3 lý do chờ đợi Yumi's Cells mùa 2 của Kim Go Eun và Park Jin Young

3 lý do chờ đợi Yumi's Cells mùa 2 của Kim Go Eun và Park Jin Young Có ai như Tanpopo mê mẩn Yumi's Cells - bộ phim được sản xuất dựa trên webtoon cùng tên không? Phim kể về Kim Yumi (Kim Go Eun) là một nhân viên văn phòng 30 tuổi bình thường cùng những gì đang xảy ra bên trong cô. Điều mà Tanpopo yêu thích nhất là những tế bào của Yumi đã được nhà đài áp dụng kỹ xảo vô cùng đẹp mắt, góp phần làm nên thành công của phim. Mới đây tvN đã phát hành một poster mới cho Yumi's Cells mùa 2 làm Tanpopo vô cùng mong đợi. Poster cho thấy nhân vật Yumi của Kim Go Eun đang nhìn chằm chằm vào ai đó mà Tanpopo đoán chính là Yoo Babi do Jin Young của GOT7 đóng. Anh vuốt ve đầu cô như gợi ý về mối tình lãng mạn sắp tới giữa họ kèm theo chú thích:...
quảng cáo

Có ai như Tanpopo mê mẩn Yumi's Cells - bộ phim được sản xuất dựa trên webtoon cùng tên không? Phim kể về Kim Yumi (Kim Go Eun) là một nhân viên văn phòng 30 tuổi bình thường cùng những gì đang xảy ra bên trong cô. 

Điều mà Tanpopo yêu thích nhất là những tế bào của Yumi đã được nhà đài áp dụng kỹ xảo vô cùng đẹp mắt, góp phần làm nên thành công của phim. Mới đây tvN đã phát hành một poster mới cho Yumi's Cells mùa 2 làm Tanpopo vô cùng mong đợi.

 Poster cho thấy nhân vật Yumi của Kim Go Eun đang nhìn chằm chằm vào ai đó mà Tanpopo đoán chính là Yoo Babi do Jin Young của GOT7 đóng. Anh vuốt ve đầu cô như gợi ý về mối tình lãng mạn sắp tới giữa họ kèm theo chú thích: “Các tế bào đang bắt đầu phản ứng trở lại”. Vậy có những lý do gì khiến Tanpopo mong đợi Yumi's Cells mùa 2? 
1. Một chương mới trong cuộc đời của Yumi

 Giống như bất kỳ người phụ nữ nào khác, Kim Yumi cũng mong muốn được gặp Mr. Right - người đàn ông đúng đắn của cuộc đời mình. Trong phần 1, tế bào tình yêu của Yumi rơi vào trạng thái hôn mê sau khi trải qua một cuộc chia tay khủng khiếp. 

Nhưng tế bào này sớm được hồi sinh khi cô bắt đầu cảm thấy tình cảm với Goo Woong (Ahn Bo Hyun) một nhà phát triển trò chơi điển trai nhưng lại rất ít biểu lộ cảm xúc.

 Trong khi mùa 1 kết thúc với một nốt nhạc buồn vì Goo Woong và Yumi chia tay, mùa 2 sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của Yumi. Nữ chính của Tanpopo đã gặp Yoo Babi trong phần 1, là một đồng nghiệp đẹp trai dường như cũng sống cùng khu phố. 

Hơn nữa, mái tóc của Yumi, vốn ngắn hơn rất nhiều trong mùa 1 đã dài hơn. Tanpopo cũng hy vọng mối quan hệ của họ được cải thiện trong khoảng thời gian đó.

 Tanpopo muốn qua mùa 2, sẽ tiếp tục cười, khóc và cảm thấy trái tim mình rung động cùng với các tế bào của Yumi thêm 1 lần nữa. 

2. Kim Go Eun và Park Jin Young trở lại màn ảnh trong Yumi's Cells 2

 Là idol chuyển sang diễn xuất, Park Jin Young dần chứng minh tài năng của mình trong môn nghệ thuật thứ 7 này. Anh đã tích cực xuất hiện trên màn ảnh trong vài năm gần đây trong The Devil Jude, Yaksha: Ruthless Operation Yumi's Cells.

Tanpopo rất hào hứng và tò mò muốn thấy Park Jin Young trở lại màn ảnh với vai Yoo Babi, vì mùa 1 đã không tiết lộ nhiều về nhân vật điển trai này. Ngoài ra, Tanpopo cũng rất nhớ Kim Go Eun nên mong đợi đến khi phim chiếu lắm đây!

 Rõ ràng tương tác ăn ý của Kim Go Eun và Park Jin Young đã đánh cắp trái tim của Tanpopo, dù là Yumi và Babi trên màn ảnh hay ngoài đời. Lần này đừng dừng ở đồng nghiệp đơn thuần nhé 2 anh chị ơi!

3. Cơ hội để gặp lại những tế bào đáng yêu của Yumi

 Trên tất cả các lý do, một trong những lý do chính mà Tanpopo yêu thích bộ phim là vì các tế bào. Việc nhìn vào tâm trí Yumi và cách các tế bào hoạt động cùng nhau thật thú làm sao! 

Vượt qua chuyện tình của Yumi, đây là phần vui nhộn nhất của series này! Đáng nói, các tế bào vẫn quan tâm đến đời sống tình cảm của Yumi, mặc dù cô đã trở thành “người của lý trí” sau khi chia tay Goo Woong ở phần 1.

 Tanpopo muốn biết những tế bào này phát triển như thế nào sau khi Yumi đường ai nấy đi với Goo Wong, đặc biệt là tế bào tình yêu. Tanpopo vui mừng về việc gặp gỡ các tế bào khác cũng như cách họ phản ứng như thế nào với Yoo Babi. Tanpopo tự hỏi liệu tế bào cảm xúc của cô ấy có còn kịch tính như mọi khi hay tế bào lý trí cố gắng đối phó như thế nào hậu chia tay. 

 Yumi's Cells dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 6. Bạn có đang chờ đợi phim như Tanpopo không, hãy chia sẻ cùng Tanpopo nhé!

>> Xem thêm: 5 bộ phim của Krystal Jung chứng minh cô sinh ra làm diễn viên

*Bài đóng góp từ Tanpopo gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về Kpop tại DienAnh.net