6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao

Bài tập thầy cô cho về nhà làm quá khó khiến bạn suy nghĩ hoài vẫn không có hướng giải và đáp án chính xác. Để hỗ trợ việc học của các bạn, phần mềm hỗ trợ việc giải bài tập ra đời. Có thể nói các app giải bài tập chính là một vị cứu tinh giúp các bạn đạt thành tích tốt trong học tập. Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu top 6 app, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao. Mời bạn cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Nội dung bài viết

Top 6 App, phần mêm giải trắc nghiệm Lý siêu nhanh#1. GIẢI VẬT LÝ 6,7,8,9,10,11,12 – ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP LÝ#2. HỎI BÀI VẬT LÍ – APP GIẢI BÀI TẬP CHÍNH XÁC#3. SOLVEE – GIẢI TOÁN, LÝ, HOÁ, ANH#4. GIẢI BÀI TẬP BẰNG CAMERA – ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP VẬT LÝ#5. LỜI GIẢI HAY – APP GIẢI LÝ, HÓA, SINH#6. VNDOC – ỨNG DỤNG GIẢI VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG

Top 6 App, phần mêm giải trắc nghiệm Lý siêu nhanh

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-1

Trong các môn  học thì theo bạn môn học nào khó nhất? Theo mình thì mỗi môn học có độ khó và độ dễ nhất định. Với người hiểu bài và thông minh thì môn học nào cũng dễ kể. Bài tập nào cũng có thể giải được. Ngược lại với bạn nào không hiểu bài hoặc tư duy kém thì môn nào cũng khó kể.

Và để giúp các bạn “quá bí” mỗi khi gặp bài tập khó, không giải được thì hãy tham khảo các app, phần mềm giải trắc nghiệm Lý dưới đây. Các ứng dụng này sẽ nhận diện đề bài qua camera hình ảnh và cho kết quả trong 3 giây.

Có thể nói các ứng dụng, phần mềm giải bài tập trắc nghiệm Lý là một vị cứu tinh giúp các bạn có kết quả học tập tốt hơn. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng app giải bài tập quá nhiều. Nếu bạn quá ỷ lại, cứ không tự giải mà nhờ các app thì kết quả học tập ngày càng đi xuống.

Dưới đây là top 6 app, phần mềm giải trắc nghiệm Lý siêu nhanh và chuẩn xác. Cùng tham khảo xem thế nào nhé.

#1. GIẢI VẬT LÝ 6,7,8,9,10,11,12 – ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP LÝ

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-2

h sinh viên, giáo viên và bậc phụ huynh đánh giá khá cao. Tại ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm đáp án những bài tập khó mà mình không thể giải được. Nhờ ứng dụng này mà kết quả học tập trở nên tốt hơn, được bạn bè và thầy cô khen ngợi.

Ưu điểm của Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

Ứng dụng này nhận diện cả chữ viết tay và chữ in
App này dùng trong trạng thái offline; Không cần kết nối internet vẫn có thể sử dụng được. Đây là một điểm mạnh mà không phải app nào cũng có được.
Phần mềm chứa rất nhiều bộ đề và lời giải đáp từ lớp 6 đến lớp 12.
Đặc biệt là app GIẢI VẬT LÝ 6,7,8,9,10,11,12 – ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP LÝ có riêng phần giải trí, trò chơi vui nhộn giúp các bạn nhỏ vừa học vừa chơi.

#2. HỎI BÀI VẬT LÍ – APP GIẢI BÀI TẬP CHÍNH XÁC

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-3

Phần mềm giải bài tập LÝ siêu nhanh và chuẩn xác. Một ứng dụng thông minh, hỗ trợ học sinh giải đáp các bài tập khó mà thầy cô cho về nhà làm. Với những bạn yêu thích bộ môn Vật Lý, tin chắc app HỎI BÀI VẬT LÍ – APP GIẢI BÀI TẬP CHÍNH XÁC sẽ là một người bạn thân thiết và cần theo dõi thường xuyên.

Ưu điểm của Hỏi bài Vật lí

Lời giải đáp khá chuẩn xác và siêu nhanh. Chỉ trong vòng 3 giây bạn đã có nagy đáp án.
Bạn chỉ cần chụp ảnh và đăng bài lên ứng dụng, chỉ vài giây sau bạn sẽ nhận được đáp án
App còn tích hợp những đề thi trắc nghiệm cuối cấp khá hay.

#3. SOLVEE – GIẢI TOÁN, LÝ, HOÁ, ANH

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-4

Solvee hiện là một ứng dụng giải bài tập được đông đảo các bạn học sinh quan tâm. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần quét camera hình ảnh của app qua đề bài. Chỉ trong 3 giây bạn sẽ nhận ngay kết quả chính xác đến 80%.

Ưu điểm của Solvee:

Phần mềm do người Việt sáng tạo nên chương trình bám sát với Bộ Giáo Dục Việt Nam
App nhận dạng bài tập qua chữ viết tay lẫn chữ in máy.
Ngoài bài tập Lý, bạn có thể tìm lời giải đáp của các bài tập môn Anh, Toán, Hóa,..
Có rất nhiều dạng bài và đáp án tương tự để bạn học tập và rèn luyện hướng giải.

#4. GIẢI BÀI TẬP BẰNG CAMERA – ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP VẬT LÝ

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-5

Ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera hiện là một app được phụ huynh đánh giá rất cao. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ các bạn giải đáp mọi bài tập khó trong sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao hoặc bất kỳ bài tập nào cần giải. Hơn thế tại app Giải Bài Tập Bằng Camera, ngoài giải bài tập Lý, bạn có thể tìm lời giải cho các bộ môn khác như Toán, Sinh, Hóa, Anh,…

Ưu điểm của Giải Bài Tập Bằng Camera

Ứng dụng giải bài tập thông qua camera hình ảnh.
Bạn có thể tìm kiếm đáp án bài tập từ lớp 1 đến 12. Bất cứ bài tập nào khó điều được giải đáp trên ứng dụng này.
Tại ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm những bộ đề môn Lý 15 phút, 45 phút, 60 phút,… thích hợp để nâng cao kiến thức.

#5. LỜI GIẢI HAY – APP GIẢI LÝ, HÓA, SINH

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-6

Lời Giải Hay cũng là một app giải bài tập trắc nghiệm Lý được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tìm kiếm đáp án cho những bài tập khó mà mình không giải được tại ứng dụng này. Ngoài hỗ trợ giải bài tập cho môn LÝ, bạn có thể tìm kiếm lời giải đáp cho các môn học khác như Toán, Hóa, Anh…

Ưu điểm của Lời Giải Hay

Ứng dụng này tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật. Bạn dễ dàng tìm kiếm những đáp án mình cần, chỉ cần chọn vào ô “tìm kiếm” sẽ có ngay đáp án trong 3 giây.
App hỗ trợ bạn lưu lại đáp án vừa xem bằng cách bấm vào nút “Lưu” ở cuối mỗi bài giải. Những lúc không có kết nối internet thì bạn có thể mở những bài đã lưu lên xem lại.
Dựa vào lời giải này, các bạn sẽ chuẩn bị bài trước khi vào lớp tốt hơn. GIúp các bạn tiếp thu bài một cách tốt nhất có thể.

#6. VNDOC – ỨNG DỤNG GIẢI VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG

6 App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao-7

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong bài tập về nhà thì hãy tìm đến app VNDOC – ỨNG DỤNG GIẢI VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG. Một ứng dụng thông minh giúp bạn giải đáp những câu hỏi, bài tập khó về bộ môn Lý, Hóa, Toán, Anh Văn,…

Ưu điểm của VnDoc: Ứng dụng giải Vật Lý

Ứng dụng tích hợp rất nhiều lời giải thông minh từ cấp 1 đến cấp 3
Lời giải trình bày khá chuẩn xác, rất chi tiết giúp người đọc hiểu rõ vấn đề
Phần mềm có thể sử dụng khi chúng ta học offline, thiết bị không có kết nối internet
Công thức tính toán đầy đủ đa dạng cho các bộ môn Lý, Toán, Hóa, Anh Văn,…

Xem thêm: Web phần mềm giải bài tập Toán hiệu quả

Nếu bạn đang có một  bài tập về nhà quá khó thì hãy dùng thử 1 trong các app, phần mềm giải trắc nghiệm LÝ bên trên. Tin chắc bạn sẽ nhanh chóng có ngay lời giải đáp. Mong rằng ứng dụng thông minh này sẽ hỗ trợ bạn trong học tập và đạt thành tích tốt hơn trong con đường học vấn nhé.

Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA