19+ Night: Đêm Nhạc Của Những Cá Tính & Ước Mơ

19+ Night: Đêm Nhạc Của Những Cá Tính & Ước Mơ Không phải một concert hay liveshow hoành tráng tới cả ngàn người tham dự, nhiều năm qua SmartOSC vẫn thường xuyên tổ chức những đêm nhạc hát cho nhau, để cùng chill, cùng yêu, cùng high trong những cung bậc cảm xúc đủ màu của chính mình. Tháng ba này, hãy cùng chúng tôi chào đón sự trở lại của 02 sự kiện đặc biệt Smart Women’s Day (08/03) và Smart Cu Day (06/04) trong phiên bản 19 Plus Night: Shine Together. Sân khấu 19+ Night với sự đồng hành của Funky Smoke Band và dàn sao nhà Smartors & Friends hứa hẹn sẽ dẫn dắt người nghe trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, xóa bỏ mọi khoảng cách của thời gian, giới tính, để hướng về một thứ duy nhất là tinh thần gắn kết. + STARTER với những giai điệu Acoustic mộc mạc, sâu lắng, + SPEED-UP với những...
quảng cáo

Không phải một concert hay liveshow hoành tráng tới cả ngàn người tham dự, nhiều năm qua SmartOSC vẫn thường xuyên tổ chức những đêm nhạc hát cho nhau, để cùng chill, cùng yêu, cùng high trong những cung bậc cảm xúc đủ màu của chính mình.

Tháng ba này, hãy cùng chúng tôi chào đón sự trở lại của 02 sự kiện đặc biệt Smart Women’s Day (08/03) và Smart Cu Day (06/04) trong phiên bản 19 Plus Night: Shine Together.

19+ Night Đêm Nhạc Của Những Cá Tính & Ước Mơ

Sân khấu 19+ Night với sự đồng hành của Funky Smoke Band và dàn sao nhà Smartors & Friends hứa hẹn sẽ dẫn dắt người nghe trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, xóa bỏ mọi khoảng cách của thời gian, giới tính, để hướng về một thứ duy nhất là tinh thần gắn kết.

+ STARTER với những giai điệu Acoustic mộc mạc, sâu lắng,

+ SPEED-UP với những bản Pop Ballad hiện đại, trẻ trung.

+ PARADISE với nền nhạc rock rực lửa cuồng nhiệt, đam mê.

Cùng với Beer Party, Finger Food, Free Flow Drink được phục vụ suốt thời gian diễn ra đêm nhạc, sân khấu của chúng ta sẽ sáng đèn từ 18h00 đến tận đêm để Smartors cùng CHILL.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 18h00 Thứ sáu, ngày 06/03/2020

2. Địa điểm: Polygon musik - 36 Cát Linh -Đống Đa, Hà Nội

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/7852971992384/

Fanpage: https://www.facebook.com/SmartOSCcareer/