20th Century Music Concert Series: Buổi hòa nhạc thứ hai

20th Century Music Concert Series: Buổi hòa nhạc thứ hai Chuỗi chương trình Âm nhạc thế kỷ 20-đương đại tổ chức nhằm giới thiệu tới khán giả các tác phẩm, tác giả chưa được biểu diễn nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là của các nhạc sĩ suốt chiều dài biến động của thế kỉ 20. Đây là giai đoạn đánh dấu sự sáng tạo không giới hạn, sự phát triển phong phú và cực kỳ đa dạng của các màu sắc âm nhạc, thủ pháp sáng tác khác nhau. Chuỗi chương trình sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, giảng viên thuộc Inspirito School of Music. Buổi hòa nhạc thứ hai sẽ mang đến những tác phẩm tiêu biểu của các nhà soạn nhạc lớn trong thế kỷ 20: John Cage, John Adams, Leo Ornstein, Henry Cowell, những người thổi hơi thở hiện đại vào nền âm nhạc cổ điển phương Tây.  * THÔNG TIN...
quảng cáo

Chuỗi chương trình Âm nhạc thế kỷ 20-đương đại tổ chức nhằm giới thiệu tới khán giả các tác phẩm, tác giả chưa được biểu diễn nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là của các nhạc sĩ suốt chiều dài biến động của thế kỉ 20.

Đây là giai đoạn đánh dấu sự sáng tạo không giới hạn, sự phát triển phong phú và cực kỳ đa dạng của các màu sắc âm nhạc, thủ pháp sáng tác khác nhau. Chuỗi chương trình sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, giảng viên thuộc Inspirito School of Music.

20th Century Music Concert Series Buổi hòa nhạc thứ hai

Buổi hòa nhạc thứ hai sẽ mang đến những tác phẩm tiêu biểu của các nhà soạn nhạc lớn trong thế kỷ 20: John Cage, John Adams, Leo Ornstein, Henry Cowell, những người thổi hơi thở hiện đại vào nền âm nhạc cổ điển phương Tây.

 * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI HÒA NHẠC THỨ HAI

1. Thời gian: 19h00 Thứ hai, ngày 19/04/2021

2. Địa điểm: Viện Goethe, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

3. Nghệ sĩ:

Nguyễn Phú Sơn - Piano

Nguyễn Hà Linh - Violin

Vũ Hoàng Cương - Piano

Đinh Xuân Hà - Piano

Hoàng Linh Hương - Piano

Lưu Đức Anh - Piano

Dương Hồng Thạch - Piano

4. Cách thức tham dự:

Quý vị vui lòng đăng ký theo link dưới đây!

Thời gian mở đăng ký bắt đầu từ lúc 10h ngày 12.04.2021

>> Link đăng ký tại: ĐÂY

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: +84 24 32004494