5 thủ thuật trường học thông minh đằng sau các chương trình truyền hình hay nhất của TV

5 thủ thuật trường học thông minh đằng sau các chương trình truyền hình hay nhất của TV Nhờ CGI, có rất ít giới hạn cho việc bạn có thể đi bao xa với một chương trình truyền hình những ngày này. Nhưng khi nói đến SFX, không có số lượng màn hình xanh nào có thể phù hợp với phẩm chất gây đau bụng của một hiệu ứng thực tế, được thực hiện tốt. Đây là cách năm chương trình truyền hình khiến nó mất bữa trưa thực sự. Making edible flesh – The Walking Dead Nghệ thuật trang điểm thực tế của The Walking Dead (được hỗ trợ bởi Greg Nicotero, một phù thủy hiệu ứng đặc biệt kỳ cựu) đã đưa sự sáng tạo zombie lên một tầm cao mới. Phục hình giả trên khuôn mặt nằm phía sau làn da sần sùi của người đi bộ và bộ hàm lộ ra. Đó là cái nhìn vô cùng chân thực của con người đang bị...
quảng cáo

Nhờ CGI, có rất ít giới hạn cho việc bạn có thể đi bao xa với một chương trình truyền hình những ngày này.

Nhưng khi nói đến SFX, không có số lượng màn hình xanh nào có thể phù hợp với phẩm chất gây đau bụng của một hiệu ứng thực tế, được thực hiện tốt. Đây là cách năm chương trình truyền hình khiến nó mất bữa trưa thực sự.

Making edible flesh – The Walking Dead

Nghệ thuật trang điểm thực tế của The Walking Dead (được hỗ trợ bởi Greg Nicotero, một phù thủy hiệu ứng đặc biệt kỳ cựu) đã đưa sự sáng tạo zombie lên một tầm cao mới. Phục hình giả trên khuôn mặt nằm phía sau làn da sần sùi của người đi bộ và bộ hàm lộ ra. Đó là cái nhìn vô cùng chân thực của con người đang bị các biters hạ gục? Nó được tạo ra bằng cách ngâm giăm bông trong nước sốt thịt nướng – một công thức đặc biệt không có giấm được thiết kế để trông thật mà không bị chảy qua lớp trang điểm của diễn viên. Phát trực tuyến Walking Dead S9 hàng tuần trên NOW TV.

Setting 73 extras on fire – Game Of Thrones

Một trong số ít VFX trường học cũ trong Game Of Thrones là thứ mà nhân viên an toàn và sức khỏe tại chỗ có thể ước họ có thể bật màn hình xanh: khi ai đó ở Westeros bốc cháy, họ thực sự bốc cháy. Đó là lý do tại sao trong Chiến lợi phẩm của chiến tranh, khi những con rồng của Daenerys nổ tung, họ đã lập kỷ lục 73 người phá hủy kỷ lục, 20 người trong số họ cùng lúc. Những người biểu diễn đóng thế mặc ba lớp đồ lót chống cháy và nín thở trong khi xuống (có giới hạn thời gian 15 giây nghiêm ngặt khi bạn trở thành một ngọn đuốc của con người).

Autopsying a vampire – The Strain

Bộ phim kinh dị về một con virus ma cà rồng này chứa đầy những khoảnh khắc đáng sợ (một con sâu chui vào mắt người, có ai không?). Nhà văn-nhà sản xuất Guillermo del Toro đã mở ‘cửa hàng sinh vật’ của mình sáu tháng trước khi quay phim: cuối cùng họ đã hết chỗ để lưu trữ tất cả các thi thể không đầu giả. Các pièce de résistance? Một bộ đồ xác chết ma cà rồng từ đầu đến chân, được tạo ra cho một cảnh khám nghiệm tử thi. Một hình nộm đã ra câu hỏi – họ cần xác sống trở lại và nhảy khỏi bàn – vì vậy nam diễn viên mặc lớp da thứ hai làm từ silicone, hoàn toàn với khoang ngực bị nứt. Truyền phát mọi tập phim của The Strain trên NOW TV.

Wrangling 20,000 maggots – Dexter

Có rất nhiều máu trong Dexter. Nhiều đến nỗi bậc thầy chống đỡ Joshua Meltzer đã phát triển hỗn hợp máu giả đặc biệt của riêng mình làm từ xi-rô, màu thực phẩm và xà phòng rửa chén Dawn. Để tránh những sai lầm liên tục và các vấn đề dọn dẹp giữa các lần lấy, anh ta đã tạo ra acetate di động ‘nhóm máu’ để sử dụng cho nạn nhân. Một tập phim yêu cầu 20.000 con giòi sống (được giám sát bởi một người huấn luyện côn trùng được cấp phép) để luồn lách trên hai xác chết giả; Meltzer ‘độn’ chúng ra với gạo lức, và sau đó có 5000 con ngựa bay ríu rít khắp cơ thể để khiến nó thêm thuyết phục. Truyền phát mọi tập phim của Dexter trên NOW TV.

Drilling into a skull – Penny Dreadful

Tái tạo Victoria London dựa vào CGI, nhưng tác phẩm kinh dị gothic này có một số đạo cụ DIY dễ chịu. Da đầu bị bong ra được khâu bằng tóc thật của con người; cơ thể lở loét được làm từ silicone và máu giả nhúng bằng bàn chải bánh ngọt. Trong một cảnh đáng lo ngại, nữ diễn viên chính Eva Green bị kẹp đầu và hộp sọ của cô được khoan vào như một phần của thủ tục y tế; bộ phận giả đã tạo ra một nắp silicon chỉ với một miếng kim loại rất mỏng bên dưới nó để bảo vệ đầu cô khỏi mũi khoan. Tín dụng cho Green để giữ mát trong khi thêm một mũi khoan thực sự, hoạt động bằng tai của cô. Phát trực tuyến mọi tập phim của Penny Dreadful trên NOW TV.

Muốn có thêm máu me? Từ nỗi kinh hoàng siêu nhiên đến phim kinh dị zombie, phát trực tuyến hơn 300 Bộ Box, cộng với những chương trình mới nhất và hay nhất trên NOW TV

Như Quỳnh ATPSOFTWARE