5 viên ngọc TV có thể đã đi theo radar của bạn

5 viên ngọc TV có thể đã đi theo radar của bạn Tìm kiếm một cái gì đó hơi khác nhau để bị mắc kẹt? Với hơn 300 Bộ Hộp có sẵn để phát trực tuyến trên TV NGAY, chúng tôi đã chọn ra năm chương trình TV mà bạn có thể đã bỏ lỡ, nhưng chắc chắn xứng đáng với thời gian xem của bạn. Kidding Với sự tham gia của Jim Carrey, bộ phim hài kịch kỳ lạ này đến từ nhà văn của Weed, Dave Holstein và Michel Gondry (người đã chỉ đạo Carrey trong bộ phim Eternal Sunshine Of The Spotless Mind). Carrey đóng vai Jeff, hay còn gọi là ông Pickles, một người dẫn chương trình truyền hình yêu thích của trẻ em, người thấy mình phải vật lộn sau cái chết của con trai mình. Trong số những chuyện đau lòng, có một số hài hước đen gai nhọn (chủ yếu là chi phí cho những...
quảng cáo

Tìm kiếm một cái gì đó hơi khác nhau để bị mắc kẹt? Với hơn 300 Bộ Hộp có sẵn để phát trực tuyến trên TV NGAY, chúng tôi đã chọn ra năm chương trình TV mà bạn có thể đã bỏ lỡ, nhưng chắc chắn xứng đáng với thời gian xem của bạn.

Kidding

Với sự tham gia của Jim Carrey, bộ phim hài kịch kỳ lạ này đến từ nhà văn của Weed, Dave Holstein và Michel Gondry (người đã chỉ đạo Carrey trong bộ phim Eternal Sunshine Of The Spotless Mind). Carrey đóng vai Jeff, hay còn gọi là ông Pickles, một người dẫn chương trình truyền hình yêu thích của trẻ em, người thấy mình phải vật lộn sau cái chết của con trai mình. Trong số những chuyện đau lòng, có một số hài hước đen gai nhọn (chủ yếu là chi phí cho những người bạn bù nhìn trên màn hình của ông Pickles).

Truyền phát mọi tập phim trên NOW TV.

Quarry

Bộ phim gay cấn này kể về câu chuyện của Mac Conway (Logan Marshall-Green hay Trey từ The O.C.), một cựu chiến binh Việt Nam vỡ mộng trở về quê nhà Memphis năm 1972. Thất nghiệp và đấu tranh với PTSD, anh ta bị dụ vào nghề giết người theo hợp đồng. Chi tiết về khung cảnh thị trấn nhỏ ảm đạm thực sự thu hút bạn và nó được so sánh với cả Deting Bad và True Detective – không bao giờ là một điều xấu.

Truyền phát mọi tập phim trên NOW TV.

Gomorrah

Bộ phim kinh dị mafia Ý có phụ đề này lấy bối cảnh ở Napoli và theo chân một tay xã hội đen đầy tham vọng tên là Ciro, người muốn trở thành ông trùm. Dựa trên những tội ác trong đời thực của một tập đoàn tội phạm khét tiếng Neapolitan, nó không dành cho những kẻ yếu tim. Trên thực tế, nó làm cho Bố già trông giống như trò giải trí nhẹ nhàng (nó được mô tả là ‘The Sopranos trên steroid’). Nhưng cốt truyện hấp dẫn của nó đã có những chỉ trích trong sự sung sướng.

Truyền phát mọi tập phim trên NOW TV.

Sally4Ever

Nếu bạn là người hâm mộ bộ phim hài đen kỳ quặc của Julia Davis Nighty Night và Hunderby, bạn sẽ thích tác phẩm mới nhất của cô ấy. Sally (Catherine Shephers) của Peep Show đã sống một cuộc sống ngoại ô thoải mái với đối tác David trong 10 năm, cho đến khi anh cầu hôn và cô bắt tay vào một cuộc tình hoang dã với một nữ diễn viên (do Davis thủ vai). Dàn diễn viên là những người có tài năng người Anh: Sean Bean, Julian Barratt, Mark Gatiss, Joanna Scanlan Thay, danh sách này tiếp tục. Gửi nó dưới ‘lạ nhưng tuyệt vời’. Truyền phát mọi tập phim trên NOW TV.

Deadwood

Chuyển tâm trí của bạn trở lại năm 2004 và bạn có thể nhớ bộ phim truyền hình biên giới Mỹ này ra mắt. Lấy bối cảnh ở Nam Dakota bất hợp pháp vào những năm 1870, nó biểu đồ sự phát triển của Deadwood từ trại của một người định cư đến một thị trấn rối loạn. Với một dàn diễn viên ấn tượng bao gồm Timothy Olyphant, Ian McShane và Anna Gunn, đó là một vấn đề lớn ở Mỹ (giành tám Emmys và Quả cầu vàng). Ở Anh, nó không gây được nhiều tiếng vang, nhưng nó nên có. Bây giờ có phần tiếp theo của bộ phim trong các tác phẩm, không có thời gian nào tốt hơn để say sưa cả ba phần.

Truyền phát mọi tập phim trên NOW TV.

Phát trực tuyến tất cả năm chương trình, cộng với khám phá hơn 300 Bộ hộp trên TV NGAY

Như Quỳnh ATPSOFTWARE