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
 

Thao tác dễ dàng - đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng - hình thức CV từ đơn giản cho đến cao cấp là những gì mà các website hỗ trợ tạo CV miễn phí mang đến cho người dùng . Hy vọng với 9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí mà GTOP giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm địa chỉ tin cậy để tạo cho mình một bản CV hoàn chỉnh nhất nhằm chinh phục được nhà tuyển dụng.