7 lý do tại sao otaku nên hẹn hò với nhau

7 lý do tại sao otaku nên hẹn hò với nhau 7 lý do tại sao otaku nên hẹn hò với nhau Sự bùng nổ của otaku hiện tại đã khiến cho một người hâm mộ cuồng nhiệt của thế giới 2D dễ được chấp nhận hơn, nhưng cũng không hẳn là ai cũng thông cảm. Thế còn hẹn hò với người trong giới (cùng là otaku với nhau)? Liệu có là lựa chọn tối ưu nhất? Người dùng Twitter Nhật Bản @9harunasubi9, một người otaku, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình dưới dạng một danh sách các ưu và nhược điểm. Những điểm cộng về việc hẹn hò với một otaku: + Không thiếu đề tài trò chuyện. + Chẳng cần giấu diếm bộ sưu tập vật phẩm anime khi có chàng/ nàng ghé chơi + Có một buổi hẹn vui vẻ ngay tại nhà, mà có thể lầy lội chơi đến ba ngày ấy chứ. +...
quảng cáo

Sự bùng nổ của otaku hiện tại đã khiến cho một người hâm mộ cuồng nhiệt của thế giới 2D dễ được chấp nhận hơn, nhưng cũng không hẳn là ai cũng thông cảm. Thế còn hẹn hò với người trong giới (cùng là otaku với nhau)? Liệu có là lựa chọn tối ưu nhất? Người dùng Twitter Nhật Bản @9harunasubi9, một người otaku, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình dưới dạng một danh sách các ưu và nhược điểm.

7  lý do tại sao otaku nên hẹn hò với nhau

Những điểm cộng về việc hẹn hò với một otaku:

+ Không thiếu đề tài trò chuyện.

+ Chẳng cần giấu diếm bộ sưu tập vật phẩm anime khi có chàng/ nàng ghé chơi

+ Có một buổi hẹn vui vẻ ngay tại nhà, mà có thể lầy lội chơi đến ba ngày ấy chứ.

+ Cùng đi karaoke hát nhạc anime bất chấp đam mê.

+ Mặc áo phông với lời thề nguyện trọn đời với waifu/ husbando mà không sợ bị ghen ngược.

+ Thỉnh thoảng thả vài lời đùa hơi dơ mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

+ Không còn phải giấu diếm về con người thật trên mạng xã hội nữa.

Mặt khác, @9harunasubi9 chỉ liệt kê một nhược điểm duy nhất để hẹn hò với một otaku khác, dù nghe hơi bị nhảm xí.

- Chẳng biết đi đâu để hẹn hò…

Chủ yếu là vì những chốn hò hẹn mà mọi người thường lui tới, những nhà hàng sang chảnh, những quầy bar hay hộp đêm nổi tiếng...lại không hề quen thuộc với các otaku.

Nhưng may mắn thay, những lời bình luận cho bài viết của chủ thớt đã đề cập vài gợi ý không tồi.

"Có khu vực hẹn hò tuyệt vời này dành cho otaku có tên là Akihabara."

"Tự ra ngoài và tìm một chốn hẹn hò cùng nhau đi!"

"Các địa điểm hẹn hò cho otaku: Akihabara, Ikebukuro, Yokohama, các sự kiện cosplay, sự kiện anime, sự kiện diễn viên lồng tiếng, trò chơi điện tử, cửa hàng kinh doanh goods."

"Nếu bạn không biết bất kỳ địa điểm hẹn hò nào, bạn có thể đi vòng quanh những địa điểm được nhắc tới trong anime cũng được mà."

"Nếu bạn ở cùng bạn gái, bất cứ nơi nào bạn đến là một địa điểm hẹn hò."

Và đừng quên còn có vô số các nhà hàng theo chủ đề anime và game ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, thêm một lợi ích nữa mà @9harunasubi9 đã quên đề cập: Nếu mọi việc suôn sẻ và tiến tới hôn nhân, đa số những cặp mới cưới thường sẽ tâm đầu ý hợp những ý tưởng trang trí nội thất đấy. Làm hẳn một tổ ấm tràn ngập anime và manga nào ~

Nguồn: Sora News 24