1900 Hip Hop Party #04: GERDNANG

1900 Hip Hop Party #04: GERDNANG Xuất hiện trong số thứ 4 của Hip Hop Party nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam là bộ ba nghệ sĩ tài năng GERDNANG. Cả 3 thành viên HIEUTHUHAI, Manbo & HURRYKNG đều mang những màu sắc âm nhạc vô cùng hiện đại và mới lạ cho khán giả. + HIEUTHUHAI sở hữu tư duy âm nhạc nổi trội và lôi cuốn người nghe. Anh là người đã tạo nên bản hit "Cua" đình đám và đã trở thành hiện tượng trên các nền tảng xã hội hiện nay khi tham giả cuộc thi King Of Rap. + Manbo mang lại nguồn năng lượng của cả nhóm qua giọng hát và phong cách âm nhạc mới mẻ. + Cuối cùng là HURRYKNG - người đã xuất hiện với vai trò giọng ca chính trong sản phẩm "1-800-LOVE" được người nghe nhạc đánh giá cao. Anh sở hữu tư duy âm...
quảng cáo

Xuất hiện trong số thứ 4 của Hip Hop Party nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam là bộ ba nghệ sĩ tài năng GERDNANG. Cả 3 thành viên HIEUTHUHAI, Manbo & HURRYKNG đều mang những màu sắc âm nhạc vô cùng hiện đại và mới lạ cho khán giả.

1900 Hip Hop Party #04: GERDNANG

+ HIEUTHUHAI sở hữu tư duy âm nhạc nổi trội và lôi cuốn người nghe. Anh là người đã tạo nên bản hit "Cua" đình đám và đã trở thành hiện tượng trên các nền tảng xã hội hiện nay khi tham giả cuộc thi King Of Rap.

+ Manbo mang lại nguồn năng lượng của cả nhóm qua giọng hát và phong cách âm nhạc mới mẻ.

+ Cuối cùng là HURRYKNG - người đã xuất hiện với vai trò giọng ca chính trong sản phẩm "1-800-LOVE" được người nghe nhạc đánh giá cao. Anh sở hữu tư duy âm nhạc tân tiến và là mảnh ghép hoàn hảo cho cả ba.

Tại 1900, GERDNANG sẽ thể hiện những bản nhạc gắn liền tên tuổi của nhóm, cùng với đó là "Hẹn Gặp Nhau Dưới Ánh Trăng", sản phẩm nằm trong EP mới sắp được ra mắt của nhóm. Sự xuất hiện của họ hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc Hip Hop mới lạ chưa từng có!

1. Thời gian: 21h00 Thứ sáu, ngày 20/11/2020

2. Địa điểm: 1900 - 8 Tạ Hiện - Hoàn Kiếm - Hà Nội

3. Giá vé:

Giá coupon tại cửa: (Sẽ được cập nhật sớm tại ĐÂY)

___________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Address: 8 TẠ HIỆN, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Hotline: 091199.1900 & 091111.1900 (Mr. Chiến)

Facebook: fb.com/1900.hn

Instagram: instagram.com/1900.hn