3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo

3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo Song Hye Kyo nổi bật là vậy nhưng sự nghiệp của cô lại gây ra vô số tranh cãi. Song Hye Kyo có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, đóng phim đã hơn 20 năm và tên tuổi gần như chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhìn vào sự nghiệp của cô, không ít đàn em phải trầm trồ ngưỡng mộ, hi vọng mình có cơ hội được tỏa sáng như vậy. Tuy nhiên, chẳng có ai vĩnh viễn thành công, Song Hye Kyo cũng vậy! 1. Thuốc độc phòng vé xứ Hàn Là bà chúa phim truyền hình, nữ hoàng rating gần 20 năm nay, ai mà ngờ khi đóng phim điện ảnh, Song Hye Kyo lại là thuốc độc phòng vé, có cố tới đâu thì cũng không thể mang lại thành tích khả quan cho các nhà sản xuất phim điện ảnh. Thậm chí bộ phim...
quảng cáo

Song Hye Kyo nổi bật là vậy nhưng sự nghiệp của cô lại gây ra vô số tranh cãi.

Song Hye Kyo có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, đóng phim đã hơn 20 năm và tên tuổi gần như chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhìn vào sự nghiệp của cô, không ít đàn em phải trầm trồ ngưỡng mộ, hi vọng mình có cơ hội được tỏa sáng như vậy. Tuy nhiên, chẳng có ai vĩnh viễn thành công, Song Hye Kyo cũng vậy!

3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo-1

1. Thuốc độc phòng vé xứ Hàn

Là bà chúa phim truyền hình, nữ hoàng rating gần 20 năm nay, ai mà ngờ khi đóng phim điện ảnh, Song Hye Kyo lại là thuốc độc phòng vé, có cố tới đâu thì cũng không thể mang lại thành tích khả quan cho các nhà sản xuất phim điện ảnh. Thậm chí bộ phim táo bạo nhất trong sự nghiệp của cô mang tên Fetish còn bị cấm chiếu tại Hàn Quốc, khỏi cần tính toán tới doanh thu. Những bộ phim điện ảnh thất bại thảm hại khác của cô phải kể đến như My Girl And I, A Reason To Love và ê chề nhất là Hwang Jin Yi.

3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo-2
Hwang Jin Yi

2. Mang chuông đánh xứ người cũng chẳng tới đâu

Song Hye Kyo từng nhiều lần hợp tác với các ekip nước ngoài tuy nhiên chưa một lần nào thành công. Tác phẩm Fetish vừa nhắc đến bên trên là dự án Hollywood đầu tiên của người đẹp và nó bị đánh giá rất thấp, rằng là Song Hye Kyo quá nhạt nhòa còn phim thì vô cùng phản cảm. Hollywood không ăn thua, Song Hye Kyo chuyển về thị trường Hoa ngữ nhưng ở cả hai bộ phim là Nhất Đại Tông Sư và Thái Bình Luân, nữ diễn viên đều bị chê bai là diễn xuất yếu kém, thua xa các bạn diễn xứ Trung.

3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo-33 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo-4

3. Sở trường là phim truyền hình ư? Chưa chắc!

Phải thừa nhận Song Hye Kyo là cái tên cực kỳ ăn khách trên sóng truyền hình, những bộ phim trước đây của cô có bết bát lắm thì rating cũng lên được trên 10%. Thế nhưng đó có lẽ là chuyện của quá khứ, nhìn vào lần tái xuất ở Now, We Are Beaking Up mà xem, thành tích của phim quả là hoảng hồn. Mang tiếng là phim chiếu trên đài công cộng lớn nhất xứ Hàn lại có sự góp mặt của nữ hoàng rating nhưng tỉ suất người xem của bộ phim này liên tục sụt giảm, tập 7 còn xuống tới mức thấp nhất, khiến phim bị một đối thủ kém tiếng vượt mặt. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo đang hết thời nhưng có lẽ vấn đề lớn nhất mà cô gặp phải đó chính là sự an toàn tới mức nhàm chán, nhạt nhòa với những vai diễn truyền hình của mình.

3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo-5

Theo Tri Thức Trẻ

http://ttvn.toquoc.vn/3-lan-thua-dau-trong-su-nghiep-song-hye-kyo-dong-dien-anh-thanh-thuoc-doc-phong-ve-ve-truyen-hinh-thi-vinh-vien-mot-mau-22021512234822513.htm