3 giải pháp bảo hiểm cho mọi lứa tuổi

3 giải pháp bảo hiểm cho mọi lứa tuổi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life vừa cho ra mắt 3 giải pháp bảo hiểm mới, bao gồm: Bảo An Gia, Bảo An Sinh và Bảo An Nhân đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng tại mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Các giải pháp bảo hiểm được thiết kế dựa trên nhu cầu bảo hiểm của các đối tượng khách hàng là người trụ cột, các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu thiết lập quỹ giáo dục cho con, và các cặp vợ chồng trung niên muốn lên kế hoạch hưu trí cho bản thân. Các giải pháp bảo hiểm được ra mắt lần này hướng đến mục tiêu bảo vệ toàn diện giúp cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn. Bảo An Gia – Tài lộc Như ý, Bảo trí An gia giúp khách hàng tạo lập quỹ...
quảng cáo

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life vừa cho ra mắt 3 giải pháp bảo hiểm mới, bao gồm: Bảo An Gia, Bảo An Sinh và Bảo An Nhân đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng tại mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

Các giải pháp bảo hiểm được thiết kế dựa trên nhu cầu bảo hiểm của các đối tượng khách hàng là người trụ cột, các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu thiết lập quỹ giáo dục cho con, và các cặp vợ chồng trung niên muốn lên kế hoạch hưu trí cho bản thân. Các giải pháp bảo hiểm được ra mắt lần này hướng đến mục tiêu bảo vệ toàn diện giúp cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn.

Bảo An Gia – Tài lộc Như ý, Bảo trí An gia giúp khách hàng tạo lập quỹ giáo dục cho con, nhằm đảm bảo tương lai con trẻ trước những bất trắc có thể xảy đến. Khi kế hoạch này được xây dựng, Bảo An Gia sẽ đảm bảo kế hoạch được thực hiện trong mọi tình huống rủi ro.

Giải pháp Bảo An Sinh – Phu thê vẹn toàn, An nhàn hưu trí dành cho các cặp vợ chồng trung niên có nhu cầu xây dựng một kế hoạch hưu trí cho bản thân. Tính linh hoạt của giải pháp bảo hiểm này cho phép khách hàng tự lên kế hoạch tiết kiệm hưu trí tùy theo nhu cầu và điều kiện sống của bản thân. Tài chính của gia đình cũng sẽ được đảm bảo trước các rủi ro về bệnh hiểm nghèo để khách hàng cùng người bạn đời có thể yên tâm an hưởng tuổi hưu an nhàn.

Bảo An Nhân – Nhẹ gánh lo toan, Bình an cuộc sống mang đến một phương thức tiết kiệm vượt trội, cùng với sự bảo vệ tối ưu. Khách hàng chỉ cần thực hiện tiết kiệm trong 5 năm nhưng Giá trị tài khoản được tích lũy suốt 15 năm. Trong suốt giai đoạn đó, gia đình và người thân của khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro, đặc biệt là các rủi ro về tai nạn và bệnh hiểm nghèo.

Theo (TPO)

{fcomment}