5 màn hình lớn ở phố Nguyễn Huệ trực tiếp trận Việt Nam - UAE

5 màn hình lớn ở phố Nguyễn Huệ trực tiếp trận Việt Nam - UAE Ngày 14/11, CLB Bóng đá TP.HCM cho biết sẽ lắp đặt 5 màn hình LED cỡ lớn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ nhu cầu cổ động đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp UAE tối nay. Một nhân viên làm việc tại đây cho biết sáng nay, việc lắp đặt cơ bản đã hoàn tất. Hai màn hình rộng hơn 80 m2 và 3 màn hình rộng khoảng 36 m2 đã sẵn sàng tiếp sóng. (Nguồn ảnh: Zing.vn) (Nguồn ảnh: Zing.vn) Trước đó, khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra, 5 màn hình led cỡ lớn cũng đã được dựng lên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sau đó, các màn hình phải dỡ bỏ vì vướng mắc vấn đề bản quyền. Đến nay, vấn đề bản quyền đã được giải quyết. Trận...
quảng cáo

Ngày 14/11, CLB Bóng đá TP.HCM cho biết sẽ lắp đặt 5 màn hình LED cỡ lớn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ nhu cầu cổ động đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp UAE tối nay.

Một nhân viên làm việc tại đây cho biết sáng nay, việc lắp đặt cơ bản đã hoàn tất. Hai màn hình rộng hơn 80 m2 và 3 màn hình rộng khoảng 36 m2 đã sẵn sàng tiếp sóng.

(Nguồn ảnh: Zing.vn)

(Nguồn ảnh: Zing.vn)

Trước đó, khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra, 5 màn hình led cỡ lớn cũng đã được dựng lên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Sau đó, các màn hình phải dỡ bỏ vì vướng mắc vấn đề bản quyền. Đến nay, vấn đề bản quyền đã được giải quyết.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội khách UAE trong khuôn khổ bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.