4 điểm "Săn" hoa hướng dương sát vách Hà Nội đẹp lịm tim

4 điểm "Săn" hoa hướng dương sát vách Hà Nội đẹp lịm tim Chẳng cần phải đi đâu xa, những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội này cũng đủ cho bạn thỏa sức check in sống ảo rồi nhé! Cùng xem ngay những địa điểm dưới đây nè! 4 cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội bạn đã biết bao nhiêu nơi rồi? Cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội là một trong những địa điểm sống ảo được giới trẻ tích cực săn lùng, Những điểm du lịch quanh Hà Nội là nơi các bạn trẻ dễ dàng di chuyển đến và khá yêu thích. Có thể đến đây vào dịp cuối tuần, hay cùng bạn bè đi dã ngoại trong 1 ngày cũng là trải nghiệm cực kì thú vị phải không nào các bạn, tội gì không thử sau khi nghe qua những địa điểm dưới đây. Cánh đồng hoa hướng dương đẹp tuyệt vời Kinh...
quảng cáo

Chẳng cần phải đi đâu xa, những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội này cũng đủ cho bạn thỏa sức check in sống ảo rồi nhé! Cùng xem ngay những địa điểm dưới đây nè!

4 cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội bạn đã biết bao nhiêu nơi rồi?

Cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội là một trong những địa điểm sống ảo được giới trẻ tích cực săn lùng, Những điểm du lịch quanh Hà Nội là nơi các bạn trẻ dễ dàng di chuyển đến và khá yêu thích. Có thể đến đây vào dịp cuối tuần, hay cùng bạn bè đi dã ngoại trong 1 ngày cũng là trải nghiệm cực kì thú vị phải không nào các bạn, tội gì không thử sau khi nghe qua những địa điểm dưới đây.

Những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội điểm check in sống ảo mới
Cánh đồng hoa hướng dương đẹp tuyệt vời

Kinh nghiệm du lịch hôm nay sẽ mách cho bạn những cánh đồng hoa hướng dương ở gần Hà Nội, rất thu hút các bạn trẻ đến chụp ảnh sống ảo. Hãy cùng xem ngay đó là những địa điểm nào nhé, chẳng cần phải đi thật xa xuống Nghệ An mà ở ngay gần Hà Nội cũng có những cánh đồng hoa hướng dương đẹp tuyệt vời.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đông Anh

Cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội đầu tiên thì phải nói tới Tàm Xá – Đông Anh, không phải gần mà là ngay giữa lòng Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Nó khá gần với cầu Nhật Tân, là một địa điểm mới ít người biết đến. Nhưng cánh đồng hoa hướng dương ở ngay Hà Nội này lại được đầu tư với quy mô lớn, sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Theo như người tại vườn cho biết thì vào khoảng tháng 12 sẽ là đợt nở rộ nhất của hoa hướng dương nên các bạn check lại địa điểm này để cuối năm đến mà bung lụa nhé.

Những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội điểm check in sống ảo mới
Cánh đồng hoa hướng dương ở Đông Anh

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đông Anh này rất dễ di chuyển bạn có thể đi đến đây bằng xe máy hoặc xe bus vào dịp cuối tuần. Nếu bạn nào có xe máy riêng thì đi xe máy cho nhanh nhé, vì đi xe bus thì bạn sẽ phải tiếp tục đi xe ôm để vào đến vườn hoa đó, còn đi xe máy thì bạn cứ một mạch mà thẳng tiến đến vườn hoa thôi.

Những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội điểm check in sống ảo mới
Hoa hướng dương ở Đông Anh

Vì đây là địa điểm mới nên chưa nhiều người biết đến, bạn sẽ thoải mái check in sống ảo tại cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Hà Nội này. Hãy thử cảm giác này đi, không hề lãng phí một chút nào, giá vé vào cửa cũng rẻ khoảng 20 ngàn đồng là bạn đã có thể vào trong ngắm nhìn thỏa thích rồi.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Ninh

Cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội tiếp theo đó là Bắc Ninh, cách không xa Hà Nội chỉ khoảng chưa đến 50km, khu vực trồng hoa này nằm ở Chùa Cổ Pháp một ngôi chùa thuộc khu Đông, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh.

Những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội điểm check in sống ảo mới
Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Ninh

Cánh đồng hoa hướng dương rất gần Hà Nội này độc đáo ở chỗ người trồng ra chúng không ngoài ai khác, chính là trụ trì và các phật tử trong chùa cùng nhau trồng và chăm sóc. Không đến mức cánh đồng rộng bao la như xứ Nghệ, nhưng khu vườn hoa hướng dương này cũng rất tuyệt đẹp, dưới sự chăm sóc của các nhà sư ở chùa bông hoa trở nên to đều và rất đẹp, vào mùa mà nở vàng rộ y như rằng điểm tô thêm màu sắc cho ngôi chùa độc đáo này.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Giang

Vượt qua Bắc Ninh khoảng mấy chục km nữa là cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội tiếp theo, nằm ở phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang. Cánh đồng này đang trở thành cơn sốt với các tín đồ đam mê chụp ảnh, đặc biệt là những cặp đôi sắp cưới chẳng hạn. Cánh đồng này có diện tích khá lơn khoảng 3,5 ha là hoa hướng dương nở  rực rỡ dưới ánh mặt trời.

Những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội điểm check in sống ảo mới
Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Giang

Thời gian để đến cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội nổi tiếng này đó là khoảng từ 7-8h sáng, hoặc từ 15 -17h chiều khi đó ánh nắng sẽ bớt chói và sẽ làm nổi bật màu sắc của hoa lên nhiều hơn. Về di chuyển đến vườn hoa hướng dương, từ Hà Nội bạn có thể di chuyển theo quốc lộ 1A đến Việt Yên, rẽ qua DT284, đến đường Mỹ Độ, rẽ trái Hoàng Hoa Thám. Giá vé vào cửa là 50 ngàn đồng/ lượt nhé các bạn.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Núi Voi – Hải Phòng

Một cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội nữa đó chính là ở khu vực Núi Voi – Hải Phòng, nó thuộc huyện An Lão cách trung tâm Hải Phòng 20km. Núi Voi là một khu vực rất độc đáo, núi đá xen kẽ nhau, cho nên cánh đồng hoa hướng dương ở đây cũng có nét độc đáo riêng, những bông hoa này được trồng để phục vụ cho đợt Tết nguyên đán nên chủ vườn thường có những yêu cầu khá khắt khe cho các bạn đến chụp ảnh.

Những cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội điểm check in sống ảo mới
Bông hoa hướng dương to tròn ở Núi Voi – Hải Phòng

Mặc dù vé vào cửa rất rẻ chỉ khoảng 10 ngàn đồng, hoa hướng dương ở đây thân ngắn, bông to nở đều. Khi vào thăm vườn bạn phải di chuyển thật khéo léo, không được hái hoa và nhất là không được dẫm lên cây hoa làm cây bị gãy, đổ, nát. Nếu di chuyển từ Hà Nội bạn có thể đi xe khách đến Hải Phòng rồi sau đó bạn sẽ đi xe bus đến địa điểm huyện An Lão và hỏi đường tới núi Voi nhé.

Trên đây là những cánh đồng hoa hướng dương ở gần với Hà Nội, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Hà Nội hấp dẫn khác.

Xem thêm: