9 Chi Tiết Thú Vị Trong Bộ Phim Đình Đám Aquaman: Đế Vương Atlantis'

9 Chi Tiết Thú Vị Trong Bộ Phim Đình Đám Aquaman: Đế Vương Atlantis' Bộ phim Aquaman: Đế Vương Atlantis vẫn đang gây bão ở phòng vé và sau đây là 9 chi tiết về quá trình thực hiện bộ phim mà tổ sản xuất đã giữ kín trong nhiều tháng liền! 1. Diễn viên Jason Momoa đã giữ bí mật về vai diễn Aquaman trong suốt nhiều năm Momoa nói rằng anh ấy đã phải giữ bí mật việc đóng vai Aquaman trong 4 đến 5 năm. Nam diễn viên cho biết: “Tôi không thể nói với gia đình và bạn bè về vai diễn này. Tôi đã nhận vai từ trước cả khi bộ phim được sản xuất, thậm chí trước khi đạo diễn James Wan được mời vào đoàn. Có thể nói tôi được định sẽ đóng vai Aquaman ngay cả trước khi kịch bản hoàn thành. Tôi đã phải nói dối mỗi khi có phóng viên nào nói về những...
quảng cáo

Bộ phim Aquaman: Đế Vương Atlantis vẫn đang gây bão ở phòng vé và sau đây là 9 chi tiết về quá trình thực hiện bộ phim mà tổ sản xuất đã giữ kín trong nhiều tháng liền!

1. Diễn viên Jason Momoa đã giữ bí mật về vai diễn Aquaman trong suốt nhiều năm

Momoa nói rằng anh ấy đã phải giữ bí mật việc đóng vai Aquaman trong 4 đến 5 năm. Nam diễn viên cho biết: “Tôi không thể nói với gia đình và bạn bè về vai diễn này. Tôi đã nhận vai từ trước cả khi bộ phim được sản xuất, thậm chí trước khi đạo diễn James Wan được mời vào đoàn. Có thể nói tôi được định sẽ đóng vai Aquaman ngay cả trước khi kịch bản hoàn thành. Tôi đã phải nói dối mỗi khi có phóng viên nào nói về những tin đồn về vai diễn Aquaman.”

2. Ban đầu, Momoa đã thử vai cho nhân vật Người Dơi trước khi được giao Aquaman

“Khi tôi thử vai Người Dơi, tôi đã không diễn giống như yêu cầu,” Momoa nói. “Tôi đã diễn hoàn toàn khác biệt và tôi nghĩ Zack thích như vậy.”

Thế nên, đạo diễn Zack Snyder của Man of Steel đã quyết định giao vai diễn Aquaman cho Momoa miễn là anh giữ bí mật.

3. Hình ảnh của Nicole Kidman đã được sử dụng trong phác thảo dự án trước cả khi nữ diễn viên xác nhận tham gia

Các nhà làm phim đã rất muốn giao vai diễn Atlanna cho Kidman, đến nỗi hình ảnh của cô được sử dụng trong phác thảo và thiết kế trang phục cho nhân vật mẹ của Aquaman ngay từ đầu.

4. Quê nhà của Arthur Curry ở Maine, nhưng cảnh phim được thực hiện ở nước Úc

Tất cả các cảnh quay của Aquaman đều được thực hiện ở Úc. Những cảnh gợi nhớ đến Vịnh Amnesty, Maine thật ra đã được quay gần Bãi Chính ở Gold Coast.

5. Đạo diễn James Wan muốn các nhân vật có áo choàng, nhưng việc này không hợp lý cho lắm với đội ngũ thiết kế sản xuất. Nhưng rồi cả hai cũng đã thỏa hiệp.

“James rất muốn những nhân vật như Vua Orm mang áo choàng. Tôi đã hỏi ông ấy liệu có thể quên ý tưởng này được không. Bởi vì áo choàng ở dưới nước không có tác dụng gì ngoại trừ tạo ra lực cản” nhà thiết kế Kym Barrett cho biết. “Nhưng sau đó chúng tôi nghĩ, ‘Nếu chỉ mặc áo choàng trong các nghi lễ thì sao nhỉ?‘. Kiểu các thành viên hoàng gia hoặc vệ sĩ có thể mặc áo choàng trong buổi lễ đăng quang chẳng hạn.”

6. Cảnh đáng sợ nhất trong bộ phim đã thuyết phục Warner Bros. thực hiện “Aquaman”

Có một cảnh ở cuối phim lúc Aquaman và Mera sắp bị tấn công bởi một binh đoàn Trench trên một chiếc thuyền đánh cá và rồi lặn xuống đáy đại dương.

“Chúng tôi đã dựng một phiên bản đồ họa cho cảnh đó và trình bày với studio,” nhà sản xuất Peter Safran cho biết. “Nó như phiên bản 2018 của ‘Quái vật Đầm Đen’. Trông vô cùng kinh dị và tuyệt vời, đúng như phong cách rùng rợn của James Wan. Tôi nghĩ nó là một trong những lí do khiến Warner Bros. thực hiện bộ phim.”

7. Willem Dafoe muốn nhân vật Vulko của mình giống kiểu Obi-Wan Kenobi

“Anh ấy đã nói với tôi về việc thực hiện những pha hành động điên rồ. Anh ấy bảo rằng đây là lí do anh ấy nhận vai diễn này lúc đầu,” nhà sản xuất Aquaman Peter Safran cho biết. “Anh ấy không muốn chỉ là nhân vật phụ thông minh, già dặn trong phim. Anh ấy muốn giống gã samurai gà Obi-Wan Kenobi.”

8. Yahya Abdul-Mateen II là người duy nhất được cân nhắc cho vai Black Manta

“Vừa gặp là chúng tôi biết ngay anh ấy là người chúng tôi cần. Điều quan trọng với Manta là phải vừa hài hước vừa quyền lực để trở thành một kẻ thù vô cùng đáng sợ,” Safran nói.

9. Đội ngũ sản xuất thực sự đã xây dựng phòng chứa ngai vàng trong cảnh giữa Mera và Vua Orm

Có thể bạn sẽ nghĩ căn phòng khổng lồ đó được dựng từ CG khi đang xem phim ở rạp, thế nhưng căn phòng đó thật sự được dựng ở ngoài đấy.

Theo businessinsider.com.au | Bản dịch của OhayTV