4 cô gái Blackpink lựa chọn ra điểm quyến rũ nhất của bản thân

4 cô gái Blackpink lựa chọn ra điểm quyến rũ nhất của bản thân Bốn cô gái nhà BLACKPINK đã trả lời rằng: + Jennie: Uhm… Nếu em phải chỉ ra một điểm gì đó thì đó có thể là ngoại hình Châu Á của em, em thường được gọi là vẻ đẹp đến từ Châu Á. (Phóng viên: Vào thời điểm này tôi nghe các thành viên còn lại đều nói "Đôi mắt của em ấy là quyến rũ nhất") + Lisa: Là gì đây ta… Ah, đó là em là một người tích cực! (Phóng viên: Ba thành viên còn lại nhanh nhẹn trả lời "Là đôi chân dài đó") + Rosé: Điều này thật là khó khăn ! Đó có thể là gì nhỉ… những đặc điểm nhìn giống mèo con của em…? (Phóng viên: Ý kiến của ba thành viên còn lại: "Là hai má phúng phính của em ấy") + Jisoo (vừa chọc má của mình vừa nói): ...là nụ cười của...
quảng cáo

Bốn cô gái nhà BLACKPINK đã trả lời rằng:

Jennie: Uhm… Nếu em phải chỉ ra một điểm gì đó thì đó có thể là ngoại hình Châu Á của em, em thường được gọi là vẻ đẹp đến từ Châu Á.

(Phóng viên: Vào thời điểm này tôi nghe các thành viên còn lại đều nói "Đôi mắt của em ấy là quyến rũ nhất")

+ Lisa: Là gì đây ta… Ah, đó là em là một người tích cực!

(Phóng viên: Ba thành viên còn lại nhanh nhẹn trả lời "Là đôi chân dài đó")

4 cô gái Blackpink lựa chọn ra điểm quyến rũ nhất của bản thân

+ Rosé: Điều này thật là khó khăn ! Đó có thể là gì nhỉ… những đặc điểm nhìn giống mèo con của em…?

(Phóng viên: Ý kiến của ba thành viên còn lại: "Là hai má phúng phính của em ấy")

Jisoo (vừa chọc má của mình vừa nói): ...là nụ cười của em sao?

(Phóng viên: Các thành viên còn lại trả lời "Là đôi môi mềm mại và xinh đẹp cơ")

Còn theo góc nhìn của bạn, điểm quyến rũ nhất của mỗi thành viên là gì?

4 cô gái Blackpink lựa chọn ra điểm quyến rũ nhất của bản thân

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle". Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

Nhóm đã phá vỡ nhiều kỷ lục trực tuyến trong suốt quãng thời gian hoạt động. Các video âm nhạc "Kill This Love" (2019) và "How You Like That" (2020) đều từng lập kỷ lục video âm nhạc được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành trên nền tảng phát video trực tuyến YouTube, trong đó "How You Like That" phá ba và thiết lập hai kỷ lục Guinness thế giới. Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có năm video âm nhạc ("Ddu-Du Ddu-Du", "Kill This Love" "Boombayah", "As If It's Your Last", "How You Like That") đạt 1 tỷ lượt xem trên nền tảng này. BLACKPINK hiện là nhóm nhạc nữ có số lượt theo dõi nhiều nhất trên Spotify và là nhóm nhạc, nghệ sĩ nữ và nghệ sĩ châu Á có số lượt đăng ký nhiều nhất ở nền tảng YouTube trên toàn cầu.

4 cô gái Blackpink lựa chọn ra điểm quyến rũ nhất của bản thân

Các giải thưởng khác của BLACKPINK bao gồm chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 31 và Seoul Music Awards lần thứ 26. Họ được tạp chí Forbes Korea công nhận là một trong những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc, xếp thứ nhất vào năm 2019, thứ ba vào năm 2020, thứ hai vào năm 2021 và là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào danh sách 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi của Forbes. BLACKPINK cũng là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành giải tại Giải Video âm nhạc của MTV.