9 lần hồi tưởng điên rồ nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ( phần 1)

9 lần hồi tưởng điên rồ nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ( phần 1) Thật không dễ dàng để giám sát một vũ trụ điện ảnh được chia sẻ lớn, đặc biệt là một vũ trụ không được lên kế hoạch phức tạp ngay từ đầu – bạn đến một điểm mà ‘tạo nên nó khi bạn đi dọc’ bắt đầu tan vỡ. Vì vậy, các đạo cụ đến Marvel để tạo ra một câu chuyện thậm chí nửa mạch lạc trong khi – vâng – tạo nên nó khi chúng đi dọc theo các bộ phim có giá trị hơn một thập kỷ. Ngay cả khi họ phải thỉnh thoảng thay đổi lịch sử của chính mình để làm cho tất cả khớp với nhau. Điều gì sau đây là một số điều chỉnh điên rồ nhất mà Marvel đã thực hiện đối với những câu chuyện mà họ đã thiết lập và từ bỏ, hoặc đơn giản là quyết định thay đổi...
quảng cáo

Thật không dễ dàng để giám sát một vũ trụ điện ảnh được chia sẻ lớn, đặc biệt là một vũ trụ không được lên kế hoạch phức tạp ngay từ đầu – bạn đến một điểm mà ‘tạo nên nó khi bạn đi dọc’ bắt đầu tan vỡ. Vì vậy, các đạo cụ đến Marvel để tạo ra một câu chuyện thậm chí nửa mạch lạc trong khi – vâng – tạo nên nó khi chúng đi dọc theo các bộ phim có giá trị hơn một thập kỷ.

Ngay cả khi họ phải thỉnh thoảng thay đổi lịch sử của chính mình để làm cho tất cả khớp với nhau.

Điều gì sau đây là một số điều chỉnh điên rồ nhất mà Marvel đã thực hiện đối với những câu chuyện mà họ đã thiết lập và từ bỏ, hoặc đơn giản là quyết định thay đổi hoàn toàn một ý thích rõ ràng.

The Mandarin is real

Iron Man 3 nổi tiếng với các nhà phê bình và khá

n giả, nhưng có một nhóm thiểu số giọng nói thực sự không thích bộ phim, với tiết lộ tiếng Quan thoại (tiếng Quan thoại thực sự là một diễn viên người Anh hèn nhát tên là Trevor Slattery) được coi là đặc biệt nghiêm trọng.

Và bởi vì Marvel là một công ty tốt đẹp muốn giữ cho mọi người hạnh phúc, họ đã làm một bộ phim ngắn one-shot (All Hail the King) để chính thức đưa nó vào kinh điển rằng tiếng Quan thoại thực sự vẫn còn ở đâu đó, và anh ấy không vui Trevor mạo danh anh ta.

Cảnh báo về spoiler: Chúng ta sẽ không bao giờ thấy tiếng Quan thoại ‘thật’ này trong MCU (nhân vật truyện tranh gây khó chịu một cách lố bịch), nhưng ít nhất nó đã đóng cửa rằng phần lớn các fanboy tiếng Quan thoại mà chúng ta chưa từng biết tồn tại.

Peter Parker was in Iron Man 2

Khi Marvel làm Iron Man 2, họ không có quyền điện ảnh với Peter Parker hay Spider-Man (ý bạn là họ là ai? Hãy cho chúng tôi biết J Jonah Jameson trên đường!) Vì vậy họ không thể dự định đứa trẻ mà Tony Stark cứu tại hội chợ khoa học là cậu bé Parker.

Điều đó nói rằng, có đủ kết nối để tạo ra một lý thuyết người hâm mộ – hội chợ diễn ra ở Queens, và một người đam mê khoa học như Parker có thể sẽ đi đến một sự kiện như vậy ở quê nhà. Giả thuyết người hâm mộ này đã chính thức được xác nhận gần như ngay sau khi Marvel lấy lại quyền từ Sony (trên cơ sở chia sẻ).

“Tôi có thể xác nhận rằng tính đến hôm nay,” Spider-Man, còn gọi là Tom Holland, nói. “Tôi thực sự đã có một cuộc trò chuyện với [chủ tịch Marvel Studios] Kevin Feige chỉ 20 phút trước. Có lẽ tôi vừa mới làm một cái spoiler lớn, cũ, nhưng bây giờ nó ở ngoài đó. Thật tuyệt. Tôi thích ý tưởng rằng Peter Parker đã tham gia vũ trụ ngay từ đầu. ”

Holland sau đó đã retcon retcon, có thể bởi vì nếu Feige thực sự chính thức xác nhận cameo, nó có thể khiến Marvel gặp một chút phiền toái về bản quyền.

“Thật buồn cười, tôi thực sự đã có một cuộc trò chuyện với Kevin như 20 phút trước cuộc phỏng vấn và anh ấy đã không xác nhận điều đó”, Holland nói. “Tôi tự nhận nó chỉ vì tôi nghĩ nó sẽ là một câu chuyện hay và nó đã bùng nổ.”

Stan Lee is The Watcher

Một lý thuyết người hâm mộ khác của Marvel chắc chắn được thực hiện liên quan đến những vai khách mời quá cố, vĩ đại của Stan Lee và một nhân vật truyện tranh Marvel (kỳ lạ) sớm.

Basically, in the comics, there’s a race aliens known as ‘Watchers’ – nosy dudes who like to observe the affairs of men (and especially superbeings).

Some fans decided that Stan Lee was in every Marvel movie because he was either a Watcher, or a Watcher’s informant. Guardians of the Galaxy Vol 2 decided to confirm the theory, with a very funny scene in which he chats to some other Watchers about his previous incarnation as a mail delivery guy.

According to Kevin Feige, it was planned all along. (Though he then goes on to say the scene was James Gunn’s idea, so who knows what to believe?)

“Yes, we always thought it would be fun. Stan Lee clearly exists, you know, above and apart from the reality of all the films,” he said. “So the notion that he could be sitting there on a cosmic pit stop during the jump gate sequence in Guardians was something very fun – James had that idea and we shot that cameo and loved it so much, you know, you see it a couple of times in the movie.

“It wasn’t in for a long time and we put it back in towards the end of the process where he references that time he was a Federal Express agent – we thought it would be fun to put that in there because that really says, ‘So wait a minute, he’s this same character who’s popped up in all these films’.”

The Infinity Gauntlet’s a fake

Điều này đã khiến người hâm mộ phát điên kể từ Thor đầu tiên. Nếu Odin có Infinity Gauntlet trong bộ sưu tập của mình, làm sao Thanos cũng có nó? Sau khi Thanos đeo găng tay vào cuối Age of Ultron, ban đầu Kevin Feige đã cố gắng gạt đi những câu hỏi bằng cách tuyên bố rằng có hai chiếc găng tay.

“Có hai loại găng tay khác nhau,” anh nói. “Đó không phải là hầm của Odin mà bạn thấy ở cuối [của Ultron].”

Nhà văn / đạo diễn bên trái Taika Waititi, người đã giải quyết vấn đề trong một cảnh trong Thor: Ragnarok – có Hela của Cate Blanchett đánh bật cái găng tay ra, gọi nó là “giả”.

“Chúng tôi đã có một lý thuyết nội bộ của Marvel rằng đó là giả,” Feige nói sau khi phát hành Ragnarok. Chắc chắn rồi, Kevin. Chắc chắn rồi.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE