5 điều các bạn gái tránh đề cập với người yêu của mình

5 điều các bạn gái tránh đề cập với người yêu của mình 1. Chuyện xoay quanh con vật nuôi Các chàng sợ nhất là cách nàng nựng cục cưng của mình bởi nó làm cho chàng nghĩ rằng người trong mộng của nàng sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào nàng. Cũng có chàng ghen với con vật đó bởi nó đã thu hút hết sự quan tâm của cô gái, còn chàng thì bị cho ra rìa. 2. Sự tôn sùng quá mức vào các loại mỹ phẩm Cô gái có thể tin tưởng bao nhiêu tùy thích vào một loại thuốc làm đẹp nào đó, nhưng khi kể với bạn trai về kinh nghiệm đó thì hãy cẩn thận bởi anh ấy sẽ để ngoài tai. Đừng để chàng nhìn thấy những lúc bạn đang làm đẹp, tốt nhất việc dán dưa leo, đắp mặt nạ, cuốn lô đầy trên tóc... chỉ nên làm ở trong phòng riêng. Bởi vì...
quảng cáo

1. Chuyện xoay quanh con vật nuôi

Các chàng sợ nhất là cách nàng nựng cục cưng của mình bởi nó làm cho chàng nghĩ rằng người trong mộng của nàng sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào nàng. Cũng có chàng ghen với con vật đó bởi nó đã thu hút hết sự quan tâm của cô gái, còn chàng thì bị cho ra rìa.

2. Sự tôn sùng quá mức vào các loại mỹ phẩm

Cô gái có thể tin tưởng bao nhiêu tùy thích vào một loại thuốc làm đẹp nào đó, nhưng khi kể với bạn trai về kinh nghiệm đó thì hãy cẩn thận bởi anh ấy sẽ để ngoài tai. Đừng để chàng nhìn thấy những lúc bạn đang làm đẹp, tốt nhất việc dán dưa leo, đắp mặt nạ, cuốn lô đầy trên tóc... chỉ nên làm ở trong phòng riêng. Bởi vì không ít chàng đang mến mộ một bóng hồng nào đó, song chỉ vì nhìn thấy gương mặt đắp dưa leo của cô mà chàng chạy dài.

  • Đây là nguyên nhân khiến các bạn gái mãi vẫn không có mảnh tình vắt vai

3. Chuyện tiền bạc của những chàng trai khác

Đây thực sự là một vấn đề nhạy cảm, nên tránh đề cập. Việc cô gái cứ nhìn chằm chằm vào anh chàng đang thanh toán hóa đơn khiến chàng có cảm giác cô ấy chỉ đánh giá con người theo cái ví tiền dày hay mỏng. Bạn cũng không nên luôn miệng ca ngợi những người đàn ông kiếm được nhiều tiền.

4. Sự tươi đẹp của thiên nhiên

Khi đứng trước một cảnh đẹp của thiên nhiên, các chàng trai có xu hướng thưởng ngoạn trong tĩnh lặng. Các cô thì ngược lại, luôn luôn nói vào lúc các anh thích yên tĩnh nhất.

5. Nhân vật nổi tiếng bạn yêu thích

Các chàng trai không hề quan tâm đến sự tan hợp của nhiều ngôi sao điện ảnh hay ca nhạc. Dù bạn có mến mộ họ thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn là người xa lạ trong quan hệ giữa bạn và anh ấy. Các chàng thường cho rằng, sự cuồng nhiệt với ngôi sao chỉ có ở những cô cậu mới lớn, đừng vì thế mà làm mất đi giây phút riêng tư của hai người.