2 công thức nước detox cực dễ cho mùa hè chẳng lo da xấu cũng không ngại tăng cân.

2 công thức nước detox cực dễ cho mùa hè chẳng lo da xấu cũng không ngại tăng cân. Hạt chia được gọi là "superfood" vì chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, chúng cũng là nguồn axit béo Omega 3 tuyệt vời. Các axit này có tác dụng giảm sưng viêm liên quan tới mụn trứng cá. Hạt chia cũng chứa nhiều chất xơ và protein. Đối với 2 công thức này, bạn có thể chọn bất cứ loại trái cây nào bạn muốn sau đó cho vào bình đã có sẵn nước rồi thêm 1 - 2 muỗng cafe hạt chia cùng vài lá bạc hà vào là đã có một bình nước detox giải khát và tốt cho sức khỏe nè! Nước detox dâu tây Nguyên liệu: - 10 quả dây tây - 1 muỗng canh hạt chia - Lá bạc hà - 1.2 lít nước lọc Cách thực hiện: Dâu tây rửa sạch, 1/2 chẻ đôi và 1/2 cắt lát.  Hạt chia cho vào...
quảng cáo

Hạt chia được gọi là "superfood" vì chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, chúng cũng là nguồn axit béo Omega 3 tuyệt vời. Các axit này có tác dụng giảm sưng viêm liên quan tới mụn trứng cá. Hạt chia cũng chứa nhiều chất xơ và protein.

Đối với 2 công thức này, bạn có thể chọn bất cứ loại trái cây nào bạn muốn sau đó cho vào bình đã có sẵn nước rồi thêm 1 - 2 muỗng cafe hạt chia cùng vài lá bạc hà vào là đã có một bình nước detox giải khát và tốt cho sức khỏe nè!

Nước detox dâu tây

Nguyên liệu:

- 10 quả dây tây

- 1 muỗng canh hạt chia

- Lá bạc hà

- 1.2 lít nước lọc

Cách thực hiện:

Dâu tây rửa sạch, 1/2 chẻ đôi và 1/2 cắt lát. 

Hạt chia cho vào ly cùng 100ml nước, ngâm nở. Lá bạc hà rửa sạch. 

Cho nước vào bình, thêm dâu tây đã sơ chế cùng lá bạc hà vào. Cho tiếp ly hạt chia vào khuấy đều. Đậy kín nắp bình và cất trong tủ lạnh. Sau 2 giờ là dùng dần được rồi!

2. Nước detox xoài, gừng và hạt chia

Nguyên liệu:

- 1 trái xoài to chín vừa tới

- 1 lóng gừng

- 1 muỗng canh hạt chia

- Lá bạc hà.

- 1.2 lít nước lọc nước đun sôi để nguội

* Cách thực hiện:

- Xoài rửa sạch, các bạn có thể để nguyên vỏ hoặc bỏ vỏ và cắt thành từng khối vuông rồi cho vào bình thủy tinh. 

- Hạt chia cho vào ly cùng 100ml nước ngâm nở.

- Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch và cắt lát mỏng. Sau đó, cho vào bình cùng xoài.

- Lá bạc hà rửa sạch cho vào luôn nhé!

Lưu ý: Để có tác dụng cao nhất, các bạn nên uống các loại nước detox này 30 phút trước mỗi bữa ăn. Các bạn chú ý, khi sử dụng nước uống này 2 tuần liên tiếp thì nên tạm dừng 5-7 ngày rồi mới sử dụng tiếp nếu muốn tiếp tục giảm cân.