16 hình ảnh chứng minh Hắc Miêu chính là Răng Sún trong Bí Kíp Luyện Rồng

16 hình ảnh chứng minh Hắc Miêu chính là Răng Sún trong Bí Kíp Luyện Rồng [ad_1] Bạn biết chú Rồng đen Toothless (Răng Sún) trong loạt phim hoạt hình How to train a dragon (Bí Kíp Luyện Rồng) chứ? Nếu yêu thích Răng Sún thì khi bắt gặp Hắc Miêu ngoài đời thật, bạn cũng sẽ bị yêu chú mèo này luôn đấy. Sún Răng là một chú rồng thuộc chủng Night Fury – loài rồng hiếm có tốc độ bay siêu siêu nhanh và thông minh nhất thế giới. Thế nhưng sau khi xem những hình ảnh trong bài viết này, có thể bạn sẽ nghĩ khác đấy. Rồng hiếm gì mà lại giống chú mèo đen quá, đặc biệt là ở đôi mắt và bộ lông đen mềm mượt. Nếu bạn chưa tin những gì mình đang đọc thì hãy xem ngay những hình ảnh dưới đây nhé, đôi mắt sẽ không đánh lừa bạn đâu. Thậm chí là có khi bạn lại...
quảng cáo

Bạn biết chú Rồng đen Toothless (Răng Sún) trong loạt phim hoạt hình How to train a dragon (Bí Kíp Luyện Rồng) chứ? Nếu yêu thích Răng Sún thì khi bắt gặp Hắc Miêu ngoài đời thật, bạn cũng sẽ bị yêu chú mèo này luôn đấy.

Sún Răng là một chú rồng thuộc chủng Night Fury – loài rồng hiếm có tốc độ bay siêu siêu nhanh và thông minh nhất thế giới. Thế nhưng sau khi xem những hình ảnh trong bài viết này, có thể bạn sẽ nghĩ khác đấy. Rồng hiếm gì mà lại giống chú mèo đen quá, đặc biệt là ở đôi mắt và bộ lông đen mềm mượt.

Nếu bạn chưa tin những gì mình đang đọc thì hãy xem ngay những hình ảnh dưới đây nhé, đôi mắt sẽ không đánh lừa bạn đâu. Thậm chí là có khi bạn lại yêu luôn chú mèo đen này luôn ý.

Đúng như những gì bạn đang nghĩ đấy, thực ra theo như người sáng tạo nhân vật Toothles chia sẻ, chú rồng này được lấy ý tưởng từ 1 con mèo đen ngoài đời thật. Từ phác thảo hình dáng của Toothless tới chiến thuật hay 1 số thói quen của nó đều dựa trên 1 con mèo.

Theo Mẹ Sề – Helino 

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/rang-sun-bi-kip-luyen-rong-cuong-phim-1-9.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}