5 trang web luyện thi TOEIC online miễn phí hiệu quả update 2021

5 trang web luyện thi TOEIC online miễn phí hiệu quả update 2021 1. examenglish.com examenglish.com là một trong những trang web luyện thi TOEIC online khá chất lượng và uy tín. Examenglish sở hữu nguồn tài liệu phong phú, cung cấp đủ kỹ năng của một đề thi: Listeniпɡ, Writiпɡ, Readiпɡ, Speakinɡ. Ưu điểm: + Trang web chia rõ phần ôn thì về ngữ pháp và từ vựng rõ ràng. Các bài luyện được chia thành 4 cấp độ khác nhau: A1, A2, B1, B2. + Dữ liệu ôn thi đa dạng từ các bài kiểm tra cho TOEIC đến các bài kiểm tra IELTS, TOEFL,... + Có các bài luyện thi với hệ thống các từ học thuật giúp cho người học dễ dàng nắm bắt bài thi hơn. Nhược điểm: + Thiết kế giao diện web chưa được bắt mắt. 2. tienganhmoingay.com Website tienganhmoingay.com cho phép người học ôn thi TOEIC miễn phí tại nhà. Với chủ đề ôn luyện đa dạng, phân chia cụ thể từng...

1. examenglish.com

examenglish.com là một trong những trang web luyện thi TOEIC online khá chất lượng và uy tín. Examenglish sở hữu nguồn tài liệu phong phú, cung cấp đủ kỹ năng của một đề thi: Listeniпɡ, Writiпɡ, Readiпɡ, Speakinɡ.

Ưu điểm:

+ Trang web chia rõ phần ôn thì về ngữ pháp và từ vựng rõ ràng. Các bài luyện được chia thành 4 cấp độ khác nhau: A1, A2, B1, B2.

+ Dữ liệu ôn thi đa dạng từ các bài kiểm tra cho TOEIC đến các bài kiểm tra IELTS, TOEFL,...

+ Có các bài luyện thi với hệ thống các từ học thuật giúp cho người học dễ dàng nắm bắt bài thi hơn.

Nhược điểm:

+ Thiết kế giao diện web chưa được bắt mắt.

2. tienganhmoingay.com

Website tienganhmoingay.com cho phép người học ôn thi TOEIC miễn phí tại nhà. Với chủ đề ôn luyện đa dạng, phân chia cụ thể từng cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao.

Tại đây, bạn học còn nhận được hướng dẫn và mẹo thi TOEIC cho từng phần. Bên cạnh đó, website cũng cho phép bạn thi thử TOEIC với Đề thi TOEIC rút gọn (20 - 40 phút/đề), kiểm tra đáp án hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm:

+ Giao diện sử dụng Tiếng Việt, thiết kế bắt mắt, giúp người học dễ dàng tìm kiếm bài luyện.

+ Website chia nhỏ các dạng đề kiểm tra giúp người học dễ dàng luyện tập.

+ Trang web sở hữu nguồn tài liệu miễn phí, vô số kiến thức bổ ích.

+ Bên cạnh các bài kiểm tra, website còn hướng dẫn người học những mẹo thi để đạt kết quả tốt nhất.

Nhược điểm:

+ Để sử dụng đầy đủ tính năng, người học phải trả phí.

+ Để học thêm các khóa học online, cũng như những khóa học nâng cao, bạn cần đăng ký tài khoản để học.

3. yourenglishtest.com

Trang web yourenglishtest.com cung cấp cho bạn học một kho đề TOEIC miễn phí, người học có thể tự luyện thi tại nhà một cách dễ dàng.

Nội dung đề thi thử luôn được cập nhật mới, bám sát với đề thi thật, giúp người học tự tin nắm vững kiến thức, mang lại kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Ưu điểm:

+ Trang web sở hữu kho đề thi đa dạng, phong phú. 

+ Sau mỗi bài kiểm tra, bài thi thử sẽ có đáp án ngay lập tức, từ đó bạn học sẽ biết được khả năng và trình độ học tập của mình, để khắc phục những lỗi sai.

+ yourenglishtest.com được phân nhiều cấp độ khác nhau, thích hợp cho mọi người học.

+ Không những thế, trang web còn sở hữu tính năng phân tích câu hỏi và cấu trúc đề thi khá hay. Từ việc phân tích này, bạn học sẽ đưa ra được hướng giải quyết cho từng đề thi.

Nhược điểm: 

+ Người dùng phải trả phí để sử dụng nhiều tính năng nâng cao

4. 4tests.com

Weɓsite 4tests.com là một trang web luyện thi trực tuyến miễn phí dành cho các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC, TOEFL, SAT,… Cấu trúc của các bài kiểm tra gần giống như nội dung đề thi chính thức. Đây sẽ là trang web giúp bạn luyện thi hiệu quả và uy tín, mang đến một kết quả tốt nhất.

Ưu điểm:

+ 4tests được trang bị nhiều dạng bài kiểm tra khác nhau, bạn học có thể lựa chọn bài kiểm tra phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Với cấu trúc bài kiểm tra, trang web chia thành 4 kỹ năng cụ thể: đọc, nói, nghe, viết. Người học dễ dàng theo dõi và nắm bắt lộ trình bài học của mình.

+ Đối với các bài kiểm tra đều có lời giải và đáp án chi tiết.

+ Trang web cho phép người học tự canh thời gian trong quá trình thi thử, từ đó giúp người học làm quen với áp lực và cách thức như kỳ thi thật.

Nhược điểm:

+ Trang web hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. 

+ Người dùng phải trả phí để sử dụng nhiều tính năng nâng cao.

5. english.best

english.best là trang web luyện thi TOEIC online miễn phí. Có thể nói, đây là trang web uy tín, chất lượng và sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn đạt được kết quả trong kỳ thi TOEIC sắp tới tốt nhất.

Ưu điểm:

+ english.best sở hữu nguồn tài liệu phong phú, cho phép bạn học luyện thi TOEIC, TOEFL, SAT, GRE,... theo các chủ đề khác nhau.

+ Trang web cung cấp nhiều dạng đề thi, bài thi theo chuẩn đề thi chính thức.

+ Bạn học có thể thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến trình luyện thi một cách đơn giản. 

+ Bạn học có thể tự do lựa chọn chủ đề để ôn tập từ cấu trúc ngữ pháp đến từ vựng,...

Nhược điểm:

+ Để trải nghiệm hết tính năng của trang web người dùng buộc phải trả phí.