7 sự thật về Harry Potter thực sự khá kỳ lạ khi bạn nghĩ về chúng

7 sự thật về Harry Potter thực sự khá kỳ lạ khi bạn nghĩ về chúng Mọi người hâm mộ Harry Potter có lẽ đã tưởng tượng sẽ như thế nào khi tham dự Hogwarts vào lúc này hay lúc khác. Những câu thần chú mà bạn muốn sử dụng, những chiếc áo choàng bạn có thể mặc, ngôi nhà mà bạn sắp xếp vào, danh sách các trò chơi ma thuật liên tục xuất hiện. Vấn đề là không phải mọi thứ trong thế giới phù thủy đều màu hồng và chúng ta không chỉ nói về Voldemort. Trên thực tế, có rất nhiều sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra trong vũ trụ đó, thật lòng mà nói, làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn rằng bức thư của chúng tôi gửi Hogwarts không bao giờ đến. Phù thủy và pháp sư từng biến mất … công việc của họ Ew. Trước khi các phù thủy và pháp sư cuối cùng chấp nhận rằng...
quảng cáo

Mọi người hâm mộ Harry Potter có lẽ đã tưởng tượng sẽ như thế nào khi tham dự Hogwarts vào lúc này hay lúc khác. Những câu thần chú mà bạn muốn sử dụng, những chiếc áo choàng bạn có thể mặc, ngôi nhà mà bạn sắp xếp vào, danh sách các trò chơi ma thuật liên tục xuất hiện.

Vấn đề là không phải mọi thứ trong thế giới phù thủy đều màu hồng và chúng ta không chỉ nói về Voldemort. Trên thực tế, có rất nhiều sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra trong vũ trụ đó, thật lòng mà nói, làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn rằng bức thư của chúng tôi gửi Hogwarts không bao giờ đến.

Phù thủy và pháp sư từng biến mất … công việc của họ

Ew. Trước khi các phù thủy và pháp sư cuối cùng chấp nhận rằng Muggles thực sự đã phát minh ra thứ gì đó hữu ích và lắp đặt hệ thống ống nước, theo một tính năng trên Pottermore của JK Rowling, dân gian ma thuật “nhẹ nhõm bất cứ nơi nào họ đứng và biến mất bằng chứng”.

Bạn có thể tưởng tượng được một nửa cuộc trò chuyện với ai đó trên đường đến lớp Biến hình, thấy họ mất tập trung và chỉ biết những gì đang xảy ra? Blergh.

Chưa kể rằng học sinh Hogwarts 11 tuổi hầu như không biết cách làm nổi một chiếc lông vũ, đừng bận tâm sử dụng một câu thần chú Vanishing, chỉ được dạy trong năm thứ tư.

Mỗi hương vị đậu của Bertie Bott: mặt tối

“Chúng có nghĩa là mọi hương vị” – Ron Weasley, người đã cảnh báo tất cả chúng ta.

Mỗi loại hương vị của Bertie Bott được giới thiệu là những loại kẹo thú vị, kỳ diệu và có khả năng tiếp thị cao, có thể nếm bất cứ thứ gì từ kẹo bơ cứng ngon đến “than ôi – ráy tai”, và chúng tôi không muốn làm hỏng cuộc vui ở đây.

Dumbledore đã có một loại đậu có mùi nôn trở lại vào ban ngày, cũng như một loại ráy tai, vì vậy những người ở lại không có các loại đậu có chức năng cơ thể khác có sẵn trên thị trường (xem điểm một để biết ý tưởng). Và nó kết thúc ở đâu? Làm thế nào rùng rợn đã làm Bertie đi với tầm nhìn của mình? Chúng tôi sẽ gắn bó với Starburst, cảm ơn.

Ron chia sẻ giường với Peter Pettigrew

Trong thế giới phù thủy, bạn có thể nghĩ rằng mình đang rúc vào con chuột tốt bụng của mình, nhưng con vật đó có thể trở thành Tử thần Thực tử trung niên được ngụy trang.

Đúng vậy, chúng ta không biết người Scabbers thường ngủ trên giường của Ron như thế nào, nhưng chắc chắn rằng anh ta đã lang thang trên tấm trải giường và gối, và thật lòng mà nói, điều đó đủ thô.

Nó cũng không chỉ là thú cưng, vì làm sao bạn có thể thực sự biết mình không bị nghe thấy khi Animagus tồn tại? Rita Skeeter đã sử dụng các kỹ năng của mình như một con bọ để lắng nghe trong các cuộc trò chuyện và McGonagall đã theo dõi Dursley cả ngày như một con mèo. Bạn sẽ nghi ngờ tất cả các loài động vật.

Dumbledore có thể đã biến mất, nhưng đất đêm vẫn còn

Dumbledore từng tiết lộ, trong khi kể một giai thoại về việc Hogwarts khó hiểu đến mức nào, rằng anh ta đã bị lạc trên đường vào phòng tắm và cuối cùng tình cờ gặp một căn phòng trong buồng, AKA Phòng Yêu cầu.

Lý do là Dumbledore nhẹ nhõm trong phòng tắm (không biến mất ngay tại chỗ như trở lại vào ban ngày), sau đó đi ngủ. Điều đó có nghĩa là có một phiên bản của Phòng Yêu cầu chứa đầy những cái buồng … bao gồm một phiên bản chứa nước thải cổ xưa của cụ Dumbledore.

Aberforth đã làm cái quái gì với con dê đó?

Aberforth, anh trai của Albus, đã từng có mặt trong các bài báo sau khi bị truy tố vì “thực hành bùa chú không phù hợp trên một con dê”.

Hãy giải nén cái này trong một giây.

Tại Hogwarts, họ luôn thực hành bùa chú trên động vật. Họ biến mất mèo con trong năm thứ tư của họ, vì khóc lớn! Họ biến chuột thành những chiếc cốc. Họ biến chuột thành hộp thuốc hít.

Vì vậy, bất cứ điều gì Aberforth đang làm là đủ lớn để đánh vào giấy tờ, chúng tôi phải thừa nhận rằng anh ta sẽ không biến chúng thành một chút đồ đạc hữu ích.

J.K Rowling đã chạm vào chủ đề này một lần, nhưng kiểm tra xem người hỏi bao nhiêu tuổi trước khi trả lời. Cô nói: “Tôi nghĩ rằng anh ta đang cố gắng tạo ra một con dê dễ dàng để giữ sạch sẽ, sừng cong. Đó là một trò đùa hoạt động trên một vài cấp độ.”

Chắc chắn rồi, JK. Chắc chắn rồi

Nếu bạn là ma thuật, rất có thể bạn có liên quan

Harry, ngừng chiến đấu với anh em họ thứ 16 của bạn sáu lần bị loại bỏ!

Phải, nhiều gia đình phù thủy thuần chủng đã xuất thân từ ba anh em nhà Peverell, Ignotus, Antioch và Cadmus. Tất nhiên, điều này có nghĩa là Harry và kẻ thù lớn nhất của anh ta, Voldemort, có liên quan rất, rất xa với nhau.

Rất có thể, nếu bạn sống trong thế giới phù thủy, có lẽ tốt nhất không nên thử một trong các bộ dụng cụ Tổ tiên DNA.

Tất cả họ đều uống nước của nhau

Mad-Eye đã nói đúng: uống từ bình hông của bạn mọi lúc. Nếu bạn sống trong thế giới phù thủy, một ly đồ uống có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Trong các cuốn sách, có tiết lộ rằng cha của Voldemort, Tom Riddle sr, thường xuyên được tặng một lọ thuốc tình yêu để ở với mẹ của mình, Merope. Ron vô tình ăn sôcôla tẩm thuốc tình yêu (và sau đó bị đầu độc bằng cách uống rượu).

Umbridge đã cố gắng để Harry uống veritaserum (thuốc nói thật) mà không có sự cho phép hoặc kiến ​​thức của anh ta.

Vì lòng tốt! Chỉ cần dính với nước, từ vòi. Cảm ơn lòng tốt, một lần nữa, cho hệ thống ống nước.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE