3 homestay , resort view đẹp tránh nóng hè HOT nhất Tam Đảo.

3 homestay , resort view đẹp tránh nóng hè HOT nhất Tam Đảo.   Ảnh: Nthanhhang_, Nila_bui, _im.rot_. Có vị trí đắc địa ngay gần nhà thờ đá nổi tiếng của Tam Đảo. Floating Clouds mang màu sắc và phong cách hiện đại riêng biệt. Phòng ngủ ở đây có thiết kế đặc biệt với cửa kính trong suốt và tầm view về phía thung lũng. Ngoài ra,Le Bleu còn có khu vườn rất rộng để gia đình, bạn bè tụ tập ăn tối, thưởng thức tiệc BBQ. Địa chỉ: Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc) Giá: Từ 3 triệu đồng/đêm Điểm: 8,3/10 Ảnh: Chucanh_, Loanberry_, Ngocvic96, I.m.nhung. 3. 90s Homestay Tam Đảo Một gợi ý về điểm lưu trú sở hữu tầm view "siêu chất" khác là 90s Homestay. Đến 90s, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác ở trong nhà gỗ thiết kế tinh xảo hình tam giác, nằm yên tĩnh trên đồi. Không gian thoáng đãng, mát mẻ ở homestay...
quảng cáo
 

Có vị trí đắc địa ngay gần nhà thờ đá nổi tiếng của Tam Đảo. Floating Clouds mang màu sắc và phong cách hiện đại riêng biệt. Phòng ngủ ở đây có thiết kế đặc biệt với cửa kính trong suốt và tầm view về phía thung lũng. Ngoài ra,Le Bleu còn có khu vườn rất rộng để gia đình, bạn bè tụ tập ăn tối, thưởng thức tiệc BBQ.

Địa chỉ: Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

Giá: Từ 3 triệu đồng/đêm

Điểm: 8,3/10

Ảnh: Chucanh_, Loanberry_, Ngocvic96, I.m.nhung.

3. 90s Homestay Tam Đảo

Một gợi ý về điểm lưu trú sở hữu tầm view "siêu chất" khác là 90s Homestay. Đến 90s, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác ở trong nhà gỗ thiết kế tinh xảo hình tam giác, nằm yên tĩnh trên đồi. Không gian thoáng đãng, mát mẻ ở homestay rất thích hợp cho những buổi sáng thư giãn, đọc sách.

Địa chỉ: Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

Giá: Từ 450.000 đồng/đêm

Điểm: 8,3/10

Ảnh: Kyerim00, Imphuong1208, Thaodoll__, Ellie.vn.