5 phụ nữ xấu nhất của The Walking Dead khiến khán giả chao đảo

5 phụ nữ xấu nhất của The Walking Dead khiến khán giả chao đảo Một trong nhiều lý do chúng tôi vẫn đánh giá The Walking Dead chín mùa trong? Không chỉ có một mã thông báo ‘nhân vật nữ mạnh mẽ’, mà cả một thế giới tràn ngập những người phụ nữ phức tạp, hung dữ. Và với phần chín phát trực tuyến hàng tuần trên NOW TV, chúng tôi đã được nhắc nhở rằng ‘badass’ có rất nhiều dạng. Họ có thể là nữ anh hùng hoặc nhân vật phản diện – hoặc một nơi nào đó trong khu vực màu xám đạo đức u ám ở giữa – năm người phụ nữ TWD này nổi bật như những nhân vật được nhận thức đầy đủ, đầy đủ. Các nhà biên kịch của thế giới, hãy lưu ý. Michonne Michonne (Danai Gurira) đã gây ra một ‘hàm’ tập thể trên mặt đất khi cô đến chương trình với một thanh katana và...
quảng cáo

Một trong nhiều lý do chúng tôi vẫn đánh giá The Walking Dead chín mùa trong? Không chỉ có một mã thông báo ‘nhân vật nữ mạnh mẽ’, mà cả một thế giới tràn ngập những người phụ nữ phức tạp, hung dữ.

Và với phần chín phát trực tuyến hàng tuần trên NOW TV, chúng tôi đã được nhắc nhở rằng ‘badass’ có rất nhiều dạng. Họ có thể là nữ anh hùng hoặc nhân vật phản diện – hoặc một nơi nào đó trong khu vực màu xám đạo đức u ám ở giữa – năm người phụ nữ TWD này nổi bật như những nhân vật được nhận thức đầy đủ, đầy đủ. Các nhà biên kịch của thế giới, hãy lưu ý.

Michonne

Michonne (Danai Gurira) đã gây ra một ‘hàm’ tập thể trên mặt đất khi cô đến chương trình với một thanh katana và dẫn hai người đi bộ trên dây chuyền để ngụy trang mùi hương của cô giữa những người đi bộ khác (thông minh và xấu xa). Phát triển từ một kẻ cô độc đáng tin cậy thành một người chơi chính, trí tuệ và năng lực lý trí thông minh roi vọt của cô cũng quan trọng như kỹ năng chiến đấu (đáng kinh ngạc) của cô. Chúng ta không thể chờ đợi để thấy cô ấy hành động trong phần chín.

Đánh giá Badass: 5/5

Jadis/Anne

Một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong chương trình, Jadis (Pollyanna McIntosh) là thủ lĩnh điềm tĩnh và xảo quyệt của Scavengers, người đã thiết lập căn cứ trong một bãi phế liệu (tốt hơn hết là chế tạo vũ khí DIY để chiến đấu với người đi bộ). Trong kiếp trước tận thế, cô là một nghệ sĩ tên Anne – hiện cô là một chiến lược gia lạnh lùng. Vào đầu mùa chín, cô ấy dường như đang chơi bóng với những người sống sót khác, nhưng lòng trung thành của cô ấy không bao giờ rõ ràng …

Đánh giá Badass: 3/5

Rosita

Cô ấy có thể lái những chiếc xe dây nóng, tháo gỡ IED và thắt nút tốt hơn Ray Mears; Rosita (Christian Serratos) đã có một số kỹ năng sinh tồn nghiêm trọng. Khá tiện dụng trong một thế giới hậu tận thế. Cô ấy bướng bỉnh và nóng nảy đến mức liều lĩnh, nhưng cũng trung thành và can đảm – nếu bạn làm tổn thương ai đó mà cô ấy quan tâm, cô ấy sẽ đến với bạn.

Đánh giá Badass: 4/5

Deanna

Không phải tất cả các badasses chiến đấu – ai đó phải thực sự xây dựng lại nền văn minh. Đó là trường hợp của Deanna (Tovah Feldshuh), một cựu nữ nghị sĩ và lãnh đạo đáng gờm của Vùng an toàn Alexandria. Cô sẽ làm bất cứ điều gì để thấy tầm nhìn của mình cho Alexandria nhận ra – ngay cả khi điều đó có nghĩa là hy sinh bản thân mình.

Đánh giá Badass: 3/5

Sasha

Ngoài việc thành thạo với súng bắn tỉa, Sasha (Sonequa Martin-Green) còn phải đối phó với cảm xúc sau khi mất một người gần gũi với cô, và chinh phục chấn thương mà cô phải chịu (một trận chiến khó khăn như bất kỳ cuộc đấu tranh bạo lực nào với người đi bộ) . Cuối cùng, cô từ chối trở thành nạn nhân, bất chấp nỗi kinh hoàng xung quanh. Và vì điều đó, cô ấy kiếm được một vị trí trong danh sách badass của chúng tôi.

Đánh giá Badass: 4/5

Phát trực tuyến các tập mới của The Walking Dead S9 hàng tuần trên NOW TV và khám phá thêm các nhân vật nổi tiếng từ các chương trình mới nhất và hay nhất

Như Quỳnh ATPSOFTWARE