8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công

8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công Gửi tin nhắn cho anh ấy Phương pháp “nhập môn” để cưa đổ một anh chàng nào đó là nhắn tin cho anh ta. Cách làm tuy có vẻ cổ điển nhưng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến anh chàng chú ý đến bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không cần phải liên tục gửi tin nhắn như một kẻ quấy rôi hay khủng bố đâu. Hai điều bạn cần chú ý khi gửi tin nhắn là: nội dung và thời gian. Ví dụ như khi bạn đang không biết làm thế nào để Jail break chiếc iPhone của mình (hoặc biết mà giả bộ không biết cũng được) thì hãy mạnh dạn nhắn tin hỏi anh chàng ấy. Với điều kiện là chàng cũng dùng iPhone hoặc rành công nghệ nhé, bạn không thể hỏi fan của Android cách sử dụng một chiếc điện thoại chạy iOS...

Gửi tin nhắn cho anh ấy

Phương pháp “nhập môn” để cưa đổ một anh chàng nào đó là nhắn tin cho anh ta. Cách làm tuy có vẻ cổ điển nhưng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến anh chàng chú ý đến bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không cần phải liên tục gửi tin nhắn như một kẻ quấy rôi hay khủng bố đâu. Hai điều bạn cần chú ý khi gửi tin nhắn là: nội dung và thời gian. Ví dụ như khi bạn đang không biết làm thế nào để Jail break chiếc iPhone của mình (hoặc biết mà giả bộ không biết cũng được) thì hãy mạnh dạn nhắn tin hỏi anh chàng ấy. Với điều kiện là chàng cũng dùng iPhone hoặc rành công nghệ nhé, bạn không thể hỏi fan của Android cách sử dụng một chiếc điện thoại chạy iOS được đâu. Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn chúc mừng khi anh có tiến triển trong công việc. Bằng cách đó, đồng thời bạn cũng đang gửi đi những thông điệp nhỏ cho biết rằng anh chàng đang ở trong tầm ngắm của bạn.

=> Cách gây ấn tượng với chàng trai bạn thích ngay từ lần trò chuyện đầu tiên trên mạng xã hội

Tiếp cận

Trước tiên muốn nhắm đúng mục tiêu, và chinh phục được mục tiêu bạn cần phải học cách tiếp cận mục tiêu. Những anh chàng lạnh lùng thường có điểm yếu của riêng mình, nhưng quan trọng là họ giỏi che giấu. Vì vậy, bạn cần thông minh hơn để tìm ra điểm yếu của chàng rồi theo đó mà tiếp cận chàng. Bước này cực kỳ quan trọng. Vì chàng sẽ chẳng thế biết bạn là ai, nếu như bạn không chủ động tiếp cận. Còn cách tiếp cận thì có vô vàn, bạn có thể lựa chọn một cách thích hợp với mình. Chẳng hạn như: Nếu bạn là một cô nàng xinh xắn, dễ thương bạn có thể đến cạnh chàng và giả vờ như quên điện thoại, muốn nhờ chàng cho mượn, làm như vậy bạn sẽ đạt được 2 mục đích, vừa tiếp cận được chàng, vừa có số điện thoại của chàng. Chắc chắn chàng sẽ không từ chối lời nhờ của bạn đâu vì bạn là một cô gái xinh xắn. Nhưng nếu bạn không xinh, đơn giản chỉ là một cô nàng bình thường bạn có thể tiếp cận chàng bằng cách khác như tìm hiểu trước các thông tin về chàng, có thể tiếp cận chàng qua mối quan hệ bạn bè của chàng.

Tạo ra những cuộc trò chuyện ngắn

Hãy gom góp hết tất cả can đảm trong lòng để trò chuyện thử ới chàng đi nhé. Tuy là rất khó khăn, nhưng bạn hãy tin là một khi bạn có đủ can đảm để theo đuổi thì tình yêu mới có thể đến với bạn. Bạn có thể tìm và chọn những chủ để hấp dẫn, vui nhộn mà cả hai cùng hứng thú để mở lời với chàng. Hoặc chỉ đơn giản là hỏi xem chàng thích ăn món gì, ăn ở đâu ngon… Hãy xem anh chàng bạn đang thích như một người bạn thân (thậm chí là bạn gái thân cũng được) để cuộc trò chuyện được tự nhiên hơn. Luôn luôn nhớ rằng những cuộc trò chuyện nhỏ luôn có khả năng bắt đầu một chuyện tình lãng mạn nếu các cô gái có thể giữ cho cuộc trò chuyện không rơi vào nhàm chán.

=> Cách chinh phục trái tim những chàng trai nhút nhát: Không hề khó nếu bạn thật tâm

Thay đổi cách xưng hô

Lúc đầu có thể bạn sẽ quen với cách xưng hô bạn bè để tránh sự ngượng ngùng cho cả hai, một mối quan hệ bạn bè sẽ khiến cho cả hai tự nhiên, thoải mái hơn. Nhưng nếu muốn “cưa” đổ chàng thì đừng bao giờ dừng lại ở mức bạn bè. Bạn có thể tìm cơ hội thay đổi cách xưng hô bạn bè thành “anh – em”. Hãy cố gắng thông minh để tìm ra cơ hội thay đổi cách xưng hô. Có thể một cuộc cá cược nhỏ cũng giúp bạn thay đổi mối quan hệ.

Chạm nhẹ vào người chàng

Khi hai người trò chuyện, mỗi lúc chàng nói chuyện gì đó vui vẻ hoặc thú vị thì bạn có thể dùng khủyu tay huých nhẹ vào người chàng. Có thể lúc đầu, hành động này sẽ không được chú ý nhiều lắm nhưng chắc chắn là có tác dụng. Các chuyên gia tâm lý học đều cho rằng những va chạm nhẹ về mặt là chất xúc tác rất hiệu quả giúp gia tăng cảm giác giữa con người với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là đừng lạm dụng cách làm này quá nhiều. Chỉ “chạm” đủ để cho anh chàng biết được là bạn đang để ý đến anh ta thôi nhé. Đàn ông vốn dĩ luôn thích là người bắt đầu một mối quan hệ mà, bạn chỉ cần “bật” tín hiệu đủ để anh chàng biết được tình cảm của mình thôi, việc còn lại hãy để anh ta lo.

=> 8 cách tặng quà bất ngờ cho bạn gái khiến nàng cười suốt cả ngày

Thể hiện cá tính

Khi mối quan hệ của hai người đã có những bước phát triển thì lúc này bạn đừng ngần ngại thể hiện cá tính riêng của mình. Những anh chàng lạnh lùng thựa ra trong trái tim họ vẫn có chỗ để dành cho hơi ấm, bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, nhưng thật tâm họ lại là người khá ôn hòa. Đừng vì chàng là người lạnh lùng mà bạn phải sống khác với bản thân, che giấu tính cách thật của mình. Chàng sẽ cảm thấy những cô nàng có cá tính và sống thật với chính mình có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Thường xuyên thay đổi tần suất liên lạc với chàng

Có vẻ như lúc này mối quan hệ của hai người đã được củng cố rất nhiều. Bây giờ bạn nên thay đổi chiến lược của mình bằng cách thường xuyên thay đổi tần xuất liên lạc với chàng, cách này khá hiệu quá. Vì có lẽ chàng đang quen với thói quen có sự xuất hiện của bạn, nhưng bỗng một ngày bạn “bỏ rơi” chàng, không còn liên lạc với chàng, hoặc ít nhắn tin, gọi điện hơn… chàng sẽ cảm thấy thiếu đi một cái gì đó, đây là tâm lý chung của con người. Vậy là bạn đã gần đạt được mục đích rồi.

Thêm gia vị cho mối quan hệ

Bước cuối cùng, bạn có thể tìm thêm thật nhiều “gia vị” cho mối quan hệ của mình. Gia vị đó có thể là những lời khen ngợi chàng, hay đôi khi tỏ ra giận dỗi, trách móc vu vơ chàng mặc dù mối quan hệ của bạn vẫn chưa được đặt tên. Nhưng cứ theo bước này, chắc chắn mối quan hệ ấy sẽ nhanh chóng có một cái tên ý nghĩa.

Lời kết: Trên đây là một vài cách giúp bạn lại gần chàng trai ấy hơn. Nếu bạn đã thích ai đó hãy tiếp tục kiên trì theo đuổi nhé. Dù chàng trai đó có lạnh lùng ra sao thì chỉ cần bạn hết lòng, ai đó cũng sẽ rung động thôi!!!

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ