2022 KARD chuẩn bị comeback sau gần 2 năm chờ đợi J.Seph hoàn thành nghĩa vụ quân sự

2022 KARD chuẩn bị comeback sau gần 2 năm chờ đợi J.Seph hoàn thành nghĩa vụ quân sự Mới đây, DSP Media đã xác nhận nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ KARD đang thúc đẩy album mới sau khi thành viên J. Seph hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 4/4, chuẩn bị cho các hoạt động tích cực trong năm nay hơn bao giờ hết. Sau khi comeback, KARD sẽ có tour lưu diễn ở Nam Mỹ vào tháng 7 - nơi nhóm được đón nhận nồng nhiệt nhất. Một số thông tin được tiết lộ trong Vline chào mừng sự trở về của J.Seph vào ngày 4/4 vừa qua: + J.Seph bảo là đã tuột cân khá nhiều trước khi xuất ngũ. Jyu, Min và Bi đã ở trong phòng để hỗ trợ cho J.Seph. Nhóm mang bánh đến chúc mừng và yêu cầu J.Seph ăn bánh theo phong cách sexy nên J.Seph đã quẹt kem lên mép để trông sexy =)))))))))) + J.Seph chia...
quảng cáo

Mới đây, DSP Media đã xác nhận nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ KARD đang thúc đẩy album mới sau khi thành viên J. Seph hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 4/4, chuẩn bị cho các hoạt động tích cực trong năm nay hơn bao giờ hết.

Sau khi comeback, KARD sẽ có tour lưu diễn ở Nam Mỹ vào tháng 7 - nơi nhóm được đón nhận nồng nhiệt nhất.

2022 KARD chuẩn bị comeback sau gần 2 năm chờ đợi J.Seph hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Một số thông tin được tiết lộ trong Vline chào mừng sự trở về của J.Seph vào ngày 4/4 vừa qua:

+ J.Seph bảo là đã tuột cân khá nhiều trước khi xuất ngũ. Jyu, Min và Bi đã ở trong phòng để hỗ trợ cho J.Seph. Nhóm mang bánh đến chúc mừng và yêu cầu J.Seph ăn bánh theo phong cách sexy nên J.Seph đã quẹt kem lên mép để trông sexy =))))))))))

+ J.Seph chia sẻ rằng phần khó nhất trong quá trình tập luyện của mình là kéo tạ. Kết quả là cơ bắp đã phát triển rất nhiều trên 2 cánh tay, sau đó J.Seph tạo dáng khoe cơ và "dây điện", thêm vào đó J.Seph bảo hiện tại cơ bắp đã mất đi rất nhiều do giảm cân

+ Các thành viên tham gia live và cùng nhau ăn bánh. Bánh kem có vị mocha và sốt caramel cho thím nào tò mò. Jyu đã đề nghị J.Seph chia sẻ những kỉ niệm trong những ngày đầu nhập ngũ nhưng J.Seph bận vật lộn với chiếc bánh kem

+ Min đang cố gắng lấy bánh cho Jyu thì phần trên cùng của bánh rớt xuống, J.Seph bắt được làm cho tay bị dính kem. Mất một lúc sau thì Sep mới bắt đầu câu chuyện, và như thường lệ, Sep dài dòng một vài điều không cần thiết về câu chuyện này =)))))

+ Một trong những điều mà J.Seph được các đồng đội trong quân ngũ hỏi là tuổi của J.Seph, lí do nhập ngũ muộn và về KARD. Họ rất ấn tượng về việc một nhóm hỗn hợp có thể tồn tại

2022 KARD chuẩn bị comeback sau gần 2 năm chờ đợi J.Seph hoàn thành nghĩa vụ quân sự

+ J.Seph thừa nhận không thể nhớ nhiều về thời gian trong quân ngũ vì nó trôi qua rất nhanh và hầu như ngày nào cũng lặp lại các hoạt động theo thói quen

+ Hậu bối MIRAE đã ghé qua để chúc mừng J.Seph trở về. Nhưng sự thật là ghé qua chỉ để lấy iPad để quên trong phòng =))))))))))))))

+ J.Seph nói về những bức thư đã nhận được từ gia đình, bạn bè, từ các thành viên và từ Hidden khi ảnh nhập ngũ. Những bức thư đã an ủi J.Seph rất nhiều và J.Seph thật sự biết ơn vì điều đó. J.Seph cũng cảm ơn các Hidden rất nhiều về những bức thư. Cả nhóm bắt đầu nói về việc BM gửi khoảng 30 bức thư cho J.Seph =)))

+ J.Seph nói về quá trình thử giọng cho vở nhạc kịch (Meissa’s Song). Ảnh đã nhảy và được nhận phản hồi rất tuyệt vời. Có một khoảnh khắc im ắng trước khi một tràng pháo tay nổ ra và ban giám khảo đã khen ngợi J.Seph rất nhiều. Ù pa cũng phải hát nhưng đã không làm tốt phần đó.

+ J.Seph thử các xu hướng aegyo và vũ đạo mới nhất trên Tiktok (mình sẽ đăng video sau). Cười ẻ luôn. Một bình luận đến ngay thời điểm đó và Jyu đọc được: "Anh ổn không anh?" và J.Seph trả lời: "Không hề ổn :)"

+ Sau cùng, J.Seph cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn Hidden - những người đã chờ đợi và chào đón J.Seph với rất nhiều niềm hạnh phúc. J.Seph rất mong chờ được biểu diễn trở lại với tư cách là KARD. Anh ấy muốn thể hiện bản thân đã trưởng thành như thế nào và thể hiện các khía cạnh khác tuyệt với hơn nữa thông qua các màn trình diễn của bản thân.

Source: @sebby_gang

Dịch: SEBBY - KARD J.SEPH Vietnam Fanpage