25 bộ phim hay nhất năm 2019 mà bạn không nên bỏ qua

25 bộ phim hay nhất năm 2019 mà bạn không nên bỏ qua “In Fabric” Đạo diễn: Peter Strickland  Diễn viên: Marianne Jean-Baptiste, Hayley Squires, Steve Oram Gwendoline Christie  Tóm tắt: Lấy bối cảnh trong một giai đoạn bán hàng mùa đông bận rộn trong một cửa hàng bách hóa lạ chạy bởi những người không bình thường, một chiếc váy đáng nguyền rủa được theo sau khi nó đi từ người này sang người khác, với những hậu quả khủng khiếp. Dự đoán: Siêu thực bí truyền và homagiste Peter Strickland yêu thích trò chơi ném đá mondo exotica của mình đến những năm 60 và thập niên 70 psychedelia và góc khuất của thế giới Eurotica nơi kinh dị, nghệ thuật và khiêu dâm nhẹ nhàng muốn tụ tập và làm cho chúa biết những gì. Đối với một người đàn ông ở vải, một chút ít sáng tác và cách điệu hơn so với bộ phim truyền hình thính phòng...
quảng cáo

In Fabric

Đạo diễn: Peter Strickland 

Diễn viên: Marianne Jean-Baptiste, Hayley Squires, Steve Oram Gwendoline Christie 

Tóm tắt: Lấy bối cảnh trong một giai đoạn bán hàng mùa đông bận rộn trong một cửa hàng bách hóa lạ chạy bởi những người không bình thường, một chiếc váy đáng nguyền rủa được theo sau khi nó đi từ người này sang người khác, với những hậu quả khủng khiếp.

Dự đoán: Siêu thực bí truyền và homagiste Peter Strickland yêu thích trò chơi ném đá mondo exotica của mình đến những năm 60 và thập niên 70 psychedelia và góc khuất của thế giới Eurotica nơi kinh dị, nghệ thuật và khiêu dâm nhẹ nhàng muốn tụ tập và làm cho chúa biết những gì. Đối với một người đàn ông ở vải, một chút ít sáng tác và cách điệu hơn so với bộ phim truyền hình thính phòng của anh ấy, The Duke of Burgundy, hồi giáo Strickland pha trộn giantasmagorical giallo với chủ nghĩa hiện thực bồn rửa nhà bếp của Anh. Nó có một pha chế không thể tin được, nhưng một thứ mà vui nhộn, ngớ ngẩn, gợi cảm và hoàn toàn kỳ quái. Hơi khiêm tốn hơn so với nỗ lực điện ảnh cuối cùng của mình, mới nhất của Strickland, vẫn là điều cần thiết khi xem Tử Mê [và] ngon tuyệt dưới hình thức xa hoa và hài hước lém lỉnh.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=z9RDCY7wsqg[/embed]

“Her Smell”

Đạo diễn: Alex Ross Perry 

Diễn viên: Elisabeth Moss, Cara Delevingne, Dan Stevens, Amber Heard, Ashley Benson 

Tóm tắt: Một tự hủy hoại cuộc đấu tranh nhạc punk rocker với tỉnh táo trong khi cố gắng để lấy lại cảm hứng sáng tạo đã dẫn ban nhạc của mình để thành công

Dự đoán: Alex Ross Perry đang chứng minh mình là một trong những, đạo diễn hiện đại đa năng chiết trung nhất, vâng, ông kiếm được sự khác biệt đó và ’90s grrrl phim ban nhạc rock của mình, ‘Mùi của cô,’ dường như lấy cảm hứng từ Holes, L7s và Babes in Toylands của thế giới, là một tác phẩm siêu tham vọng táo bạo. Nó cũng grating, và kiên quyết, giống như 2 / 3rds của kim loại Máy Âm nhạc abrasiveness Lou Reed đáp ứng 1/3 mềm-keyed, phim hoàn toàn khác nhau. Nó cắt ra thành 5 hành vi-ba abrasively dài những người-là Shakespeare về hình thức, và có thể không cho mọi người, nhưng nó là một mảnh nổi bật của điện ảnh và có hiệu suất vượt trội bởi Elisabeth Moss. Mọi người nên ít nhất nhìn thấy nó.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=RoRVcsAEt0w[/embed]

“Birds Of Passage”

Đạo diễn: Ciro Guerra và Christina Gallego

Diễn viên: Jose Acosta, Natalia Reyes, Carmiña Martínez

Tóm tắt nội dung: Vào những năm 1970, một gia đình nông dân đang gặp khó khăn đã chìm đắm trong buôn bán ma túy Colombia để cải thiện cuộc sống của họ.

Dự đoán: Nếu đoạt giải Oscar làm phim Ciro Guerra không kiếm được một đề cử Oscar cho “Birds of Passage,” phấn đâu lên đến một năm cạnh tranh khốc liệt, và thẳng thắn, lớn hơn, hãng giàu có với nhiều tiền hơn phô trương những bộ phim như “Roma” và “chiến tranh lạnh.” bởi vì tất cả chiếm Guerra đã thực hiện nó một lần nữa và tạo ra không chỉ là một kiệt tác, nhưng phim hay nhất của ông cho đến nay, một thiên anh hùng ca, tăng triều đại và rơi câu chuyện cảnh báo về thực hiện một thỏa thuận với ma quỷ. Đó là Scorsese “Mean Streets” đáp ứng phim lushly kỳ lạ như Nicolas của Roeg “Walkabout,” chứ không phải từ Zhang của Nghệ Mưu “House of the Daggers bay.” Đồng đạo diễn với đối tác của mình, nhà sản xuất, và là đồng tác giả, “Birds of Passage” là “không có thời gian mảnh bụi bặm,” nhà phê bình Cannes của chúng tôi đã viết. “Đó là một cách hoang dại sống, nhưng nó nhắc nhở chúng ta rằng không có vấn đề như thế nào hiện đại chúng ta,

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=QV0uWf72ZQw[/embed]

“The Nightingale”

Đạo diễn: Jennifer Kent

Diễn viên: Aisling Franciosi, Damon Herriman, Sam Claflin

Tóm tắt nội dung: Lấy bối cảnh vào năm 1825, một phụ nữ trẻ người Ireland bị kết án, đuổi theo một sĩ quan Anh qua vùng đất hoang dã ở Tasmania, quyết tâm trả thù cho một hành động bạo lực khủng khiếp mà anh ta đã gây ra cho gia đình mình. Trên đường đi, cô mở rộng các dịch vụ của một người theo dõi thổ dân, người cũng bị đánh dấu bởi chấn thương từ quá khứ đầy bạo lực của chính mình.

Dự đoán:  Jennifer Kent đạo diễn bộ phim kinh dị Aussie indie kinh dị The Babadook, nên bạn có cần nói nhiều hơn không? Chắc chắn, mới nhất của cô là không có kinh dị, tuy nhiên, một cái gì đó gần giống với phim kinh dị trả thù phương Tây. Đánh giá của chúng tôi từ Venice nói rằng nó có thể sử dụng một trang trí, mô tả nó như một câu truyện dài, nhưng tưởng tượng đẹp về câu chuyện trả thù, nhưng nó vẫn nghe có vẻ cần thiết.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=PgPZjhz1_2s[/embed]