9 lần hồi tưởng điên rồ nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ( phần 2)

9 lần hồi tưởng điên rồ nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ( phần 2) Thật không dễ dàng để giám sát một vũ trụ điện ảnh được chia sẻ lớn, đặc biệt là một vũ trụ không được lên kế hoạch phức tạp ngay từ đầu – bạn đến một điểm mà ‘tạo nên nó khi bạn đi dọc’ bắt đầu tan vỡ. Vì vậy, các đạo cụ đến Marvel để tạo ra một câu chuyện thậm chí nửa mạch lạc trong khi – vâng – tạo nên nó khi chúng đi dọc theo các bộ phim có giá trị hơn một thập kỷ. Ngay cả khi họ phải thỉnh thoảng thay đổi lịch sử của chính mình để làm cho tất cả khớp với nhau. Điều gì sau đây là một số điều chỉnh điên rồ nhất mà Marvel đã thực hiện đối với những câu chuyện mà họ đã thiết lập và từ bỏ, hoặc đơn giản là quyết định thay đổi...
quảng cáo

Thật không dễ dàng để giám sát một vũ trụ điện ảnh được chia sẻ lớn, đặc biệt là một vũ trụ không được lên kế hoạch phức tạp ngay từ đầu – bạn đến một điểm mà ‘tạo nên nó khi bạn đi dọc’ bắt đầu tan vỡ. Vì vậy, các đạo cụ đến Marvel để tạo ra một câu chuyện thậm chí nửa mạch lạc trong khi – vâng – tạo nên nó khi chúng đi dọc theo các bộ phim có giá trị hơn một thập kỷ.

Ngay cả khi họ phải thỉnh thoảng thay đổi lịch sử của chính mình để làm cho tất cả khớp với nhau.

Điều gì sau đây là một số điều chỉnh điên rồ nhất mà Marvel đã thực hiện đối với những câu chuyện mà họ đã thiết lập và từ bỏ, hoặc đơn giản là quyết định thay đổi hoàn toàn một ý thích rõ ràng.

Loki was never that bad

Chủ nghĩa anh hùng của Loki trong MCU đã tăng tỷ lệ thuận với lượng người hâm mộ đã bị ám ảnh bởi Tom Hiddleston. Vì vậy, lý do là, bởi Infinity War, anh sẽ đứng lên trước Thanos trong một động thái hy sinh cao quý vô ích cổ điển.

Nhưng bước ngoặt mặt của anh ta không bao giờ ngồi đặc biệt tốt với một số hành động trước đó của anh ta, đặc biệt là trong Avengers Assemble nơi anh ta rơi nước mắt, giết chết đặc vụ Coulson và mang đến một cuộc xâm lăng chết người ở New York.

Vào năm 2019, người ta đã lưu ý rằng hồ sơ chính thức của Marvel cho Loki giờ đây tuyên bố rằng tất cả các hành động của anh ta trong bộ phim Avengers đầu tiên là kết quả của Thanos ảnh hưởng đến anh ta thông qua Mind Stone trong quyền trượng của anh ta. Loki thực sự sẽ không bao giờ nghịch ngợm như vậy.

Không rõ chính xác khi nào thông tin mới (không được gợi ý trong bất kỳ phim MCU nào) được thêm vào, nhưng kết quả rất rõ ràng: chúng ta có thể xem Loki như một kẻ phản anh hùng táo bạo, và đúng lúc cho chương trình Disney + TV của anh ấy . Rât thuận tiện.

Hawkeye’s got a family now

Khi người hâm mộ tự hỏi về mối tình lãng mạn tiềm năng giữa Hawkeye và Black Widow trong Avengers Assemble, Joss Whedon đã nhanh chóng phủ nhận điều đó.

“[Anh ấy là một chút] một con bài hoang dã và cô độc, người luôn giữ mình,” Whedon nói. “Anh ấy chơi bắn tỉa, rất tự nhiên, anh ấy giữ khoảng cách. Anh ấy đã tham gia đầy đủ, nhưng anh ấy ở vị trí của mình. Anh ấy và Black Widow chia sẻ một mối quan hệ rất tuyệt vời. Tôi sẽ không nói, nhưng sẽ không có nhiều thời gian vì hôn trong phim của tôi. Tôi đã có quá nhiều nhân vật chết tiệt. ”

Điều này có ý nghĩa, đặc biệt đối với cách Hawkeye được sử dụng trong Avengers Assemble – anh ta là một kẻ giết người dũng cảm trong hầu hết thời gian. Nhưng điều đó không có ý nghĩa gì với phần tiếp theo CSONG ĐƯỢC TRỰC TIẾP BỞI JOSS WHEDON, nơi đột nhiên anh ta không phải là người cô độc giữ mình, anh ta là một thành viên của một gia đình đáng yêu sống trong một trang trại mà Avengers phải đi chơi ở Ở giữa Age of Ultron vì lý do.

Đây là một tác phẩm đặc biệt kỳ quái, vì tất cả những gì nó làm là làm chậm bộ phim và thực sự gây bất lợi cho nhân vật Whedon được thành lập lần trước. Ngoài ra, giới thiệu một gia đình hoàn toàn mới từ nơi không thực sự giải quyết được vấn đề ‘quá nhiều nhân vật chết tiệt’, phải không?

Gamora’s race isn’t as extinct as we thought

Khi các anh hùng của Guardians of the Galaxy bị bắt giữ, một danh sách các số liệu thống kê quan trọng của họ được hiển thị bởi Quân đoàn Nova. Trên Gamora, người ta tiết lộ rằng cô là “người sống sót cuối cùng của người Zehoberei” (phù hợp với nguồn gốc truyện tranh của cô). Tội nghiệp Gamora!

Sau đó, Avengers: Infinity War xuất hiện và chúng ta biết rằng hành tinh của cô ấy là một trong những mục tiêu được Thanos nhắm đến như là một phần trong kế hoạch ‘giết một, đặt một’ miễn phí. Thanos nói với Gamora rằng mọi thứ giờ đã tốt hơn nhiều. “Những đứa trẻ được sinh ra không biết gì ngoài bụng đầy đủ và bầu trời trong xanh. Đó là một thiên đường.”

Nói những gì bạn muốn về ý nghĩa màu tím, nhưng anh ấy chắc chắn dành riêng cho dự án của mình và tin rằng đó là điều đúng đắn. Có vẻ như rất khó để anh ta tuyên bố hành tinh này là một “thiên đường” khi mọi người thực sự đã chết. Chúng tôi không nói rằng Gamora không gặp khó khăn gì, nhưng cô ấy không phải là người cuối cùng của cuộc đua

Howard Stark, businessman, inventor… SPY!

Trong Iron Man, Howard Stark là một người buôn bán vũ khí hàng xóm thân thiện – một doanh nhân rất thành công, người đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc chạy súng và bom và các thứ. Trong Captain America: The First Avenger, anh ta là một nhà khoa học làm việc cho chính phủ – anh ta là anh chàng thiết kế khiên của Cap.

Nhưng trong The Winter Soldier, nó tiết lộ rằng anh ta thực sự bắt đầu SHIELD (kết quả là gì với anh chàng và khiên này?) Và đã bị Hydra (sử dụng Bucky Barnes, như chúng ta tìm thấy trong Civil War). Ant-Man đã cho chúng ta cái nhìn đúng đắn đầu tiên về Stark của MCU như một ông trùm gián điệp kỳ lạ, người biết tất cả về các siêu anh hùng (dù sao, Hank Pym, dù sao đi nữa).

Đó hoàn toàn là một câu chuyện cho một nhân vật hầu như không xuất hiện trong hầu hết các MCU. Một số người có thể nghĩ rằng đây là những tiết lộ chứ không phải là nhận lại, nhưng vì không ai trong số đó được lên kế hoạch ngay từ đầu, và bởi vì tính cách của anh ta hoàn toàn khác với giới thiệu đầu tiên của anh ta, điều này hoàn toàn có giá trị.

Tony Stark’s recruitment technique

Kế hoạch ban đầu cho Avengers Assemble liên quan đến băng đảng đến với nhau để ngăn chặn Hulk. Vì vậy, thật hợp lý khi Tony Stark của Robert Downey Jr đã tham gia vào cảnh hậu tín dụng của The Incredible Hulk để kết bạn với Thaddeus E ‘Thunderbolt’ Ross Muff cho đến khi hoàn toàn không.

Vì vậy, Marvel đã khéo léo sử dụng một trong những phim ngắn một cảnh của mình (Người tư vấn) để giải thích SHIELD thực sự muốn chiêu mộ The Abomination to the Avengers (một ý tưởng tồi tệ), vì vậy Nick Fury đã gửi Stark vào để khiến Ross ghét anh ta rất nhiều t muốn làm việc với họ trong dự án. Stark cuối cùng đã bị tặc lưỡi ra khỏi quán bar, trước khi mua địa điểm và phá hủy nó như một sự trả thù nhỏ nhặt.

Ross và Stark dường như đã nhận được sự khác biệt của họ bằng Civil War, làm phiền bạn.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE